Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 9 Cac vu dua va nhan hoi lo khi ong trum bi bat lan dau Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 9): Các vụ đưa và nhận hối lộ khi "ông trùm" bị bắt lần đầu

Dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Văn Thuyết (Thuyết "Buôn Vua"), đàn em Năm Cam đã tiếp cận ông Lê Thanh Đạo, Phạm Sĩ Chiến (nguyên viện trưởng..

Vo lam truyen ky tuyen chon thap dai my nhan "Võ lâm truyền kỳ" tuyển chọn "thập đại mỹ nhân"

Bộ phim hài, hành động võ hiệp hiện đại có tên là “Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm vụ: Thập đại mỹ nhân” - đạo diễn và tác giả kịch bản Nguyễn..

Trang suc dac trung Ireland Trang sức đặc trưng Ireland

Ngoài biểu trưng Claddagh mang thông điệp sâu sắc, đất nước Ireland - nơi đáng để sống nhất trên thế giới theo xếp hạng của tạp chí..

Co hoi tro thanh thap dai my nhan tren man anh Cơ hội trở thành "thập đại mỹ nhân" trên màn ảnh

Bắt đầu từ ngày 1/6/2006, các bạn gái (đặc biệt là các nữ game thủ) đều có cơ hội trở thành "thập đại mỹ nhân" trong bộ phim Võ lâm truyền..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 10 Cac vu hoi lo khi ong trum bi bat lan hai Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 10): Các vụ hối lộ khi “ông trùm” bị bắt lần hai

Sau khi Trương Văn Cam bị bắt về tội giết người (12/12/2001), con gái y là Trương Thị Lan (vợ Hiệp “Phò Mã”) đã móc nối với Tôn Vĩnh..

Tap tho Than kinh nhi thap canh thu phap Tập thơ Thần kinh nhị thập cảnh thư pháp

Tập thơ nổi tiếng Thần kinh nhị thập cảnh do vua Thiệu Trị ngự chế - ca ngợi 20 thắng cảnh xứ kinh đô, đã được nhóm thư pháp Huế hoàn thành..

Dau gach thap Dấu gạch thập

Sinh thời ông bà nội tôi rất nghèo. Ruộng đất phải thuê của địa chủ. Cái ăn, cái mặc thiếu thốn. Ba tôi chưa một lần đặt chân đến trường...

Thap dai my nhan Han Quoc Thập đại mỹ nhân Hàn Quốc

Tranh cãi đang nổ ra quyết liệt trong các fan trong làng giải trí Hàn Quốc khi trong danh sách bầu chọn "Thập đại mỹ nhân" Hàn Quốc qua..

Trojan Cryzip vua an cap vua la lang Trojan Cryzip "vừa ăn cắp vừa la làng"

Hãng bảo mật Lurhq Threat Intelligence Group vừa cảnh báo về một loại trojan mới có khả năng mã hoá các tệp tin của nạn nhân và đòi họ phải..

Dan Truong hat cung Thap nhi my nhan Đan Trường hát cùng "Thập nhị mỹ nhân"

Vào ngày 29/11, album song ca giữa ca sỹ Đan Trường và 12 nữ ca sỹ trong và ngoài nước mang tên “Đan Trường- Thập nhị mỹ nhân” sẽ được..

Dan Truong hoa cung Thap nhi my nhan Đan Trường hoà cùng "Thập nhị mỹ nhân"

Vào ngày 29/11, album song ca giữa ca sỹ Đan Trường và 12 nữ ca sỹ trong và ngoài nước mang tên “Đan Trường- Thập nhị mỹ nhân” sẽ được..

Madonna dong dinh tren cay thap gia Madonna đóng đinh trên cây thập giá

Người ta chỉ nhìn thấy chúa Jesu bị đóng đinh trên cây thập giá. Và bây giờ Madonna phá bỏ “đặc quyền” đó.

Moi bao duong malt co dau thap do 1.000d tu thien Mỗi bao đường malt có dấu thập đỏ - 1.000đ từ thiện

Để ủng hộ các quỹ từ thiện cũng như hỗ trợ phát triển trồng lúa mạch vùng Tây Bắc, Cty Đường Malt quyết định in dấu thập đỏ lên mỗi bao..

Nha van Mac Ngon Viet tieu thuyet chinh la an Tet Nhà văn Mạc Ngôn: “Viết tiểu thuyết chính là ăn Tết”

“Sống đọa thác đầy” là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của nhà văn Mạc Ngôn được chính thức mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam kể từ sau..

Dan Truong sanh vai cung Thap nhi my nhan Đan Trường “sánh vai” cùng… Thập nhị mỹ nhân

“Mới đầu dự kiến Trường sẽ hát chung với 10 nữ ca sỹ nhưng bây giờ con số này lên đến 12 rồi. Nếu không có gì thay đổi thì tháng10 năm..

Thap nhi doan cam bai tap tu chua bach benh "Thập nhị đoạn cẩm" - bài tập tự chữa bách bệnh

Bài tập 12 động tác này là một trong những bí quyết giữ sức khỏe của giáo sư Nguyễn Lân, một biểu tượng về chữ thọ trong làng trí thức Việt..

Nguoi hat xam cuoi cung va mong uoc nghe tron Thap am "Người hát xẩm cuối cùng" và mong ước nghe trọn Thập âm

Ở thôn Phố Mỹ, xã Quảng Phúc, Yên Mô, Ninh Bình có một bà cụ tuổi 80 sống với cô con gái trong ngôi nhà nhỏ ven đường. Ngày ngày bà uống..

My nhan thieu hiep bon tau giang ho "Mỹ nhân, thiếu hiệp" bôn tẩu giang hồ

Có một thế giới võ lâm say đắm và mãnh liệt trên Võ lâm truyền kỳ. Đó là thế giới của các game thủ trẻ tuổi. Từ mỹ nhân cho đến thiếu hiệp;..

Thanh pho 32 nam hoa binh Thành phố 32 năm hòa bình

Thành phố 32 năm sau ngày thống nhất đất nước, từ một giai đoạn phát triển èo uột trong thời bao cấp đã trở nên cường tráng suốt một thập..

Cac nu game thu tu ung cu lam dien vien cho phim Vo lam truyen ky Các "nữ game thủ" tự ứng cử làm diễn viên cho phim Võ lâm truyền kỳ

Bộ phim truyện nhựa Võ lâm truyền kỳ do công ty Vinagame và hãng phim Thiên Ngân phối hợp sản xuất với tên gọi mới Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm..