» Tìm kiếm:

thẩm định

Lap DN tham dinh gia de chong tham nhung Lập DN thẩm định giá để chống tham nhũng

Chính phủ vừa cho phép thành lập các doanh nghiệp thẩm định giá với mục đích cân bằng và minh bạch hơn cho thị trường Việt Nam.

Tham dinh gia nghe moi o Viet Nam Thẩm định giá - nghề mới ở Việt Nam

Từ một khu chế xuất, một doanh nghiệp đến một chiếc ghế đều có giá. Nhưng là bao nhiêu? Trong nhiều trường hợp, câu trả lời không dễ dàng,..

Nghe trong tai ve gia Nghề “trọng tài” về giá

TP - Từ một khu chế xuất, một doanh nghiệp đến một chiếc ghế đều có giá. Nhưng là bao nhiêu? Trong nhiều trường hợp, câu trả lời không dễ..

Phi tham dinh hanh nghe y duoc tu 60.000 den 25 trieu Phí thẩm định hành nghề y-dược từ 60.000 đến 25 triệu

Bộ Tài chính vừa ban hành các mức lệ phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện hành nghề, lệ phí cấp giấy phép xuất, nhập khẩu, cấp chứng chỉ..

25 trieu dong cho phi tham dinh hanh nghe y duoc 25 triệu đồng cho phí thẩm định hành nghề y dược

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung vừa ký quyết định ban hành các mức lệ phí thẩm định tiêu chuẩn và điều kiện hành nghề, lệ phí cấp..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Khai truong va di vao hoat dong Cong ty co phan tham dinh gia Thuong Tin Khai trương và đi vào hoạt động Công ty cổ phần thẩm định giá Thương Tín

Hôm 29/10 vừa qua, Công ty Thẩm định giá Thương Tín chính thức khai trương và đi vào hoạt động với phương châm “Uy tín lớn - Chất lượng..

Tham dinh sach giao khoa Neu sai thanh vien chiu trach nhiem Thẩm định sách giáo khoa: Nếu sai, thành viên chịu trách nhiệm

Trao đổi với phóng viên TT bên lề hội nghị mở đầu đợt thẩm định vòng 1 bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 3 chương trình tiểu học mới (từ 24-10..

Dinh gia DN Cau nhieu nhung cung yeu Định giá DN: Cầu nhiều nhưng cung yếu

Định giá tài sản vô hình của các doanh nghiệp là công việc khó khăn đối với các công ty thẩm định giá. Nhiều doanh nghiệp VN có khuynh..

Dinh gia DN Cau nhieu nhung cung yeu Định giá DN: Cầu nhiều nhưng cung yếu

Định giá tài sản vô hình của các doanh nghiệp là công việc khó khăn đối với các công ty thẩm định giá. Nhiều doanh nghiệp VN có khuynh..

Ban tham dinh can co nhung nhan xet te nhi hon Ban thẩm định cần có những nhận xét tế nhị hơn

Gần như tất cả khán giả thật sự bất ngờ trước những lời nhận xét của Hội đồng thẩm định. Tôi nghĩ Hội đồng thẩm định nên được mời tới làm..

Phi tham dinh chuong trinh bieu dien nghe thuat Hieu the nao cho dung Phí thẩm định chương trình biểu diễn nghệ thuật: Hiểu thế nào cho đúng?

Sáng 9/3, Bộ Văn hóa - Thông tin chủ trì cuộc họp triển khai thực hiện Thông tư số 08/2004/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 9/2/2004..

Tham dinh gia bat dong san doanh nghiep khach hang deu loi Thẩm định giá bất động sản: doanh nghiệp, khách hàng đều lợi

Chiều 6/12, tại TP Hồ Chí Minh, CLB Thẩm định giá bất động sản thuộc Hiệp hội Bất động sản - Nhà đất Việt Nam (VREA) đã chính thức ra mắt..

Tham dinh gia bat dong san Thẩm định giá bất động sản

Nhiều người không biết tính giá bán, hoặc mua căn nhà sao cho khớp với giá thị trường và rất lúng túng. Vì đây là tài sản lớn, nếu hớ giá,..

Tham dinh cac du an van hoa phi vat the De tang them tinh hieu qua Thẩm định các dự án văn hoá phi vật thể: Để tăng thêm tính hiệu quả

Nhằm tăng cường hơn nữa việc bảo tồn các giá trị văn hoá phi vật thể, thời gian qua Nhà nước đã đầu tư nhiều cho công việc này. Bộ VH-TT đã..

Tu nhan cung duoc tham gia tham dinh gia Tư nhân cũng được tham gia thẩm định giá

Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ Tài chính đã mở rộng hoạt động thẩm định giá cho các đối tượng là công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn,..

Hoi dong tham dinh Sao Mai Diem hen rat nghiem tuc Hội đồng thẩm định Sao Mai - Điểm hẹn rất nghiêm túc

Hội đồng thẩm định không có nghĩa chỉ khen, chê mà phải chỉ ra được những thiếu sót cũng như ưu điểm của giọng hát, kỹ thuật hát. Tôi thấy..

Them 4 doanh nghiep du dieu kien tham dinh gia Thêm 4 doanh nghiệp đủ điều kiện thẩm định giá

Ngày 2-8, Bộ Tài chính đã công bố danh sách 17 thẩm định viên (TĐV) về giá đủ điều kiện hành nghề và 4 doanh nghiệp thẩm định có đủ điều..