Khoi dong va tat Windows theo y ban Khởi động và tắt Windows theo ý bạn

(2K, XP, 98, ME) Bạn muốn chạy ứng dụng mỗi khi Windows bắt đầu? Rất dễ dàng để thực hiện điều này, chỉ cần kéo bằng chuột phải tập tin..

Dat che do Hidden xong khong the goi thu muc len 4 Đặt chế độ Hidden xong không thể gọi thư mục lên (4)

Trên máy tính của mình, tôi đặt chế độ ẩn "Hidden" cho thư mục. Sau khi đặt xong nó được giấu mất nhưng để cho nó hiển thị lên tôi vào..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Hide Folder XP bao ve thu muc hieu qua va don gian Hide Folder XP - bảo vệ thư mục hiệu quả và đơn giản

Bạn dùng chung máy tính với nhiều người? Bạn không muốn chia sẻ các tài nguyên bí mật (mật khẩu hộp thư, mật khẩu thẻ tín dụng...) mà bạn..

Cac thu thuat ve shortcut trong Windows XP Các thủ thuật về shortcut trong Windows XP

Shortcut là một trong những tính năng hữu ích nhất trong Windows XP mà đôi khi người dùng không để ý đến. Shortcut là một tệp tin đóng vai..

Phan vung o cung Phuc hoi may tinh nhanh nhat Phân vùng ổ cứng: Phục hồi máy tính nhanh nhất

Chuyện phân vùng đĩa cứng bao giờ bạn cũng phải dự trù trước khi mua máy. Nếu không như vậy sau này bạn đã cài quá nhiều thứ sau một thời..

Cai mat khau thu muc bang Password Protect Folders Cài mật khẩu thư mục bằng Password Protect Folders

Đặt mật khẩu cho từng tập tin đã được áp dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, khi có quá nhiều tài liệu bí mật cần cất giữ thì việc đặt password..

Giu bi mat cac file ca nhan trong Windows Vista Giữ bí mật các file cá nhân trong Windows Vista

Chỉ có một cách để giữ cho các file một cách bí mật đó là mã hóa chúng. Encrypting File System (EFS) trong hầu hết các thế hệ của Windows..

Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

Doi thu muc trong Computer World cua Win XP 2 Đổi thư mục trong Computer World của Win XP (2)

Tôi có hệ điều hành Windows XP Pro cài sẵn khi mua máy ở shop. Trong mục Documents and Setting, có ba thư mục là Administrator (tôi), All..

Nhung keylogger ta dao Những keylogger... "tà đạo"

Trong kỳ cuối cùng của chủ đề keylogger này, chúng tôi xin trình bày điểm đặc trưng của một số chương trình keylogger thuộc dạng "tà đạo"..

Truy xuat nhanh thu muc voi PS Hot Folders Truy xuất nhanh thư mục với PS Hot Folders

Bạn mệt mỏi với những thao tác tìm đến thư mục cần chọn lặp đi lặp lại nhiều lần khi mở các hộp thoại Open, Save As hay Browse và muốn..

Khai tu nhung tap tin hoac thu muc khong xoa duoc voi Delete Doctor “Khai tử” những tập tin hoặc thư mục không xóa được với Delete Doctor

Đôi lúc không ít lần các bạn đã từng gặp trường hợp khi nhấn lệnh xóa bỏ một thư mục hoặc một tập tin bất kỳ nào đấy thì Windows lại..

Khoac ao tang hinh cho thu muc nhay cam Khoác “áo tàng hình” cho thư mục nhạy cảm

Hầu hết người dùng máy tính đều có những tập tin hoặc thư mục quan trọng cần bảo mật. Tuy vậy, thuộc tính ẩn thư mục sẵn có trên Windows..

Nhung keylogger ba dao Những keylogger “bá đạo”

Trong số báo ngày 24-8, chúng tôi đã giới thiệu về một số keylogger "chính đạo". Trong số này, chúng tôi xin giới thiệu về một số chương..

Sao luu du lieu chuyen nho Sao lưu dữ liệu: chuyện nhỏ!

Sao lưu dữ liệu đối với những nhân viên kỹ thuật chuyên về IT hay người sử dụng am tường về CNTT thì sẽ không có gì là khó. Nhưng, đâu sẽ..

Bao mat thiet bi luu tru di dong voi Folder Lock Bảo mật thiết bị lưu trữ di động với Folder Lock

Lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị di động như USB Flash Drives, thẻ nhớ, đĩa mềm, notebook,… rất dễ bị người khác xem trộm hoặc copy...

Folder LockBox bao ve thu muc bang mat khau Folder LockBox: bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

Việc bảo vệ dữ liệu trước những người tò mò luôn là công việc cần thiết cho những người chia sẻ máy tính dùng chung. Muôn hình vạn trạng,..

Cap nhat thong tin khi dung Ghost Cập nhật thông tin khi dùng Ghost

Ghost mạnh mẽ như thế nào thì những tay "vọc sĩ" đều đã rành. Tuy nhiên có 1 vấn đề cần quan tâm là: khi dùng Ghost để phục hồi lại ổ cứng..