» Tìm kiếm:

thương mại hoá

Noi oan thuong mai hoa Nỗi oan “thương mại hóa”

Trong một lần đến thăm ngôi trường dân lập ở quê, điều đầu tiên đập vào mắt tôi là, trên tấm bảng nội quy, dòng chữ “Cấm mọi hành vi..

Hau het deu co tinh thuong mai hoa cao Hầu hết đều có tính thương mại hoá cao

Có tới 9/13 sản phẩm lọt vào chung khảo Trí Tuệ Việt Nam 2007 được BTC đánh giá có tiềm năng thương mại hoá cao. Những sản phẩm này đồng..

TPHCM de nghi hop tac thuong mai hoa san pham KHCN TPHCM: đề nghị hợp tác, thương mại hoá sản phẩm KHCN

Do việc thông tin nghiên cứu khoa học giữa các địa phương chưa mạnh, nên có nhiều đề tài nghiên cứu trùng lắp. Chẳng hạn, cùng một đề tài..

Thuc day thuong mai hoa san pham khoa hoc cong nghe Thúc đẩy thương mại hoá sản phẩm khoa học công nghệ

Ngày 11/11, tuần lễ "Khoa học công nghệ và Giáo dục đại học (KHCN-GDĐH) TP HCM lần 2" đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Trong ba..

Toi pham mang dang thuong mai hoa Tội phạm mạng đang thương mại hoá

Nội dung bản báo cáo mới nhất của hãng bảo mật Symantec khẳng định các hoạt động tội phạm trên Internet hiện đang tiến theo hướng thương..

Trung Quoc Thuong mai hoa xe buyt chay bang hydro Trung Quốc: Thương mại hoá xe buýt chạy bằng hydro

Năm tới, người dân Bắc Kinh có thể đi lại trên những chiếc xe buýt sạch, không phát thải. Theo thoả thuận được ký kết giữa DaimlerChrysler..

Giao duc tu nhan roi vao vong xoay thuong mai hoa Giáo dục tư nhân rơi vào vòng xoáy thương mại hoá

Nguồn tin Bộ GD xác nhận rằng khoảng 80% viện, trường và nhà trẻ tư nhân thuê lao động bất hợp pháp như giám sát, giáo viên và nhân viên..

Ba nam nua PRAM co mat tren thi truong Ba năm nữa PRAM có mặt trên thị trường

Viên nghiên cứu công nghệ công nghiệp Đài Loan (ITRI) vừa cho biết sản phẩm chip nhớ PRAM sẽ ra mắt thị trường trong khoảng 3 năm nữa. PRAM..

Ra mat san pham ket hop DTDD PC va MP3 Ra mắt sản phẩm kết hợp ĐTDĐ, PC và MP3

Hôm qua, Samsung Electronics đã đưa ra giới thiệu với Hội nghị Mobile WiMax một sản phẩm “3-trong-1”, kết hợp chức năng của điện thoại..

Cac labo phat minh benh moi Các labo “phát minh” bệnh mới?

Ngành công nghiệp dược phẩm phương Tây không hẳn đã hoàn toàn “sạch”. Nhiều loại dược phẩm đã được thương mại hoá một cách triệt để, từ..

Nam 2008 WiMAX se cat canh tai Viet Nam Năm 2008, WiMAX sẽ cất cánh tại Việt Nam

Ngày 16/10/2007, Motorola đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về WiMAX. Ông David Knapp, Trưởng đại diện Motorola tại Việt Nam cho biết,..

An cap cua nuoc ngoai hay bi nuoc ngoai an cap Ăn cắp của nước ngoài hay bị nước ngoài ăn cắp?

Gần đây, trên trang "freecodevn.com" của cộng đồng mã nguồn mở (CĐMNM) VN xôn xao về thông tin mã nguồn "SoSo News Express" (viết tắt là..

Khong de thuong mai hoa giao duc Không để thương mại hoá giáo dục

Đây là ý kiến của Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm trong phần chất vấn chiều qua (8/12). Theo ông Khiêm, việc tuyển sinh hiện nay không có sự..

Tro choi MU Viet Nam chinh thuc thuong mai hoa Trò chơi MU Việt Nam chính thức thương mại hoá

Từ ngày 28/4, những chiến binh trên lục địa MU VN sẽ phải đóng tiền cho cuộc phiêu lưu của mình. Mức phí mà nhà cung cấp dự định là 10.000..

Can thuong mai hoa cac san pham KH CN Cần thương mại hoá các sản phẩm KH-CN

Đó là đề nghị tâm huyết của ông Tạ Bá Hưng - giám đốc Trung tâm Thông tin Khoa học-Công nghệ Quốc gia (TTKHCNQG), trưởng Ban tổ chức..

Sapa Thuong mai hoa cho tinh Sapa: Thương mại hoá... "chợ tình"

Sa Pa vừa tổ chức “Lễ hội trên mây”. Chủ đề chính của lễ hội này nhằm tái hiện chợ tình vốn là “đặc sản” của Sa Pa. Xem trên truyền..

Pin nhien lieu cho camera so Pin nhiên liệu cho camera số

Hãng máy ảnh kiêm thiết bị văn phòng hàng đầu (Nhật Bản) Canon đầu tuần này đã công bố phát triển thành công mẫu pin nhiên liệu nhỏ bé được..

Xa hoi hoa hay thuong mai hoa hoa hau Xã hội hoá hay thương mại hoá... hoa hậu?

Mấy năm trở lại đây, việc xoá bỏ thế độc quyền về tổ chức cuộc thi người đẹp, khiến cho không khí "thi hoa" càng rầm rộ. Đặc biệt, từ khi..

Xoai se la don bay de thuong mai hoa trai cay DBSCL Xoài sẽ là "đòn bẩy" để thương mại hoá trái cây ĐBSCL

Do được trồng phân tán, quy mô nhỏ với nhiều loại giống tạp nên chất lượng trái cây hàng hóa ở ĐBSCL chưa cao, kém sức cạnh tranh trên thị..

Thuong mai hoa am nhac Thương mại hoá âm nhạc

Trong vòng vài ba năm trở lại đây, ở TP HCM, nếu một sự kiện ca nhạc nào đó gây xôn xao thì đi liền với nó thường là bàn tay thị trường...