» Tìm kiếm:

thư giới thiệu

Lam ho so xin hoc bong Làm hồ sơ xin học bổng

Bạn băn khoăn: lấy hồ sơ từ đâu? Câu trả lời là: trên mạng. Các trường đại học Mỹ đều đưa hồ sơ tuyển sinh lên mạng. Mỗi khoa trong trường..

Truc tuyen Chuong trinh tu van ve giao duc Anh Trực tuyến Chương trình tư vấn về giáo dục Anh

Chiều 13.5, chương trình tư vấn về giáo dục Anh mang tên “Đường đến nước Anh ngay dưới chân tôi” diễn ra tại Tháp Hà Nội (49 Hai Bà..

Gianh hoc bong du hoc kho hay de Giành học bổng du học, khó hay dễ ?

(TP) Thuyết phục người cấp học bổng không phải là nhiệm vụ quá khó nếu ứng viên chú ý đến mẫu đơn, bản sao các văn bằng chứng chỉ, thư giới..

San hoc bong cao hoc tai My tt Săn học bổng cao học tại Mỹ (tt)

Câu trả lời là trên mạng. Các trường đại học Mỹ đều đưa hồ sơ tuyển sinh lên mạng. Mỗi khoa trong trường đại học đều có trang chủ riêng...

Thu gioi thieu mot cong cu hieu qua Thư giới thiệu - một công cụ hiệu quả

Lá thư này mang đến cho bạn cơ hội được tự giới thiệu với các nhà tuyển dụng, cũng như thu hút sự chú ý của họ về các kỹ năng và kinh..

Hai nhan to quyet dinh gianh hoc bong du hoc Hai nhân tố quyết định giành học bổng du học

Trong bộ hồ sơ xin học sau ĐH, đặc biệt là hồ sơ xin học bổng, có 2 loại giấy tờ rất quan trọng, có tính chất quyết định nhưng đa số sinh..

Gianh hoc bong 2 nhan to quyet dinh Giành học bổng: 2 nhân tố quyết định

Trong bộ hồ sơ xin học sau ĐH, đặc biệt là hồ sơ xin học bổng, có 2 loại giấy tờ rất quan trọng nhưng đa số SVVN đều chưa có kinh nghiệm..

Chien thuat tim viec hieu qua Chiến thuật tìm việc hiệu quả

Bạn đã đăng hồ sơ xin việc của mình lên mạng và thậm chí nộp đơn cho vài vị trí mà bạn thấy liệt kê ở đấy. Bạn cũng đang lùng kiếm như điên..

Tuyen sinh dai hoc mot kinh nghiem can tham khao Tuyển sinh đại học - một kinh nghiệm cần tham khảo

TTCN - Cho đến nay, sau nhiều thay đổi, cải cách không năm nào giống năm nào, đại học Việt Nam vẫn tuyển sinh dựa trên một phương thức duy..

San hoc bong Nhieu co hoi cho ban Săn học bổng: Nhiều cơ hội cho bạn!

Bàn tròn trực tuyến "Săn học bổng: khó hay dễ" đã kết thúc với gần 500 câu hỏi. Trong đó gần 60 câu hỏi tiêu biểu đã được các chuyên viên..

Chien thuat tim viec hieu qua Chiến thuật tìm việc hiệu quả

Bạn đã đăng hồ sơ xin việc của mình lên mạng và thậm chí nộp đơn cho vài vị trí mà bạn thấy liệt kê ở đấy. Bạn cũng đang lùng kiếm như điên..

Cac chieu gianh hoc bong Các "chiêu" giành học bổng

Rất nhiều sinh viên ngại viết luận, nhất là bằng ngoại ngữ. Tuy nhiên trên thực tế, đây là yếu tố rất quan trọng trên con đường đánh bại..

Gianh hoc bong du hoc trong tam tay Giành học bổng du học trong tầm tay?

Rất nhiều sinh viên ngại viết luận, nhất là bằng ngoại ngữ. Tuy nhiên trên thực tế, đây là yếu tố rất quan trọng trên con đường đánh bại..

Chuong trinh hoc bong Pho thong cua Uc nam 2008 Chương trình học bổng Phổ thông của Úc năm 2008

Để đủ điều kiện tham gia Chương trình Học bổng Trung học Phổ thông - Khối các trường Trung học Công lập bang Queensland, các ứng viên phải..

Doan Hoi khap noi Đoàn - Hội khắp nơi

Để phổ biến kinh nghiệm viết luận văn vào các trường ĐH Mỹ, nhóm VietAbroader tổ chức cuộc thi Viết luận văn lần 1 cho các bạn học sinh..

Sinh vien Viet lam them o nuoc ngoai Sinh viên Việt làm thêm ở nước ngoài

Hơn cả sinh viên trong nước, khi du học, sinh viên Việt Nam càng có nhu cầu tìm việc làm thêm. Ngoài việc có thêm tiền để chi tiêu, đây là..

San viec thoi diem cuoi nam "Săn việc" thời điểm cuối năm

Bạn muốn bước qua một chặng đường mới trong sự nghiệp? Bạn muốn tìm cho mình một công việc phù hợp hơn, một mức thu nhập xứng đáng hơn? Nếu..

Du hoc Duc Truong Dai hoc Goettingen Du học Đức:Trường Đại học Goettingen

Đại học Georg - August Goettingen (gọi tắt là Đại học Goettingen) là một trong những trường có lịch sử lâu đời trên thế giới (được thành..

Hoc bong tien si tai Ao Học bổng tiến sĩ tại Áo

Trường Tài chính Vienna - VGSF (Áo) thông báo cấp 6 suất học bổng toàn phần bậc tiến sĩ cho các ứng viên quốc tế. Chương trình kéo dài 4..