» Tìm kiếm:

thư góp ý

Quoc hoi dien tu quoc hoi gan dan hon Quốc hội điện tử: quốc hội gần dân hơn

Đại biểu Quốc hội sắp tới có thể sẽ được trưng cầu ý kiến qua mạng; người dân có thể gửi đơn thư góp ý đến Quốc hội qua mạng; sẽ có trang..

Quoc hoi dien tu Quoc hoi gan dan hon Quốc hội điện tử - Quốc hội gần dân hơn

Đại biểu Quốc hội sắp tới có thể sẽ được trưng cầu ý kiến qua mạng; người dân có thể gửi đơn thư góp ý đến Quốc hội qua mạng; sẽ có trang..

Thu gop y ve Du thao luat Thue thu nhap ca nhan Thư góp ý về Dự thảo luật Thuế thu nhập cá nhân

Kính gửi: TÁC GIẢ BẢN DỰ THẢO. Lâu nay, ngày nào cũng thấy báo đăng không hết bao nhiêu vụ trốn thuế, khai khống hóa đơn đỏ, cố ý làm sai..

Giai toa buc xuc cho sinh vien bang cach nao Giải toả bức xúc cho sinh viên bằng cách nào?

Trường thông báo, thứ 2 là hạn cuối nộp học phí. Chiều thứ 6, A mang tiền đến Phòng Đào tạo nhưng cán bộ thu tiền hẹn thứ 2 quay lại nộp...

Bo Giao duc nen mo hom thu nhan gop y cua hoc sinh Bộ Giáo dục nên mở hòm thư nhận góp ý của học sinh

Nên chăng Bộ GD -ĐT mở một hòm thư để đón nhận thư góp ý của tất cả học sinh và các bậc phụ huynh trong cả nước góp ý xây dựng công tác..

Mang du bao thoi tiet PAGASA Philippines tiep thu y kien cua phong vien Thanh Nien Mạng dự báo thời tiết PAGASA (Philippines) tiếp thu ý kiến của phóng viên Thanh Niên

Tại mục dự báo mưa và nhiệt độ hàng ngày của 14 thành phố lớn châu Á và Sydney (Úc) của mạng dự báo thời tiết PAGASA, nếu các quốc gia khác..

Ban doc viet ve sang kien cam xe may ngoai tinh cua So GTCC Ha Noi Bạn đọc viết về "sáng kiến" cấm xe máy ngoại tỉnh của Sở GTCC Hà Nội

Sau bài viết "Về kiến nghị không cho xe máy ngoại tỉnh lưu thông trong nội thành Hà Nội: Một “sáng kiến” có hại cho nhiều người" đăng..

Cuc Hai quan Binh Dinh cong bo dien thoai duong day nong Cục Hải quan Bình Định công bố điện thoại đường dây nóng

Cục Hải quan Bình Định vừa công bố điện thoại đường dây nóng, hộp thư điện tử, hòm thư góp ý để thuận tiện cho việc giải quyết công việc..

Uy ban Chung khoan Nha nuoc cong khai so dien thoai duong day nong Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công khai số điện thoại đường dây nóng

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Tài chính về việc chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính trong giải quyết công việc của người dân và doanh..

Se thong qua 10 nghi quyet Sẽ thông qua 10 nghị quyết

Từ ngày 4 đến 7/12, HĐND TP sẽ tiến hành kỳ họp thứ 12, khóa VII. Bà Phạm Phương Thảo, Chủ tịch HĐND TP, cho biết, trong kỳ họp này, các..

Chuyen O chu Chuyện Ô chữ

Mục Áo Trắng nhận được nhiều thư từ của bạn đọc gửi về nhất chính là mục Ô chữ. Thậm chí hiện nay khi Áo Trắng đã phát hành sang số thứ 07,..

Gap nguoi canh bao som nhat su that bai cua De an 112 Gặp người cảnh báo sớm nhất sự thất bại của Đề án 112

Giáo sư Phan Đình Diệu - nguyên Phó trưởng ban thường trực "Chương trình quốc gia về Công nghệ thông tin (CNTT)" (được thành lập theo Nghị..

Lam dieu len song Làm điệu lên sóng

"Những ngày đầu tiên dẫn chương trình Vượt lên chính mình, tôi nhận được góp ý của khán giả bảo tôi ăn mặc bảnh bao quá, không phù hợp",..

Lanh dao benh vien phai truc duong day nong 24 24 gio Lãnh đạo bệnh viện phải trực đường dây nóng 24/24 giờ

“Vừa qua, người dân đã có nhiều phản ảnh về những hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà của các bác sĩ. Thanh - kiểm tra thấy tiêu cực trong..

Dan tri ra mat chuyen muc Rao vat Dân trí ra mắt chuyên mục Rao vặt

Thời gian qua, BBT báo điện tử DT đã nhận được hàng ngàn thư góp ý của bạn đọc trong và ngoài nước mong muốn có một chuyên mục mới, cho..

Khi sinh vien giai toa buc xuc Khi sinh viên giải toả bức xúc

Trường thông báo, thứ 2 là hạn cuối nộp học phí. Chiều thứ 6, A mang tiền đến Phòng Đào tạo nhưng cán bộ thu tiền hẹn thứ 2 quay lại nộp...

Cam on viec dong gop giai phap lam sach kenh Nhieu Loc Thi Nghe Cảm ơn việc đóng góp giải pháp làm sạch kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Công ty Thoát nước đô thị TP.HCM đã xem xét rất kỹ thư góp ý về một số giải pháp làm sạch kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (thư của ông Hồ Văn..

Hay thu dat minh vao vi tri lam cha me Hãy thử đặt mình vào vị trí làm cha mẹ...

Đọc các thư góp ý cho anh, tôi chỉ thấy các ý kiến đều nhìn từ phía của người con. Sao mọi người không thử đặt mình vào vị trí người làm..

Ha Noi Se cap Ho chieu qua mang Internet Hà Nội: Sẽ cấp Hộ chiếu qua mạng Internet

Hà Nội là đơn vị đầu tiên thí điểm truyền thông tin xin cấp hộ chiếu qua mạng với Cục QLXNC, các khâu nhập dữ liệu hồ sơ sẽ được thực hiện..

Diem Quynh thich lam dep cho chong va con gai Diễm Quỳnh thích làm đẹp cho chồng và con gái

Diễm Quỳnh đã trở thành gương mặt quá quen thuộc trên truyền hình, một speaker tài năng và duyên dáng. Trong số những bức thư góp ý về..