» Tìm kiếm:

thằng bé

Nui lo Núi lở

Lúc đó chúng tôi đang hoàn tất học kỳ thứ hai, trong một cơn say, giữa đêm mưa dài, Vĩnh rủ tôi làm phim tốt nghiệp. Một bộ phim buồn khủng..

Chuyen nguoi va chuyen cho Chuyện người và chuyện chó

Anh cán phải thằng bé lúc 7 giờ sáng. Điên thật, nó đã làm gì vào cái giờ sớm sủa như thế. Chiếc xe tải như nghiêng hẳn một bên. Cái gì đó..

I am dan ba I am đàn bà

... Một thằng bé được mới sinh còn nguyên cả dây rốn nối với bánh rau bị bỏ vào một cái dành lót rơm treo lên nhành cây trong rừng. Thị đi..

Cuoc chien tranh giua Cac nen Van hoa Cuộc chiến tranh giữa... Các - nền - Văn - hóa

Hậu quả của cuộc chiến tranh giữa... các - nền - văn - hóa trong một gia đình có văn hóa ở thành phố là, vợ: Tôi sẽ viết đơn ly dị. Chồng:..

Cuoc chien tranh giua cac nen van hoa Cuộc chiến tranh giữa... các nền văn hóa

Hậu quả của cuộc chiến tranh giữa... các - nền - văn - hóa trong một gia đình có văn hóa ở thành phố là, vợ: Tôi sẽ viết đơn ly dị. Chồng:..

Home "Home"

Thằng bé hay cưỡi con Home. Nó không phải là con ngựa đẹp nhất, càng không phải là con khoẻ nhất; nhưng tôi chắc chắn nó là con ngựa khôn..

An hue Ân huệ

Bị điệu tới trước mặt ông hiệu trưởng, thằng bé vẫn còn vênh mặt. “Đã bao nhiêu lần cậu bị phạt đòn rồi, nhớ không?” - ông hỏi.

Phia mat troi Truyen ngan cua Bich Ngan Phía mặt trời - Truyện ngắn của Bích Ngân

Ông Hậu thức giấc khi tiếng vạc ăn đêm còn kêu lác đác ngoài bờ biển. Ngủ ngon giấc trong căn phòng không cần máy điều hòa trên tầng bốn..

Vach nui Vách núi

Cả sườn núi nín thở, lặng ngắt khi chiếc xe bò chở hai mẹ con người thiếu phụ lăn qua vách đá đầy những chiếc rãnh xẻ dọc và sâu.

Phia mat troi Phía mặt trời

Ông Hậu thức giấc khi tiếng vạc ăn đêm còn kêu lác đác ngoài bờ biển. Ngủ ngon giấc trong căn phòng không cần máy điều hòa trên tầng bốn..

Cau be mo coi Cậu bé mồ côi

Thằng bé lê la từ đầu đến cuối chợ, nhặt gì ăn nấy, khi miếng bánh rán, khi nửa quả chuối, lúc vài hạt bỏng ngô trong túi bóng còn sót..

Dolly Dolly

Nhìn mình trong tấm gương bầu dục, nàng mỉm cười. Suốt chiều nay, nàng soi gương tập mỉm cười. Cuối cùng thì nàng cũng tìm được một nụ cười..

Truyen ngan 1200 Bui tran gian Truyện ngắn 1200: Bụi trần gian

Vào thời khắc của mình, khi mà thân thể đã được tẩy gội sạch sẽ, trong lúc nằm lơ ngơ chờ đợi trong một trạng thái dễ chịu hiếm hoi, ông..

Dolly Dolly

Nhìn mình trong tấm gương bầu dục,nàng mỉm cười. Suốt chiều nay, nàng soi gương tập mỉm cười. Cuối cùng thì nàng cũng tìm được một nụ cười..

Gat ke bac tinh sang mot ben chi Hoa nen don con ve Gạt kẻ bạc tình sang một bên, chị Hoa nên đón con về

Con ốm, người mẹ chẳng ù đầu cuống quýt lên thì thôi chứ lại còn có tâm trạng và thời gian giận dỗi cái kẻ đang chạy về với người khác. Chị..

Mat cua mua Mắt của mưa

Cho đến tận hôm nay, những người thân của tôi vẫn không hiểu tại sao tôi buông bỏ tất cả để đi làm hộ lý bệnh viện ở cái tỉnh sơn cước heo..

Nguoi dan ong va dua tre bi tu choi Người đàn ông và đứa trẻ bị từ chối

Đứa trẻ vừa cất tiếng khóc chào đời bị buộc phải đem chôn sống theo tục lệ vì người mẹ đã chết khi vừa sinh ra nó.

Truyen ngan Ngay moi Truyện ngắn: Ngày mới

TTCN - Một tháng, mười ngày, năm ngày và hôm nay gã ra tù. Gã giang hồ đã quá mệt mỏi để biết không nên ngoái đầu nhìn lại cửa nhà tù,..

Nguoi dan ong va dua tre bi tu choi Người đàn ông và đứa trẻ bị từ chối

Đứa trẻ vừa cất tiếng khóc chào đời bị buộc phải đem chôn sống theo tục lệ vì người mẹ đã chết khi vừa sinh ra nó. Trong khoảnh khắc sinh..

Co tich tren dinh Mo Coi Cổ tích trên đỉnh Mồ Côi

Trên đỉnh Mồ Côi núi Cấm, An Giang, có hai mẹ con dì Võ Thị Ba, 70 tuổi và anh Nguyễn Tấn Bông, 42 tuổi, đang làm rẫy, nuôi 10 đứa trẻ mồ..