» Tìm kiếm:

thư viện

Bo chu cua lang “Bồ chữ” của làng

Có rất nhiều thư viện tự phát đang hoạt động ở các làng, xã trên cả nước nhưng tôi dám chắc rằng hiếm có cái nào độc đáo và chuyên nghiệp..

Mua he len thu vien Mùa hè lên thư viện

Chẳng vùi đầu vào games hay những chồng truyện tranh cao ngất, hè này teen mình tìm đến những thư viện truyền thống, hay thư viện Hi tech..

Tieu doi thu vien nhi Tiểu đội thư viện nhí

Đó là tiểu đội cộng tác viên (CTV) gồm 12 cô bé học THCS đang phụ điều hành một thư viện làng thuộc hàng “top” thư viện làng miền Bắc..

Hoi thi Giao vien thu vien gioi toan quoc khu vuc phia Nam Nang cao suc cuon hut cua nganh thu vien Hội thi Giáo viên thư viện giỏi toàn quốc khu vực phía Nam: Nâng cao sức cuốn hút của ngành thư viện

Sáng 30/3, tại chi nhánh Nhà xuất bản Giáo dục tại TP.HCM, 78 giáo viên thư viện giỏi của 26 tỉnh thành khu vực phía Nam tham gia vòng..

Thu vien lang cua ong lun Thư viện làng của ông lùn

TTCN - Ông là Nguyễn Xuân Tạo, 68 tuổi. Ông chỉ cao... 1,2m, vóc hình như một đứa trẻ lên 10, gương mặt đầy nếp nhăn. Mặc dù nhỏ bé, xấu xí..

Thu vien tong thong dat tien nhat nuoc My Thư viện tổng thống đắt tiền nhất nước Mỹ

Đó là thư viện của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, được xây dựng với chi phí lên đến 165 triệu USD - mức cao nhất trong số 12 thư viện Tổng..

Thu vien dai hoc dang ton tai the nao Bai 1 Toi di thu vien Thư viện đại học đang tồn tại thế nào? - Bài 1: Tôi đi thư viện

Lâu nay, dư luận thường lên tiếng than phiền về tình trạng "lùi xùi" của thư viện trong các trường đại học: sách cũ nát, không được cập..

Thu vien nay da khac thu vien xua Thư viện nay đã khác thư viện xưa

Lâu nay, dư luận thường lên tiếng về thư viện các trường đại học: sách cũ nát, không gian chật chội, thủ thư có thái độ khó chịu đối với..

Thu vien lao hoa Giao trinh moc rau Thư viện “lão hoᔠ- Giáo trình “mọc râu”

Thật là khổ khi phải học với giáo trình ngoài 40 tuổi. Giấy úa vàng, mục nát, gián nhấm... Thư viện Bách Khoa mấy ngàn đầu sách đều có..

Thu vien lao hoa Giao trinh moc rau Thư viện “lão hoá” - Giáo trình “mọc râu”

Thật là khổ khi phải học với giáo trình ngoài 40 tuổi. Giấy úa vàng, mục nát, gián nhấm... Thư viện Bách Khoa mấy ngàn đầu sách đều có..

Thu vien lao hoa Giao trinh moc rau Thư viện “lão hoá” - Giáo trình “mọc râu”

Thật là khổ khi phải học với giáo trình ngoài 40 tuổi. Giấy úa vàng, mục nát, gián nhấm... Thư viện Bách khoa mấy ngàn đầu sách đều có..

Hang chuc nghin cuon sach lai khong canh ma bay Hàng chục nghìn cuốn sách lại... “không cánh mà bay”

Tai tiếng của việc mất cắp hàng nghìn cuốn sách tại Thư viện Khoa học xã hội (KHXH) TP.HCM vào cuối năm 2002 đến nay vẫn chưa hết, thì giữa..

Thu vien giao trinh len lao Thư viện, giáo trình... “lên lão”?!

Giai thoại về đội quân “đầu to mắt cận” của ĐH Bách khoa cũng bắt đầu từ những cuốn giáo trình chuẩn bị lên "thượng thọ". Thư viện mấy..

Di doi cong trinh kien truc trong danh muc can bao ton Di dời công trình kiến trúc trong danh mục cần bảo tồn?

Việc di dời Thư viện Tổng hợp, lãnh đạo TP Đà Nẵng đang bộc lộ sự vội vã khiến dư luận địa phương càng thêm âu lo

Co khong van hoa thu vien dai hoc Có không “văn hóa thư viện đại học”?

Từ lâu, tôi đã định viết về thư viện ở trường đại học vì thực sự đó là một điều rất bức xúc đối với tôi. May mắn thay, qua loạt bài của tác..

Thu vien lao hoa giao trinh moc rau Thư viện “lão hóa”, giáo trình “mọc râu”

Phương Liên, K41 ĐH Ngoại thương cho biết: “Chúng tôi có hai môn cần update liên tục là “Đầu tư” và “Thư tín trong thương mại”..

Gio trua cua sinh vien "Giờ trưa" của sinh viên

Vào giờ trưa, nếu đi qua khuôn viên các trường ĐH, CĐ thì hình ảnh dễ dàng đập ngay vào mắt chúng ta là cảnh "bạ đâu bệt đó" của sinh viên..

Gio trua cua sinh vien "Giờ trưa" của sinh viên

Vào giờ trưa, nếu đi qua khuôn viên các trường ĐH, CĐ thì hình ảnh dễ dàng đập ngay vào mắt chúng ta là cảnh "bạ đâu bệt đó" của sinh viên..

Doc sach bao Viet Nam tai thu vien My Đọc sách báo Việt Nam tại thư viện Mỹ

“Tôi thấy những thư viện ở Mỹ đúng là dạ dày, là quả tim của sự sống tại các trường đại học, nhất là đối với nhà khoa học xã hội nhân..