Bien di cua spam Biến dị của spam

Mới đây, có một người sử dụng đã rất hoang mang khi bị ISP "chất vấn" về việc dùng máy tính tấn công một số website dù hoàn toàn không làm..

Spam nguoi lon xuong muc thap ky luc Spam "người lớn" xuống mức thấp kỷ lục

Báo cáo mới nhất của hãng bảo mật Symantec cho biết số lượng thư rác "người lớn" hiện nay dường như lại đang đi ngược lại xu hướng phát..

Spammer phat tan thu rac hinh anh 3D Spammer phát tán thư rác hình ảnh 3D

Những kẻ chuyên phát tán thư rác (spammer) lại vừa nghĩ ra “một chiêu thức” mới trong “cuộc chiến” với các công cụ chống thư rác...

Thang 2 thu rac lap ky luc moi Tháng 2, thư rác lập kỷ lục mới

Tháng 2 vừa qua thư rác lại xác lập một kỷ lục mới. Con số thống kê từ hệ thống chống thư rác của hãng bảo mật SoftScan cho thấy 90,3%..

Trung Quoc xu ly nan thu rac tot hon My Trung Quốc xử lý nạn thư rác tốt hơn Mỹ

Hãng bảo mật của Anh Sopho cho biết số lượng thư rác có nguồn gốc từ Trung Quốc đã giảm rất nhanh trong 3 tháng đầu năm 2007. Con số thống..

2008 Viet Nam se ban hanh Nghi dinh chong thu rac 2008: Việt Nam sẽ ban hành Nghị định chống thư rác

Bản dự thảo 7 Nghị định chống thư rác đã được Ban soạn thảo hoàn thành vào ngày 2/10/2007 vừa qua. Để tiếp tục chỉnh lý, hoàn thiện nội..

10 cach doi pho voi thu rac 10 cách "đối phó" với thư rác

Bạn thấy các phần mềm email có hoạt động hiệu quả hay không? Các chương trình này có chặn được thư rác hiệu quả không ? Các email quan..

Thu rac hinh thua vang thu rac PDF noi len Thư rác hình thưa vắng, thư rác PDF nổi lên

Sau một thời gian hoành hành, số lượng thư rác hình đã giảm hẳn trong vài tuần trở lại đây. Nhưng cùng lúc ấy, một loại hình thư rác mới..

Chap nhan song chung voi thu rac Chấp nhận sống chung với thư rác

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy ngày càng có nhiều người dân Mỹ chấp nhận sống chung với thư rác cho dù hòm thư của họ ngày càng..

Nam nay se trinh nghi dinh ve chong thu rac len Chinh phu Năm nay, sẽ trình nghị định về chống thư rác lên Chính phủ

Đã qua giai đoạn nghiên cứu các mô hình quản lý chống thư rác ở nhiều nước trên thế giới, việc xây dựng nghị định về chống thư rác do Bộ..

Spam Khong chua bat cu ai Spam - Không chừa bất cứ ai

Theo một chuyên gia từ công ty bảo mật CipherTrust, ngày nay, bất kể người dùng sử dụng hình thức truyền nhận tin nhắn nào, thì ở đó đều có..

Bien di cua spam Biến dị của spam

Mới đây, một bạn đọc rất hoang mang khi bị ISP "chất vấn" về việc dùng máy tính tấn công một số website dù hoàn toàn không làm việc này!..

Thang 122006 Thu rac cuoi ten lua Tháng 12/2006: Thư rác "cưỡi tên lửa"

Số lượng thư rác trong tháng cuối cùng của năm 2006 đã vọt lên bằng tốc độ của tên lửa, chiếm tới 94% tổng số lượng email được gửi đi trong..

Phe chuan cong nghe triet tieu thu rac Phê chuẩn công nghệ "triệt tiêu" thư rác

Nhóm đặc trách kỹ thuật Internet (IETF) hôm qua (22/5) phê chuẩn sơ bộ một công nghệ chống email giả mạo cực mạnh được kỳ vọng rất nhiều sẽ..

5 dieu thu vi ve thu rac 5 điều thú vị về thư rác

Cái tên spam mail (thư rác) có nguồn gốc từ vở kịch ngắn hài hước đề cập đến một nhà hàng bán nhiều món ăn nhưng thứ gì cũng liên quan đến..

Nga Sieu quyen luc moi trong lang thu rac Nga: Siêu quyền lực mới trong làng... thư rác

Cùng với Trung Quốc và Mỹ, giới spammer Nga đang tạo thành một "thế chân vạc" trong các chiến dịch dội bom thư rác lên đầu người dùng.

Mua le hoi mua thu rac Mùa lễ hội, mùa thư rác

Giáng sinh không chỉ đến cùng những bữa tiệc tùng, liên hoan triền miên mà còn kéo theo cả dòng lũ thư rác. Chưa năm nào lượng thư rác lại..

Thu rac muc tieu khung bo doanh nghiep Thư rác mục tiêu khủng bố doanh nghiệp

Một chiến dịch tấn công bằng thư rác cực mạnh với mục tiêu là những tên miền riêng biệt - gọi là "spam spike" - đang bùng nổ trên Internet..

Bo loc duoi suc thu rac noi loan Bộ lọc "đuối sức", thư rác nổi loạn

Sau một thời gian tạm lắng, thư rác lại đổ bộ mãnh liệt khi spammer tìm ra cách lách qua các bộ lọc, lúc này đã có phần "lờ đờ".

Thu rac gia tang lam thay doi cach dung email Thư rác gia tăng, làm thay đổi cách dùng email

Theo thống kê mới nhất của Công ty lọc thư rác MessageLabs (Anh), số lượng thư rác đã đạt tới kỷ lục mới vào cuối năm 2003, chiếm 2/3 tổng..