» Tìm kiếm:

thương xót

Nhan tinh cua anh Vinh khong dang duoc thuong xot Nhân tình của anh Vinh không đáng được thương xót

Cô đã là một phạm nhân về tội “trộm cướp”, vào một ngày xấu trời, cô bị phát hiện và bị “chặt tay”. Tội cô ta làm, cô ta chịu, cô..

Ca si Bong Mai Dung khoe con cho khan gia thuong xot Ca sĩ Bông Mai: Đừng khoe con cho khán giả thương xót!

Nghệ sĩ Hollywood có phong trào nhận con nuôi, nghệ sĩ Việt đang thịnh hành xu hướng mang con cái ra khoe trên các phương tiện truyền..

Ky 1 Huy bo tran dau u Tuyet voi Kỳ 1: Hủy bỏ trận đấu ư? Tuyệt vời !

Một cổ động viên xấu số bị thiệt mạng trong cuộc xô xát giữa các CĐV trước trận Inter gặp Lazio hôm 11/11. Con số ấy rõ ràng là quá ít so..

Mourinho thuong xot cho so phan tuyen Anh Mourinho thương xót cho số phận tuyển Anh

Hòa chung cảm xúc tiếc thương cho số phận hẩm hiu của ĐT Anh, Mourinho cũng lên tiếng thể hiện sự buồn bã của mình khi biết tin thất bại..

Vo chong hanh ha Binh linh an Ke thuong xot nguoi ha he Vợ chồng hành hạ Bình lĩnh án:Kẻ thương xót, người hả hê

Trong những người đến nghe xử vụ nhục hình người làm hi hữu sáng nay xảy ra cuộc cãi vã nảy lửa giữa hai phe: một bên bênh vực vợ chồng bị..

Thuoc duoc den Mot trong nhung chan thuong xot xa nhat cua the ky XX “Thược dược đen” - Một trong những chấn thương xót xa nhất của thế kỷ XX

TPCN - Sáng sớm ngày 15 tháng Giêng 1947, một người mẹ trẻ cho đứa con gái nhỏ dạo chơi quanh một bãi đất hoang ở Crenchaw, Los Angeles...

Muc va den Mực và đèn

Chúng ta thấy thương xót cho Văn Quyến, Quốc Vượng và mong có được những điều ước. Ước sao khi bùng nổ từ khi còn rất trẻ, họ đã được đùm..

Me toi da trai qua dia nguc chung chong Mẹ tôi đã trải qua địa ngục chung chồng

Bây giờ mỗi khi nghĩ lại mà tôi ứa nước mắt vì thương xót mẹ mình. Tôi cứ hối hận sao lúc đó mình không nhất quyết, là không đồng ý sống..

Tinh duc khong phai bieu hien cua tinh yeu Tình dục không phải biểu hiện của tình yêu

Đối với Hồng Nhung, cần lên tiếng chỉ ra những cái sai của cô, là người ta còn quan tâm và thương xót cô. Còn việc làm của cô, không ai có..

Doi khi phai lay doc tri doc Đôi khi phải lấy độc trị độc

Cầu xin lòng thương xót của những kẻ không còn lý trí nữa thì thật nực cười, bởi trước lúc hành động chúng đã xác định: cái chết sẽ gây..

Tat ca da la qua khu Tất cả đã là quá khứ

Con người mà bao nhiêu năm tôi yêu thương bây giờ thay đổi như lòng bàn tay, không một chút thương xót người đã chờ đợi anh ta suốt bao năm..

Khong nen vo dua ca nam Không nên vơ đũa cả nắm

Chuyện lấy chồng nước ngoài qua môi giới mong cơ hội đổi đời là phổ biến ở các nước đang phát triển hoặc chậm phát triển. Nhưng báo chí Hàn..

Tra da yeu phai anh chang ho So Trà đã yêu phải anh chàng họ Sở

Tôi hiểu là các cô gái mới lớn, gặp người bạn trai đầu tiên là sẽ hết lòng yêu. Nhưng đừng yêu trong mù quáng, đừng yêu trong nhẹ dạ. Bạn..

Mong co giao cu cung cap dia chi cua gia dinh anh Toan Mong cô giáo cũ cung cấp địa chỉ của gia đình anh Toàn

Đọc thư bạn tôi thấy xót thương anh Toàn vô cùng. Bạn có địa chỉ gia đình anh ấy không? Nếu có ngàn lần xin bạn hãy cho tôi, tôi đến muốn..

Vo anh Loc moi la nguoi dang thuong Vợ anh Lộc mới là người đáng thương

Tôi đọc những gì anh viết chỉ cảm thấy rất thương xót cho người phụ nữ đã lấy anh làm chồng. Tôi chắc chị ấy đã cảm thấy rất thất vọng về..

Cai chet cua em Hien Thong diep la hay bao dung va lang nghe Cái chết của em Hiền: Thông điệp là hãy bao dung và lắng nghe

Cái chết tức tưởi vì bị nghi ngờ của em Phi Hiền đã chấn động dư luận. Một câu chuyện bắt đầu với không nhiều tình tiết mà hậu quả xảy ra..