» Tìm kiếm:

thường xuyên

Ban co nguy co bi mac benh tim mach Bạn có nguy cơ bị mắc bệnh tim mạch?

Một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí Lancet (Mỹ) cho thấy căng thẳng, trầm cảm, lo lắng, giận dữ cũng góp phần gây ra bệnh tim không..

Trac nghiem nguy co mac benh tim mach Trắc nghiệm nguy cơ mắc bệnh tim mạch?

Trắc nghiệm dưới đây, do chuyên gia tim mạch nổi tiếng người Mỹ Sheldon Cohen xây dựng, sẽ giúp bạn biết có nguy cơ mắc bệnh tim hay không.

Ban co nguy co bi mac benh tim mach Bạn có nguy cơ bị mắc bệnh tim mạch?

Nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí Lancet (Mỹ) cho thấy, căng thẳng, trầm cảm, lo lắng, giận dữ cũng góp phần gây ra bệnh tim không khác..

Tu van truc tuyen ve cham soc phong va tri can thi Tư vấn trực tuyến về chăm sóc, phòng và trị cận thị

Những năm gần đây, cận thị trở thành bệnh thường gặp, có xu hướng tăng mạnh (đặc biệt trong học sinh), thậm chí thành nỗi lo âu của nhiều..

Dinh nghia ve loi Thuong xuyen khong hoan thanh nhiem vu Định nghĩa về lỗi "Thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ"?

Tôi bị công ty buộc thôi việc trước thời hạn với lý do: thường xuyên không hoàn thành nhiệm vụ (mặc dù trước khi bị buộc thôi việc tôi đã..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Cach giu moi mua lanh Cách giữ môi mùa lạnh

Do không có tuyến tiết chất dầu và lớp biểu bì quá mỏng nên môi chúng ta là nơi dễ bị khô và nứt trong không khí lạnh. Vì thế, bạn cần lưu..

Dung pin dien thoai dung cach Dùng pin điện thoại đúng cách

Muốn pin điện thoại bền và tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng phải chú ý đến các đặc điểm của máy, mức độ khỏe hay yếu của tín hiệu và tự..

Tu 30 ty dong phai thue to chuc dinh gia Từ 30 tỷ đồng phải thuê tổ chức định giá

Theo Nghị định 67/2006/NĐ-CP hướng dẫn việc áp dụng Luật Phá sản đối với doanh nghiệp đặc biệt và tổ chức, hoạt động của tổ quản lý, thanh..

Khang sinh Dung bua bai chet chac "Kháng sinh: Dùng bừa bãi, chết chắc!"

TS-Dùng kháng sinh bừa bãi, vi khuẩn nhờn thuốc, bệnh chồng lên bệnh... Mời bạn đọc đặt câu hỏi với hai chuyên gia về vấn đề này.

Ban theo doi chang qua chat Bạn theo dõi chàng quá chặt?

Biết chàng xuất hiện ở đâu là bạn phải cố đến đó bằng được. Có lẽ chàng sẽ ngộp thở vì sự kiểm soát gắt gao của bạn. Làm bài trắc nghiệm..

Bao mat trong DN Ky thuat lam nhan vien pha Bảo mật trong DN: “Kỹ thuật làm, nhân viên phá”

Kết quả một cuộc điều tra mới đây cho thấy các nhân viên văn phòng ngày nay vẫn rất coi thường các giải pháp an toàn việc sử dụng máy tính...

Buc xuc chi phi van hanh nha chung cu Bức xúc chi phí vận hành nhà chung cư

Không có quy định cụ thể về nguồn kinh phí bảo trì và quản lý thường xuyên nhà chung cư, nên từ trước tới nay, mô hình vận hành quản lý..

Sinh vien ngheo khon don voi nha tro gia re Sinh viên nghèo khốn đốn… với nhà trọ giá rẻ!

Khi giá cả leo thang, giá thuê phòng trọ của SV cũng tăng theo. Để giải bài toán “thời tăng giá”, nhiều SV tại thủ đô phải lựa chọn..

Apple sua loi Safari thuong xuyen treo cung Apple sửa lỗi Safari thường xuyên treo cứng

Cuối tuần qua Apple đã phải tái phát hành bản một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục lỗi chết đứng của trình duyệt Safari sau khi cài đặt..

Doc vi 8 guong mat tu ket ""Đọc vị"" 8 gương mặt tứ kết

Qui định mới về thời gian để chuẩn bị cho World Cup của FIFA tạo điều điều kiện cho các đội bóng nâng tầm về chất lượng khi tham dự giải..

Doc vi 8 guong mat tu ket ""Đọc vị"" 8 gương mặt tứ kết

Qui định mới về thời gian để chuẩn bị cho World Cup của FIFA tạo điều điều kiện cho các đội bóng nâng tầm về chất lượng khi tham dự giải..

Sinh vien ngheo khon don voi nha tro gia re Sinh viên nghèo khốn đốn… với nhà trọ giá rẻ

Khi giá cả leo thang, giá thuê phòng trọ của SV cũng tăng theo. Để giải bài toán “thời tăng giá”, nhiều SV tại thủ đô phải lựa chọn..

Cho huyen 1 thang 6 phien "Chợ huyện 1 tháng 6 phiên..."

Với người Việt, đi chợ là một công việc rất thường xuyên, thường xuyên hơn đi cúng lễ ở đình chùa miếu mạo, thường xuyên hơn đi thăm người..