» Tìm kiếm:

thước đo giá trị

NSND Hai Ninh Thoi gian la thuoc do gia tri cua bo phim NSND Hải Ninh: Thời gian là thước đo giá trị của bộ phim

Kỷ niệm về những ngày làm phim trong tuyến lửa đến bây giờ vẫn còn in đậm trong tâm trí NSND - đạo diễn Hải Ninh. Và những bộ phim của ông..

Quyen Linh Tai sao lai coi thuong chung toi nhu vay Quyền Linh: "Tại sao lại coi thường chúng tôi như vậy?"

"Đi làm phim mà tất cả mọi thứ dồn lên một cái xe, nói xin lỗi, nó còn thua một chiếc xe khách giờ không còn ai thèm đi nữa. Tại sao lại..

That ho then vi Ha Noi tan sat nhieu dong vat hoang da Thật hổ thẹn vì Hà Nội tàn sát nhiều động vật hoang dã

Tôi rất xấu hổ khi thấy trên báo chí, ti vi ở thủ đô các nước, động vật hoang dã được tự do sinh sống mà không bị săn bắn. Người ta càng..

Hai nen hoc tiep dai hoc Hải nên học tiếp đại học

Kiến thức luôn là thước đo giá trị một con người mà bất kỳ cô gái nào cũng chú ý. Tôi mong rằng bạn hãy bình tĩnh và làm lại từ đầu, hãy cố..

Nhan cuoi kim cuong Nhẫn cưới kim cương

Kim cương không phải là thước đo giá trị của hạnh phúc. Nhưng nếu bạn có điều kiện, nên sắm một cặp nhẫn kim cương cho ngày vui của mình...

Gia vang leo thang den bao gio Giá vàng leo thang đến bao giờ?

Trong những ngày qua, giá vàng trong nước liên tục tăng mạnh cùng với giá thế giới. Giá vàng biến động liên tục khiến cho lượng giao dịch..

Nhung moi quan he phuc tap giua xa hoi va giao duc Những mối quan hệ “phức tạp” giữa xã hội và giáo dục

TT -Chợt nghe tiếng lá rụng mà biết mùa thu tới. Khi mà có nhiều bức xúc, ý kiến về giáo dục từ các tầng lớp xã hội khác nhau thì dù muốn..

Com nieu nuoc lo Cơm niêu nước lọ

- "Cơm niêu nước lọ", một cụm từ dùng để phản ánh sinh hoạt của kẻ nhếch nhác nghèo hèn. Đối nghịch với cảnh cơm niêu nước lọ là "nồi đồng..