» Tìm kiếm:

thất bại

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

VFF cong khai mo xe that bai cua U23 Viet Nam tai SEA Games 24 VFF công khai mổ xẻ thất bại của U-23 Việt Nam tại SEA Games 24

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định với báo giới rằng chiều ngày thứ Sáu tới (21/12), VFF sẽ tổ chức một cuộc “mổ xẻ” công khai về..

That bai de thanh cong Ky 3 Kinh chao that bai Thất bại để thành công - Kỳ 3: “Kính chào thất bại”

Thất bại. Ông Nguyễn Ngọc Dân đã có rất nhiều lần đón nhận từ này kể từ khi lập nghiệp. Ông bắt đầu bằng nghề điện tử. Học làm thợ, mở tiệm..

Nguoi thanh cong khong ngai that bai Người thành công không ngại thất bại

Người thành công biết rằng không có điều gì xảy ra chính xác như kế hoạch. Bất kể bạn làm việc vất vả hoặc chăm chỉ như thế nào, sớm hay..

Khung hoang hat nhan Trieu Tien mot cach nhin khac Khủng hoảng hạt nhân Triều Tiên: một cách nhìn khác!

Khủng hoảng, căng thẳng, leo thang rồi trừng phạt là cách mà thế giới đang ứng xử với Bình Nhưỡng. Nhưng bản thân “trừng phạt” đã là..

OneCare lai that bai truoc virus OneCare lại thất bại trước ... virus

Ứng dụng bảo mật Live oneCare của Microsoft lại một lần nữa thất bại trong cuộc thử nghiệm khả năng phát hiện và ngăn chặn các chương trình..

Riedl tu chuc VFF tinh sao Riedl từ chức, VFF tính sao?

5 bàn không gỡ trước Singapore - Thảm bại và bạc nhược đến không thể tin nổi! Đó chắc hẳn là cảm nhận của hàng chục triệu CĐV nước nhà khi..

Nguoi thanh cong khong ngai that bai Người thành công không ngại thất bại

Người thành công biết rằng không có điều gì xảy ra chính xác như kế hoạch. Bất kể bạn làm việc vất vả hoặc chăm chỉ như thế nào, sớm hay..

Nguoi thanh cong khong ngai that bai Người thành công không ngại thất bại

Người thành công biết rằng không có điều gì xảy ra chính xác như kế hoạch. Bất kể bạn làm việc vất vả hoặc chăm chỉ như thế nào, sớm hay..

Wenger Arsenal Kho vi khong biet chap nhan that bai Wenger - Arsenal: Khổ vì không biết chấp nhận thất bại!

Có lẽ một câu châm ngôn nổi tiếng cần phải được sửa thành: ’’Hãy cho tôi biết cách bạn đối mặt với thất bại, tôi sẽ chỉ ra bạn là người..

That bai cu la me that bai "Thất bại cứ là mẹ... thất bại"

VTC – Có nhiều nguyên nhân lý giải cho việc thua trận của U20 quốc gia. Nó đều rất cũ và đã được chỉ ra từ lâu và những người có trách..

Ban se lac quan chu Bạn sẽ lạc quan chứ?

(Blog Việt) - Kẻ bi quan luôn thấy những khó khăn trong từng cơ hội, người lạc quan lại luôn tìm thấy những cơ hội trong mỗi khó khăn. Phản..

Voi Olympic that bai cung la nghe thuat Với Olympic, thất bại cũng là nghệ thuật

Một số người hài lòng với điều không thể chối cãi, họ đã về tới đích. Một số người khác thất vọng. Một số hạnh phúc trở về vì ít nhất đã..

Khoi su doanh nghiep nang khieu chi quyet dinh 1 thanh cong Khởi sự doanh nghiệp: năng khiếu chỉ quyết định 1% thành công

Có niềm tin, năng khiếu, cả đam mê đã đủ yếu tố trở thành một doanh nhân?... Buổi giao lưu trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp sáng 3-1 đã nhận..

Can lam nhung bai hoc ve that bai Cần lắm những bài học về thất bại

Bấy lâu nay, chúng ta ít khi nói đến câu chuyện thất bại đã dẫn đến thành công của mỗi con người. Do đó, khi đọc loạt bài “Thất bại để..

AlQaeda Ke hoach an ninh cua My o Baghdad that bai Al-Qaeda: Kế hoạch an ninh của Mỹ ở Baghdad thất bại

Trong một đoạn băng ghi hình mới được đăng tải trên mạng hôm qua (22/3), một chiến binh al-Qaeda trốn thoát khỏi một nhà tù của Mỹ ở..

Bong da Duc 2004 Hai nua trai nguoc Bóng đá Đức 2004: Hai nửa trái ngược

Hai nửa của năm 2004 đã ghi lại những hình ảnh trái ngược nhau về bóng đá Đức. Nếu như nửa đầu là thất bại và thất vọng thì nửa còn lại là..

Ky 1 Bat tai hay khong gap thoi Kỳ 1: Bất tài hay không gặp thời?

Đã có 8 đội thay HLV sau 3 đợt trận đầu tiên ở Champions League. Ở Premier League, 4 nhà cầm quân đã phải chia tay đội bóng. Serie A, Ligue..

Biet chap nhan that bai moi thanh cong Biết chấp nhận thất bại mới thành công

Lá thư này tôi viết cho các fan của Pháp. Các bạn phải hiểu rằng, chúng ta vui khi chiến thắng, buồn khi thất bại nhưng phải biết chấp nhận..

Hoc cach that bai Học cách thất bại

Như bạn đã biết, bất kỳ ai cũng có thể nói cho bạn biết làm sao để thành công. Có hàng nghìn cuốn sách về chủ đề đó. Các kế hoạch và các..