» Tìm kiếm:

thằn lằn

Kham pha bon loai than lan moi o Viet Nam Khám phá bốn loài thằn lằn mới ở Việt Nam

TS-Bốn loài thằn lằn đá mới đã được khám phá ở miền Tây Nam bộ Việt Nam. Khám phá này vừa công bố trên Tạp chí Herpetologica, một tạp chí..

Nuoi than lan the con trai da mat Nuôi thằn lằn thế con trai đã mất

Cư dân của thị trấn Nonthaburi (gần thủ đô Bangkok về phía bắc) đang đổ xô đến nhà một người mẹ vừa mất con trai để sờ ngắm một chú... thằn..

Den luot than lan lam sieu mau Đến lượt thằn lằn làm... siêu mẫu

Không ai nghĩ thằn lằn lại có thể tạo dáng và trở thành những “người mẫu” chụp ảnh. Nhưng có thể bạn sẽ phải đổi ý sau khi xem bộ sưu..

Than lan mang thai kho so nhat the gioi Thằn lằn mang thai khổ sở nhất thế giới

Một loài thằn lằn ở Australia có thể là trường hợp mang bầu khổ sở nhất. Do hạn chế về cấu trúc cơ thể, con vật phải chứa cái thai nặng..

San than lan nui Săn thằn lằn núi

Mặc dù nhà nước nghiêm cấm săn bắt thằn lằn núi, nhưng khi những quán nhậu ở vùng biên giới Tây Ninh kinh doanh loài bò sát này, người dân..

Tim thay 2 loai than lan moi o Viet Nam Tìm thấy 2 loài thằn lằn mới ở Việt Nam

Các chuyên gia sinh học vừa phát hiện vùng núi Bà Đen, Tây Ninh hai loài thằn lằn chưa từng được tìm thấy ở đâu trên thế giới. Chúng đều..

Video than lan dap nuoc Video thằn lằn đạp nước

Thằn lằn có khả năng đi trên nước rất tài tình. Hãy chiêm ngưỡng một chú thằn lằn phóng như điên trên một mặt ao.> Video thằn lằn kỳ quặc

Lan dau tien tim thay hai loai than lan moi chi co o VN Lần đầu tiên tìm thấy hai loài thằn lằn mới chỉ có ở VN

Cả hai loài thằn lằn này đều thuộc họ tắc kè (Gekkonidae), giống Cyrtodactylus, được tìm thấy tại vùng núi Bà Đen (Tây Ninh). Cử nhân..

Pha t hie n mo i ve tha n la n ngo n ca nh Phát hiện mới về thằn lằn ngón cánh

Thằn lằn ngón cánh (loài bò sát đã tuyệt chủng), còn được gọi là khủng long có cánh, được sinh từ những tế bào trứng, theo nghiên cứu mới..

Than lan sinh con theo y muon Thằn lằn sinh con theo ý muốn

Trong thời gian mang thai, eulamprus tympanum, giống thằn lằn cái của lục địa Australia, thường xuyên điều chỉnh thân nhiệt để sinh con đực..

Di tim cu to cua ran Đi tìm cụ tổ của rắn

Hai nhà nghiên cứu thuộc ĐH Pennsylvania (Mỹ) có lẽ đã trả lời được câu hỏi mà các nhà khoa học đặt ra từ lâu: Rắn tiến hoá từ thằn lằn..

Than lan ca tung an ca rua lan chim Thằn lằn cá từng ăn cả rùa lẫn chim

Có khả năng bơi nhanh với chân chèo và một chiếc đuôi giống đuôi cá, người ta tin rằng thằn lằn cá rất kén chọn trong việc ăn uống. Món..

Phat hien than lan khong chan Phát hiện thằn lằn không chân

Một loài thằn lằn không chân mới tinh với khoa học vừa được một nhà nghiên cứu Ấn Độ tìm ra trong một cánh rừng phía đông nước này. Phát..

Thuy to loai ran song tren dat lien Thủy tổ loài rắn sống trên đất liền

Các nhà khoa học tại đại học bang Pennsylvania vừa hoàn thành một nghiên cứu quan trọng kết thúc cuộc tranh luận kéo dài về nguồn gốc của..

Loai than lan dung mau de tu ve Loài thằn lằn dùng máu để tự vệ

Đối diện với kẻ thù, khi đã ở vào thế tuyệt vọng, loài thằn lằn có sừng phrynosoma sẽ tự làm tăng áp suất máu lên đầu. Áp suất tăng nhanh..

Than lan va oc nui o Ba Den sinh san tot trong moi truong nhan tao Thằn lằn và ốc núi ở Bà Đen sinh sản tốt trong môi trường nhân tạo

Đó là kết quả nghiên cứu bước đầu của Sở Khoa học-Công nghệ tỉnh Tây Ninh và Viện sinh học Nhiệt đới TP HCM về 2 loại động vật đặc sản của..

Phat hien loai than lan moi o Viet Nam Phát hiện loài thằn lằn mới ở Việt Nam

Một loài thằn lằn mới vừa được phát hiện ở miền Trung Việt Nam và Nam Lào.