Do xo tim than y chua benh thuoc doc Đổ xô tìm "thần y" chữa bệnh "thuốc độc"

Số người tìm đến thầy Luyến chữa bệnh lên đến hàng ngàn, từ nhiều huyện của Quảng Bình, thậm chí từ Hà Tĩnh. Thầy chẩn bệnh qua tên tuổi,..

Ngoi truong chuan Ngôi trường chuẩn

Một ngày cuối tháng 8-2004 ngôi trường chuẩn quốc gia của xã Bảo Thắng được khánh thành. Ngôi trường ba tầng với hội trường lớn và 30 phòng..

Buon than ban thanh o nui Sam An Giang Buôn thần, bán thánh ở núi Sam, An Giang

Có thầy là tay chăn vịt, thấy có người hành nghề “buôn thánh” khấm khá nên bỏ vịt theo nghề bói toán, làm bùa. Phóng viên Pháp Luật..

Thay mai la hinh anh dep nhat trong toi Thầy mãi là hình ảnh đẹp nhất trong tôi

(Truyện Online) - Trong không khí tưng bưng của ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, Hình ảnh: khoahoc.com.vntrong lòng tôi xôn xang một cảm..

Hoc tro gia Học trò già

Đi biền biệt ba mươi năm, được trở về Mỹ Tho, sau khi đoàn tụ với gia đình, việc đầu tiên của tôi là tìm thăm thầy, ông giáo Đức, đẹp trai..

Thay va Hoc Tro Thầy và Học Trò

Thầy mới ra trường và còn trẻ măng. Lẽ dĩ nhiên là thầy hiểu tâm lý học trò lắm! … Mùa thu! Heo may đi ngang ngoài cửa sổ làm rơi lả tả..

Mot nguoi Viet co cong lon trong viec lap lai hoa binh o Nepal Một người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal

Câu chuyện về thầy Huyền Diệu, một nhà tu hành người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal. Đọc bản tin về hiệp ước hoà bình..

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

Thay toi Thầy tôi

Nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường, nhà văn của Huế! Thời gian qua ông lâm trọng bệnh, phải di chuyển trên xe lăn.

Co hoi trung tuyen vao truong DHDL Van Hien Hung Vuong Cơ hội trúng tuyển vào trường ĐHDL Văn Hiến, Hùng Vương

Nên đăng ký vào ngành nào? Khả năng trúng tuyển ra sao? Chỉ tiêu mỗi ngành bao nhiêu?...là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất..

Toi di coi boi Tôi đi coi bói

Giữa khu đất mênh mông đầy cỏ dại, ngôi nhà khang trang của “thầy” mọc lên một cách lạc lõng. Gần 10 giờ mà “thầy” đi ăn sáng vẫn..

Loi thay am mai Lời thầy ấm mãi

Hôm nay gọi về nhà, hỏi thăm gia đình, tôi thật ngạc nhiên khi người nghe điện thoại là đứa em trai đang học cấp ba. Tôi thấy hơi lạ, tại..

Dong co bong cau o Tien Giang Đồng cô, bóng cậu ở Tiền Giang

Ở tỉnh Tiền Giang có một “bóng cậu” dám xưng... “đấng thiêng liêng thầy mẹ cho phép ta mở ra mối đạo mới” với pháp danh “đại đồng..

Bang cap cua truong Ban cong Dan lap co gia tri nhu the nao Bằng cấp của trường Bán công, Dân lập có giá trị như thế nào?

Sáng nay, 17-8, chương trình tư vấn trực tuyển tuyển sinh 2004 của TS được thực hiện với sự tham gia của 2 trường: ĐH BC Tôn Đức Thắng và..

Toi thuong ma em dau co hay Tôi thương mà em đâu có hay

Bữa ăn trưa được chúng tôi dùng vội vã để còn về nhà trọ ngủ một giấc ngắn, trước khi đến trường vào lúc một giờ. Tôi sợ nhất những buổi..

52 mai dau xanh va thay oi 52 mái đầu xanh, và... thầy ơi!

Thầy kính mến! Thế là đã hai năm thầy vĩnh viễn đi xa. Thầy đi bất ngờ quá! Cái chiều hè oi ả tang tóc ấy dường như chan đầy nước mắt mọi..

Xuat hien 1 than y 4 tuoi chua bach benh Xuất hiện 1 “thần y” 4 tuổi chữa bách bệnh!

Chuyện “thầy Năm” mới 4 tuổi, ở thôn Mỹ Lệ, xã Hòa Bình 2, huyện Tây Hòa (Phú Yên) chữa được bách bệnh chỉ bằng cây bút bi được lan..

Em to cao thay Dong vi khong con loi thoat “Em tố cáo thầy Đông vì không còn lối thoát”

“Không bao giờ em muốn nổi tiếng như vậy, việc làm này hoàn toàn bất đắc dĩ khi em không còn lối thoát. Ngay từ khi mới vào trường, thầy..

Gap nu sinh vien to giac thay tong tinh Gặp nữ sinh viên tố giác thầy tống tình

Chẳng biết sau cuộc điện thoại thứ bao nhiêu, tôi mới giáp mặt Phạm Thị Vân Anh, cô sinh viên tố giác thầy giáo "tống tình" ở trường CĐ..

Noi buon cua thay Nỗi buồn của thầy

Năm học mới này, sinh viên rất hào hứng với nhiệm vụ “đánh giá” thầy. Nhiều người hy vọng sự nghiêm túc ở trường học sẽ được chấn chỉnh..