» Tìm kiếm:

thần Mặt trời

Huyen thoai ve nu hoang Ai Cap Nefertiti Huyền thoại về nữ hoàng Ai Cập Nefertiti

Màn thoát y vũ là một phần quan trọng trong hoạt động thường nhật của nữ hoàng. Người ta tin rằng nếu thần Mặt trời hưng phấn trước sắc đẹp..

Di chi khao co hoc duoi mot ngoi cho o Cairo Di chỉ khảo cổ học dưới một ngôi chợ ở Cairo

Vào chủ nhật 27-2-2006, ông Zahi Hawass, người phụ trách các nghiên cứu về Ai Cập cổ đại, thông báo rằng các nhà khảo cổ học đã khai quật..

Nefertiti Nguon cam hung Ai Cap Nefertiti - Nguồn cảm hứng Ai Cập

Nefertiti không chỉ là một nét đẹp cổ đại, một thần tượng quý phái, mà còn là nguồn cảm hứng cho các phong cách nghệ thuật trang điểm,..

Delphi Ngoi den cua cac than linh Delphi: Ngôi đền của các thần linh

Delphi, một ngôi đền độc đáo, phối hợp hài hoà giữa kiến trúc Hy Lạp với vùng Tiểu Á. Vào thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên (CN), nhân dân..

Nhung chuyen thu vi ve con trung Những chuyện thú vị về côn trùng

Những con côn trùng quá bé nhỏ tưởng chừng vô hại với những chiếc ôtô to đùng. Vậy mà chúng lại là nguyên nhân gây tai nạn cho hơn nửa..

Titicaca ho nuoc tren nui cao Titicaca - hồ nước trên núi cao

Hồ Titicaca nằm ở phía bắc cao nguyên Bolivia núi non trùng điệp, giữa dãy Andes thuộc miền nam châu Mỹ, dài 200 km, rộng 66 km với diện..

Nu than Eos cua Volkswagen Nữ thần "Eos" của Volkswagen

Mẫu xe lai convertible-coupe mà Volkswagen sẽ trình làng tại triển lãm Frankfurt tháng 9 tới được gọi là Eos, tên nữ thần Bình Minh thuộc..

Tuong nguoi khong lo thanh Rhodes Tượng người khổng lồ thành Rhodes

Trong số Bảy kỳ quan thế giới cổ đại, có lẽ chúng ta biết về tượng người khổng lồ thành Rhodes ít nhất. Không hề có nhân chứng nào kể lại..

Huyen thoai Nu than Lee Kim Chi dep va cam dong Huyền thoại Nữ thần Lee Kim Chi: đẹp và cảm động

Lại một lần nữa chương trình kịch thiếu nhi “Ngày xửa ngày xưa” của Sân khấu IDECAF ra mắt vào mùa Trung thu 2005 này chinh phục người..

Dam San se len phim nhua Đam San sẽ lên phim nhựa

Giám đốc Hãng phim Giải Phóng Lê Đức Tiến hăm hở với một dự án mới: đưa Đam San - sử thi kỳ vĩ nhất của Tây nguyên - lên phim nhựa.

Hoa hau Hoan vu trinh dien trang phuc dan toc Hoa hậu Hoàn vũ trình diễn trang phục dân tộc

Khác với bikini đồng phục gợi cảm, sân khấu khán phòng Shrine ở Los Angeles (Mỹ) đêm 18/7 lộng lẫy hẳn lên khi 86 người đẹp lần lượt khoe..