» Tìm kiếm:

thầy thuốc

Se thanh lap Hoi Bao ve thay thuoc Sẽ thành lập Hội Bảo vệ thầy thuốc

Theo thông báo của TS.Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Lâm - Phó Chánh thanh tra Bộ Y tế, Bộ đang tính đến việc thành lập một tổ chức đủ chuyên..

Thay thuoc da het ngheo Thầy thuốc đã hết nghèo!

Thật khó tin, cho đến bây giờ thu nhập (ký nhận công khai tại phòng tài vụ) của một trưởng khoa Bệnh viện Việt - Đức lại chưa đến giới hạn..

Bac si mong duoc chia se Bác sĩ mong được chia sẻ

""Hồi mới mở phòng mạch tư, tôi thường phải nhìn vào tường mỗi khi nói giá điều trị để tránh ánh mắt thảng thốt của bệnh nhân. Rồi tôi quen..

Quyen luc ngoai vong kiem soat Quyền lực ngoài vòng kiểm soát

Trong một thị trường hàng hóa thông thường, người mua hàng có quyền lựa chọn cả về chủng loại và giá cả món hàng mình định mua. Nhưng đối..

Y hoc Thuc chung mot phuong thuc cai to nen y hoc Y học Thực chứng- một phương thức cải tổ nền y học

Ở Việt Nam lâu nay vẫn tồn tại một phương cách làm việc: người bệnh khi được đưa vào bệnh viện chữa trị hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào ý..

Luat cua nguoi hanh nghe y Luật của người hành nghề y

Tại sao cần phải có “Luật của người hành nghề y”? Luật này được soạn thảo thế nào? Khi nào luật được đưa vào cuộc sống? TS Cuối Tuần đã..

TP HCM Tuyen duong 50 thay thuoc tre tieu bieu TP HCM: Tuyên dương 50 thầy thuốc trẻ tiêu biểu

Nhân kỷ niệm 53 năm Ngày Thầy thuốc VN (27/2), tối 24/2, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Thành đoàn TP đã tổ chức lễ tuyên dương 50 thầy..

Cong trang vo danh Công trạng "vô danh"

TTCN - Cho đến nay vẫn còn rất ít người biết khoa xét nghiệm (KXN) của Bệnh viện (BV) Bệnh nhiệt đới TP.HCM là một trung tâm labo có tầm cỡ..

Truc loi tu tai bien nguoi than Thay thuoc run Trục lợi từ tai biến người thân: Thầy thuốc “run”!

Tai biến điều trị, đòi bác sĩ hoặc bệnh viện bồi thường, những vấn đề trên xuất hiện ngày càng nhiều trên báo chí, gây hoang mang cho người..

Chi chua cai dau khong voi noi kho Chỉ chữa cái đau không vơi nỗi khổ

Bị bệnh này nhưng chẩn đoán bệnh kia. Bệnh nhân (BN) đến cấp cứu nhưng thầy thuốc thờ ơ, nói năng khó chịu với người bệnh, người thân của..

Giao luu thay thuoc voi sinh vien nganh y ve van de y duc Giao lưu thầy thuốc với sinh viên ngành y về vấn đề y đức

Tối 26/2, hơn 500 sinh viên (SV) ngành y Trường ĐH Y-Dược TP Hồ Chí Minh đã tham dự chương trình gặp gỡ, giao lưu với các thầy thuốc, do..

Thay thuoc Dong y xem mach bang phan mem va may do Thầy thuốc Đông y xem mạch bằng phần mềm và máy đo

TS- Cũng là Đông y song không phải phương pháp bắt mạch truyền thống dựa vào chủ quan của thầy thuốc rồi đoán bệnh. Trái lại, thông qua vô..

Xem Than y Hur Jun nghi ve y duc nguoi thay thuoc Xem Thần y Hur Jun, nghĩ về y đức người thầy thuốc

"Thầy thuốc là người chữa bệnh" - điều này nghe qua có vẻ "huề vốn" nhưng chính điều tưởng quá đơn giản và hiển nhiên đó lại là cội nguồn..

Thay thuoc nghe nguy hiem Thầy thuốc - nghề nguy hiểm

’’Không chỉ vi trùng, máu mủ, bệnh tật, các xác chết, nỗi đau đớn của bệnh nhân. Cuộc sống hàng ngày của người thầy thuốc còn đầy rẫy..