» Tìm kiếm:

thương thuyết

Nghe thuat thuong thuyet Troi phu hay hoc tap Nghệ thuật thương thuyết: Trời phú hay học tập?

Phải chuẩn bị những gì trước khi ngồi vào bàn đàm phán? Làm thế nào để có thể thương thuyết thành công? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn..

Bai hoc thuong thuyet voi Taliban cua Duc Bài học thương thuyết với Taliban của Đức

Đức từng đàm phán bí mật với Taliban và đã thất bại. Tuy nhiên, câu chuyện đã sang trang mới với cuộc thương thuyết giải thoát con tin giữa..

Nhuong bo trong tinh yeu Nhượng bộ trong tình yêu

Diễn đàn “Nghệ thuật Thương thuyết trong Tình yêu” do TS. Huỳnh Văn Sơn (Khoa Tâm lý, ĐH Sư Phạm TP. HCM) trình bày tại Nhà Văn hoá..

Duong den hoa binh day chong gai o Sri Lanka Đường đến hòa bình đầy chông gai ở Sri Lanka

Từ 16 đến 19/9 vừa qua, đại diện chính phủ Sri Lanka và lực lượng Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) đã có cuộc hòa đàm lịch sử tại Thái..

Israel tam ngung thuong thuyet voi Palestine Israel tạm ngừng thương thuyết với Palestine

Chính quyền Do Thái hoãn thương thuyết với Palestine và áp dụng biện pháp hạn chế đi lại ở khu Bờ Tây, sau khi các tay súng Palestine bắn..

Bush chan truoc thuong thuyet Trung Dong Bush chặn trước thương thuyết Trung Đông

Sau hàng tháng thương thuyết và hơn hai giờ thảo luận với Ariel Sharon, Tổng thống Bush đưa ra tuyên bố đối với kế hoạch rút khỏi Gaza của..

Hoc cach thuong thuyet voi doi tac Học cách thương thuyết với đối tác

Một cử chỉ đẹp trước mỗi đối tácTrước khi thương lượng với một đối tác, ông Lee Jay Good, Tổng Giám đốc công ty Wooyang -Time Bernin tại Hà..

Afghanistan cam dua tin tai dia diem thuong thuyet con tin Afghanistan cấm đưa tin tại địa điểm thương thuyết con tin

Chính phủ Afghanistan vừa ra lệnh cấm tất cả các phóng viên chụp hình, quay phim và tổ chức phỏng vấn tại địa điểm diễn ra thương thuyết về..

Burundi LHQ hoan cac cuoc thuong thuyet voi cac nhom noi day Burundi: LHQ hoãn các cuộc thương thuyết với các nhóm nổi dậy

Mọi thương thuyết giữa LHQ với nhóm nổi dậy người Hutu, Lực lượng giải phóng dân tộc (FNL), sẽ được hoãn vô thời hạn do FNL vừa thực hiện..

Bat dau cuoc thuong thuyet ve van de Kashmir giua An Do Pakistan Bắt đầu cuộc thương thuyết về vấn đề Kashmir giữa Ấn Độ - Pakistan

Từ 16 đến 18-2, tại Lahore (Pakistan), các nhà ngọai giao Ấn Độ và Pakistan sẽ bước vào cuộc thương thuyết tại chuẩn bị cho một "lộ trình..

Dinh gia doanh nghiep va thuong hieu van de nam o dau Định giá doanh nghiệp và thương hiệu, vấn đề nằm ở đâu?

Gần đây giới doanh nhân bắt đầu quan tâm nhiều đến vấn đề định giá doanh nghiệp. Cũng dễ hiểu là vì các hoạt động cổ phần hóa, mua, bán,..

Nhat Trieu bat dau thuong thuyet tai Ha Noi Nhật - Triều bắt đầu thương thuyết tại Hà Nội

Quan chức CHDCND Triều Tiên Song Il-ho, phụ trách đàm phán với Nhật Bản về bình thường hóa quan hệ, đã tới Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc..

Thuong thuyet ve iPhone giua Apple va China Mobile bi huy bo Thương thuyết về iPhone giữa Apple và China Mobile bị hủy bỏ

Cuộc thương thuyết giữa Apple và China Mobile về việc ra mắt iPhone tại Trung Quốc đã bị hủy bỏ mà không có lý do cụ thể nào được đưa ra.

VN dang cai HHHV 2008 Tuan toi doan thuong thuyet se sang My VN đăng cai HHHV 2008: Tuần tới đoàn thương thuyết sẽ sang Mỹ

Về việc tổ chức cuộc thi HHHV 2008, ông Lê Duy Đức Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần VietCEO, một trong ba thành viên tham gia góp vốn thành lập..

My thuong thuyet de cham dut chien su o Fallujah Mỹ thương thuyết để chấm dứt chiến sự ở Fallujah

Lệnh ngừng bắn giữa lực lượng Mỹ và quân nổi dậy ở Fallujah được kéo dài thêm vài giờ đồng hồ, cho tới 13h hôm nay (giờ HN). Một phái đoàn..

Noi voi ke thu Nói với kẻ thù

Cuối cùng, điều tưởng chừng không thể xảy ra lại xảy ra - cuộc đối thoại bí mật giữa Mỹ và lực lượng nổi dậy Iraq . Điều làm người ta quan..

Ban tin 15g Syria san sang thuong thuyet hoa binh voi Israel Bản tin 15g: Syria sẵn sàng thương thuyết hoà bình với Israel

Điều tra sâu rộng về vụ sát hại nhà báo Anna Politkovskaya; Syria sẵn sàng thương thuyết hoà bình với Israel; Mỹ vừa tránh khỏi một vụ thảm..

HHHV 2008 Tuan toi doan thuong thuyet se sang My HHHV 2008: Tuần tới, đoàn thương thuyết sẽ sang Mỹ

Về việc tổ chức cuộc thi HHHV 2008, ông Lê Duy Đức Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần VietCEO, một trong ba thành viên tham gia góp vốn thành lập..

Nha thuong thuyet bi mat o Afghanistan Nhà thương thuyết bí mật ở Afghanistan

Ngay sau khi các nhà thương thuyết Hàn Quốc và Taliban đạt được thỏa thuận về việc trả tự do cho các con tin Hàn Quốc, một đại diện của Hàn..

Hiep uoc Geneva giac mo hoa binh cua Israel va Palestine Hiệp ước Geneva - giấc mơ hòa bình của Israel và Palestine

Kế hoạch hòa bình Geneva bàn đến những vấn đề tưởng như không thể giải quyết, như chủ quyền đối với Jerusalem và quyền trở về của những..