» Tìm kiếm:

thư điện tử

Bo sung cong cu gui Mail tren thanh cong cu cua IE 7 Bổ sung công cụ gửi Mail trên thanh cộng cụ của IE 7

Trong trình duyệt IE 6, bạn có thể sử dụng nút bấm Mail để đọc thư điện tử, gửi một đường link hoặc một trang web trong thư điện tử. Tuy..

Doanh nghiep so thu dien tu Doanh nghiệp sợ thư điện tử

“Đối thoại điện tử” đang bùng nổ trên toàn cầu. Số liệu thống kê mới đây cho biết trong năm 2005 có 10.000 tỉ thư điện tử (email) được..

De e mail thu vi va hieu qua hon Để e-mail thú vị và hiệu quả hơn

Thêm vào email của bạn những yếu tố trực quan hấp dẫn, những câu trích dẫn nổi tiếng và những công cụ mới hữu ích. Bằng cách đó, bạn sẽ..

90 thu dien tu dang luu hanh la thu rac 90% thư điện tử đang lưu hành là thư rác

FrontBridge Technologies, một công ty an ninh mạng chuyên về thư điện tử cho biết đã khóa được khoảng 2,5/3,1 tỷ thư điện tử có chứa spam..

Thu die n tu se to a mu i Thư điện tử sẽ tỏa mùi

Hãng cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng của Anh, Telewest Broadband đang thử nghiệm một hệ thống cho phép gửi thư điện tử có mùi...

Kham pha nhung tinh nang moi cua Outlook 2003 Khám phá những tính năng mới của Outlook 2003

Chương trình quản lý thư điện tử đáng tin cậy của bộ Microsoft Office đã trải qua một sự thay đổi đầy ấn tượng. Chúng ta hãy cùng xem xét..

Phat hien virus thu dien tu danh lua nguoi su dung fax du lieu ca nhan Phát hiện virus thư điện tử đánh lừa người sử dụng fax dữ liệu cá nhân

Tin tặc vừa có thêm khả năng đánh lừa người sử dụng bằng một thư điện tử yêu cầu fax dữ liệu thông tin cá nhân tới các nhà điều tra bảo mật..

Thang 82006 Thu phishing tang dot bien Tháng 8/2006: Thư phishing tăng đột biến

Hãng bảo mật SoftScan vừa thông báo về tình hình thư rác trong tháng 8 vừa qua, theo đó có tới 87,72% thư điện tử được gửi đi là dạng thư..

Gui thu rac co the bi phat 100 trieu dong Gửi thư rác có thể bị phạt 100 triệu đồng

Theo Dự thảo Nghị định chống thư rác, 100 triệu đồng là mức phạt hành chính cao nhất đối với ai có hành vi khởi tạo, gửi, chuyển tiếp thư..

FBI canh bao ve virus may tinh do thu dien tu gia danh FBI cảnh báo về virus máy tính do thư điện tử giả danh

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã cảnh báo những người sử dụng máy tính về sự xuất hiện của loại virus dưới dạng các thư điện tử giả danh..

Spam Khong chua bat cu ai Spam - Không chừa bất cứ ai

Theo một chuyên gia từ công ty bảo mật CipherTrust, ngày nay, bất kể người dùng sử dụng hình thức truyền nhận tin nhắn nào, thì ở đó đều có..

FBI canh bao ve virus may tinh do thu dien tu gia danh FBI cảnh báo về virus máy tính do thư điện tử giả danh

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã cảnh báo những người sử dụng máy tính về sự xuất hiện của loại virus dưới dạng các thư điện tử giả danh..

Yahoo tang dung luong hom thu dien tu mien phi len 100 MB Yahoo tăng dung lượng hòm thư điện tử miễn phí lên 100 MB

Ngày 13-5, hãng Yahoo cho biết sẽ cung cấp một kho lưu trữ thư điện tử không giới hạn cho thuê bao dịch vụ e-mail trả tiền và nâng dung..

Lan tran virus phat tan nho hinh anh khieu dam Lan tràn virus phát tán nhờ hình ảnh khiêu dâm

Các hãng bảo mật trên thế giới đang cảnh báo người sử dụng về một loại sâu máy tính mới có tên gọi là W32/Nyxem-D đang phát tán mạnh mẽ..

Bien di cua spam Biến dị của spam

Mới đây, một bạn đọc rất hoang mang khi bị ISP "chất vấn" về việc dùng máy tính tấn công một số website dù hoàn toàn không làm việc này!..

2008 Viet Nam se ban hanh Nghi dinh chong thu rac 2008: Việt Nam sẽ ban hành Nghị định chống thư rác

Bản dự thảo 7 Nghị định chống thư rác đã được Ban soạn thảo hoàn thành vào ngày 2/10/2007 vừa qua. Để tiếp tục chỉnh lý, hoàn thiện nội..

Lap lo hong phap ly cho quang cao truc tuyen Lấp lỗ hổng pháp lý cho quảng cáo trực tuyến

Nhằm lấp lỗ hổng trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Bộ Thương mại (TM) đang Chủ trì xây dựng một Thông tư về quảng cáo thương mại trên..

Ba moi nguy hiem lon nhat cua Internet nam 2007 Ba mối nguy hiểm lớn nhất của Internet năm 2007

Kết nối Internet cho bạn truy cập và trao đổi thông tin với hàng triệu máy chủ web và thư điện tử trên thế giới, nhưng mặt khác nó cũng tạo..

Nan thu rac quang cao Can co che tai du manh Nạn thư rác quảng cáo: Cần có chế tài đủ mạnh

Gần đây, hình thức quảng cáo qua thư điện tử (thư rác) xuất hiện khá nhiều. Trong khi các vấn đề pháp lý còn có nhiều tranh cãi thì những..

Thu rac gia tang lam thay doi cach dung email Thư rác gia tăng, làm thay đổi cách dùng email

Theo thống kê mới nhất của Công ty lọc thư rác MessageLabs (Anh), số lượng thư rác đã đạt tới kỷ lục mới vào cuối năm 2003, chiếm 2/3 tổng..