» Tìm kiếm:

thẩm mỹ viện

Mang hoa vi di tham my vien Mang họa vì đi thẩm mỹ viện

Ba ngày sau khi bà chủ tên C. ở thẩm mỹ viện L trên đường Nguyễn Duy Dương, TPHCM bơm một chất dịch vào ngực, hai bên ngực chị N. sưng..

Theo tuoi teen vao my vien Theo tuổi "teen" vào mỹ viện

Thẩm mỹ viện sinh ra để làm gì? Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp… không biên giới của phụ nữ (bây giờ là cho cả nam, phụ, lão ấu). Bạn đừng..

Gian nan lam dep Gian nan làm đẹp

Nếu bạn không có vẻ đẹp trời cho, "ông ấy keo kiệt" cho bạn cặp mắt một mí thay vì hai, làm gãy chiếc mũi đáng lẽ ra phải thẳng tắp dọc..

Tan ngan truoc cua tham my vien Tần ngần trước cửa... thẩm mỹ viện

Làm đẹp đương nhiên là để cho người khác ngắm. Vậy thì trước mỗi quyết định “nâng cấp” nhan sắc của mình những người phụ nữ cầu toàn..

Khi phai manh di lam dep Khi phái mạnh đi làm đẹp!

Ngày nay thẩm mỹ viện và các cơ sở chăm sóc thẩm mỹ không còn là nơi dành riêng cho phụ nữ mà còn có mặt không ít các đấng mày râu. Trước..

My vien vang thau lan lon Mỹ viện: vàng thau lẫn lộn

Cách đây khoảng 10 năm, nhắc đến thẩm mỹ viện, nhiều người cho rằng đó là nơi dành cho những người giàu có, những ai muốn đốt tiền. Và lúc..

Lam dep cuoi nam ton kem va day rui ro Làm đẹp cuối năm tốn kém và đầy rủi ro

Tại các thẩm mỹ viện TP HCM, số người đến làm đẹp đón năm mới rất đông, nhiều cơ sở tăng giá khá mạnh. Không ít nơi thuê kỹ thuật viên..

Tham my vien du ky Thẩm mỹ viện "du ký"

Một liệu trình làm trắng da có giá từ vài triệu đến vài chục tiệu, một lần giảm béo bằng phi thuyền có giá 800.000 - 1.200.000đ... Cuộc..

Tham my vien du ky Thẩm mỹ viện "du ký"

Một liệu trình làm trắng da có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, một lần giảm béo bằng phi thuyền có giá 800.000 - 1.200.000..

Hoa hau tham my vien Hoa hậu...thẩm mỹ viện!

Feng Chieng, 22 tuổi vừa đăng quang ngôi vị hoa hậu thẩm mỹ viện Trung Quốc vào ngày 18-12 tại Bắc Kinh. Đây là cuộc thi thu hút đông đảo..

Trot dai dap mat theo cong thuc Duong Quy Phi "Trót dại" đắp mặt theo “công thức Dương Quý Phi”!

“Đây là bột mặt nạ nhân sâm, bột mặt nạ cô tiên... Rất nhiều người dùng”. Cô bán hàng ở một cửa tiệm kinh doanh đa ngành nghề “xịt..

Thi truong dich vu tham my TP HCM Mot me hon tran Thị trường dịch vụ thẩm mỹ TP HCM: Một "mê hồn trận"

Theo thủ tục cấp phép của Sở Y tế TP HCM thì tuỳ vào bằng cấp chuyên môn của từng bác sĩ, mỗi thẩm mỹ viện sẽ được cấp giấy phép hoạt động..

Teen dua nhau di tham my vien “Teen” đua nhau đi thẩm mỹ viện

Ngọc Anh, nữ sinh lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn bật mí, cô là khách hàng ruột của một thẩm mỹ viện trên đường Quán Thánh (Hà Nội), kể từ..

Cac cu ba Trung Quoc di my vien Các cụ bà Trung Quốc đi mỹ viện

Một số người may mắn khi càng lớn tuổi họ càng đẹp. Tuy nhiên, với phần lớn người già ở Cát Lâm, Trung Quốc, thẩm mỹ viện mới là nơi giúp..

Khi teen nghien tham my vien Khi teen “nghiện” thẩm mỹ viện

“Nghiện” thẩm mỹ viện là một “căn bệnh” dễ mắc và dễ lây lan trong giới trẻ. Có lẽ chính vì vậy mà Anh Thư - cô học sinh lớp 12..

Teen dua nhau di tham my vien "Teen" đua nhau đi thẩm mỹ viện

Ngọc Anh, nữ sinh lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn bật mí, cô là khách hàng ruột của một thẩm mỹ viện trên đường Quán Thánh (Hà Nội), kể từ..

Khi teen nghien tham my vien Khi teen "nghiện" thẩm mỹ viện

TP - “Nghiện” thẩm mỹ viện là một “căn bệnh” dễ mắc và dễ lây lan trong giới trẻ. Có lẽ chính vì vậy mà Anh Thư - cô học sinh lớp..

Hiem hoa tu nhung tham my vien chui Hiểm họa từ những thẩm mỹ viện chui

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức, thiếu thông tin, nhiều người vừa bị mất tiền, vừa bị ảnh hưởng..