» Tìm kiếm:

thảm họa

Quan tri tham hoa Quản trị thảm họa

TTCN - Vừa qua, trên thế giới cũng như ở VN đã liên tiếp xảy ra những vụ sự cố kỹ thuật lớn và là những thảm họa như: vụ cháy tòa nhà ITC ở..

TQ Thuy Si hop tac nghien cuu he thong canh bao tham hoa TQ - Thụy Sĩ hợp tác nghiên cứu hệ thống cảnh báo thảm họa

Hôm qua 23-9, Trung Quốc (TQ) và Thụy Sĩ đã ký một thỏa thuận hợp tác nghiên cứu hệ thống cảnh báo thảm họa. Theo các chuyên gia, sự hợp..

Sir Alex Cac cau thu MU soc khi duoc biet ve tham hoa Munich Sir Alex: Các cầu thủ MU sốc khi được biết về thảm họa Munich

Ngày lễ kỷ niệm 50 năm thảm họa đường băng Munich đang tới gần, cũng chính vì vậy BLĐ MU thường xuyên tổ chức những buổi gặp mặt để nâng..

Quy cuu tro thien tai can can lech Quỹ cứu trợ thiên tai - “cán cân lệch”

Hàng triệu nạn nhân của các thảm họa trên thế giới đã không nhận được khoản viện trợ có ý nghĩa sống còn mặc dù chính phủ và nhân dân các..

Sau hai nam tham hoa song than van con lo lung Sau hai năm, thảm họa sóng thần vẫn còn lơ lửng

Hôm nay (26-12), hàng ngàn người dân các nước Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ, Thái Lan… tiến hành nhiều hoạt động kỷ niệm hai năm thảm họa..

Suy nghi ve cong tac hien mau nhan dao khi co tham hoa Suy nghĩ về công tác hiến máu nhân đạo khi có thảm họa

Cả nước bàng hoàng về vụ sập cầu kinh hoàng nhất từ trước đến nay ở Việt Nam. Trong lúc này, tất cả mọi người đều hướng về Cần Thơ, làm tất..

Cu soc sau tham hoa song than Cú sốc sau thảm họa sóng thần

Một năm sau thảm họa sóng thần, trẻ em ở Indonesia phục hồi chậm nhất trong số những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ cơn sóng thần..

Bo tay truoc tham hoa Bó tay trước thảm họa?

Không thể coi đây là một sự cố tràn dầu như bao nhiêu sự cố tràn dầu khác! Dầu loang trên biển VN kéo dài từ ba, bốn tháng nay đã là một..

Cham soc roi loan tam than sau thien tai Chăm sóc rối loạn tâm thần sau thiên tai

Ở nước ta, trong năm 2006 có một số cơn bão đã gây thiệt hại nặng và để lại những tổn thương không ít về mặt tinh thần. Đề cập việc trợ..

Khao Lak 3 nam sau tham hoa song than Khao Lak - 3 năm sau thảm họa sóng thần

Bài cuối: Tìm lại “thiên đường” du lịchNếu như “hòn ngọc” Phuket nhanh chóng phục hồi du lịch sau thảm họa sóng thần 2004 thì Khao..

Hay cuu nhung nguoi con song Hãy cứu những người còn sống

Không lời nào diễn tả được nỗi kinh hoàng của nhân loại khi trong một buổi sáng chủ nhật bình thường phải đối diện với một thảm họa lớn..

Nhung vat dung can thiet de doi pho voi tham hoa thien nhien Những vật dụng cần thiết để đối phó với thảm họa thiên nhiên?

Trước nguy cơ thảm họa thiên nhiên có thể xảy đến bất cứ lúc nào, hiện nay, ngày càng có nhiều gia đình tại Nhật Bản chuẩn bị sẵn cho tình..

Cuu nan khan cap o cac nuoc Cứu nạn khẩn cấp ở các nước

Những đội cứu nạn hoạt động trong các tình trạng khẩn cấp đã được thành lập từ lâu ở các nước trên thế giới. Nhiệm vụ của họ là ứng phó..

Tham hoa da duoc bao truoc Thảm họa đã được báo trước!

"... Điều kiện làm việc này rất nguy hiểm. Nhà thầu cần thiết phải thiết kế lại". Đó là lời cảnh báo trước thảm họa đúng ba tháng, được đưa..

Phim tham hoa xong dat nam moi Phim thảm họa ‘xông đất’ năm mới

Bộ phim hành động - viễn tưởng “Thảm họa diệt vong” là một trong những tác phẩm điện ảnh được giới thiệu với khán giả Việt Nam trong..

Tham hoa song than tai chau A Tang thuong sau con dai hong thuy Thảm họa sóng thần tại châu Á: Tang thương sau cơn đại hồng thủy

Khoảng thời gian này năm ngoái, lớp vỏ trái đất tại Iran rùng mình cuốn theo mạng sống của hơn 30.000 người. Số nạn nhân thiệt mạng trong..

Bon nam sau tham hoa 11 9 Khi noi dau nhan doi Bốn năm sau thảm họa 11/9: Khi nỗi đau nhân đôi

Lễ tưởng niệm ngày 11/9 năm nay diễn ra trong tình cảnh đặc biệt khi nước Mỹ đang phải đối mặt với một thảm họa khác, hậu quả bão Katrina.

Ket cuc bi tham cua tieu nuoc Duc o My Kết cục bi thảm của “tiểu nước Đức” ở Mỹ

Vụ cháy tàu General Slocum vào năm 1904 là thảm họa hàng hải lớn nhất nước Mỹ trong thời bình, đặt dấu chấm hết cho cộng đồng người Đức ở..

Van hoc dich sau tham hoa Văn học dịch sau "thảm họa"

Vừa qua, thời sự văn chương nổi lên sự kiện "thảm họa dịch thuật". Nhưng sau "thảm họa" này, lĩnh vực dịch thuật đã có những chuyển động..