» Tìm kiếm:

thảo luận tổ

Giu nguyen ca ch xu a n ta i ho so Giữ nguyên cách xử ""án tại hồ sơ""?

Sáng nay (11/6), QH bước sang buổi thảo luận thứ tư về Luật Tố tụng hình sự (sửa đổi). Nếu như trong thảo luận tổ, các đại biểu thiên về..

Nhung ban khoan khong moi ve tien luong Những băn khoăn không mới về tiền lương!

Sáng 24-10, thảo luận tổ về đề án cải cách tiền lương, hầu hết các đại biểu (ĐB) Quốc hội “kêu” nhiều về tiền lương hiện hành hơn là..

Quoc hoi ban chuyen nha xay khong phep Quốc hội bàn chuyện nhà xây không phép

Con số hơn 80% ngôi nhà đang tồn tại không có giấy phép xây dựng khiến nhiều đại biểu bức xúc trong buổi thảo luận tổ chiều qua về dự án..

QH lam Luat de don dau WTO QH làm Luật để đón đầu WTO!

Trong phiên thảo luận tổ chiều qua (7/11), nhiều ĐB đề xuất: "Các bộ phận chức năng của QH nên tóm lược những nội dung chính, quan trọng..

Quoc hoi thao luan Phai mo xe den noi nan tham nhung Quốc hội thảo luận: Phải "mổ xẻ" đến nơi nạn tham nhũng!

Các bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và ngân sách nhà nước năm 2004; phương hướng, nhiệm vụ và dự toán ngân sách nhà nước năm 2005;..

Dang lanh dao toan dien nhu the nao Đảng lãnh đạo toàn diện như thế nào?

Chiều 18/4, các đại biểu dự Đại hội Đảng X thảo luận tổ về các văn kiện đại hội Đảng. Thủ tướng Phan Văn Khải nhấn mạnh: “Sau này cán bộ..

Phai ra dau bai ro cho Nha Quoc hoi “Phải ra đầu bài rõ cho Nhà Quốc hội”

Hầu hết các đại biểu Quốc hội Hà Nội trong buổi thảo luận tổ chiều 22/3 đã nhất trí với phương án xây dựng nhà Quốc hội tại lô D khu Ba..

Nhat ky Quoc hoi Chua cam nhan su dot bien Nhật ký Quốc hội: Chưa cảm nhận sự đột biến

Vừa là nhà sử học, vừa là đại biểu Quốc hội, ông Dương Trung Quốc cần mẫn ghi lại diễn biến từng phiên họp. Dưới đây là bài viết của ông về..

Banh nho ke cuoi nguoi khoc "Bánh" nhỏ - kẻ cười, người khóc?

Mới dạm bàn về ngân sách mà chiều 23/10, không khí thảo luận tổ của QH đã có vẻ căng. Căng đến mức mà ĐBQH, Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh..

Cham con hon khong Chậm còn hơn không!

Phần lớn các ĐB đều tỏ ra vui mừng trước sự kiện BLTTDS - một bộ luật xương sống của hệ thống pháp luật sắp "chào đời" sau nhiều năm chuẩn..

Ngan sach khong phai mieng banh de chia Ngân sách không phải "miếng bánh" để chia

"Chính phủ cần xác định những lĩnh vực có lợi thế, phù hợp với năng lực và sự phát triển của nền kinh tế để đầu tư, tránh lãng phí, dàn..

Cho thue cong san Quoc hoi chi so tu tui Cho thuê công sản: Quốc hội chỉ sợ tư túi

Thuê hay không cho thuê tài sản của nhà nước đã gây tranh cãi nhiều nhất tại phiên thảo luận tổ của các đoàn đại biểu Quốc hội về dự luật..

Loi vang ngoc “Lời vàng ngọc”

Phát biểu, chất vấn và trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội (QH) tại các cuộc thảo luận tổ và ở hội trường đều là những lời vàng..

De nghi GDP tang 9 Đề nghị GDP tăng 9%

Mục tiêu chung chung hoặc nếu cụ thể thì lại quá xa rời thực tế, không có căn cứ rõ ràng… Đó là những nhược điểm được chỉ ra trong dự..

Sinh vien muon duoc tham do y kien Sinh viên muốn được thăm dò ý kiến

Trong những ngày hội nghị BCH T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam (mở rộng) khóa 7, các cuộc thảo luận tổ về công tác Hội và phong trào sinh viên đã..

Lui thoi diem thong qua Luat Thue thu nhap ca nhan Lùi thời điểm thông qua Luật Thuế thu nhập cá nhân

Nỗi lo sợ dân bất bình của Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã được biểu lộ tại phiên thảo luận tổ của Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM về..

Nguoi nop tang khong nhieu thue nop it di Người nộp tăng không nhiều, thuế nộp ít đi

"So với qui định hiện hành thì người đóng thuế sẽ được giảm tiền đóng thuế rất nhiều. Số người đóng thuế không tăng nhiều so với hiện hành..

95 dai bieu cua dan thao luan ve nguon nhan luc tre TP HCM 2007 2010 95 “đại biểu của dân” thảo luận về nguồn nhân lực trẻ TP.HCM 2007-2010

Sáng 27-4, 95 SV-HS các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp (đã được tuyển chọn trong vai đại biểu HĐND TP.HCM đương nhiệm) vừa tham gia..

Tranh tu ng se gia m bo t a n oan sai Tranh tụng sẽ giảm bớt án oan, sai

Đại biểu Nguyễn Ngọc Đào phát biểu trên Quốc hội.Đó là ý kiến của nhiều đại biểu (ĐB) Quốc hội trong buổi thảo luận tổ về dự thảo luật Tố..