» Tìm kiếm:

thương mại hóa

Thuong mai hoa bao chi la gi "Thương mại hóa" báo chí là gì?

TTCN - Ngôn ngữ nhiều lúc nghĩ cũng phức tạp thật. “Công nghiệp” thành “công nghiệp hóa” vẫn giữ được ý nghĩa tích cực nhưng..

Thuong mai hoa giao duc sao lai khong Thương mại hóa giáo dục - sao lại không?

TTCN - Tác giả đã đọc rất kỹ các ý kiến đăng trên diễn đàn “Giáo dục là hàng hóa?” của TTCN và “cũng muốn trao đổi một vài ý kiến..

Noi oan thuong mai hoa Nỗi oan “thương mại hóa”

Trong một lần đến thăm ngôi trường dân lập ở quê, điều đầu tiên đập vào mắt tôi là, trên tấm bảng nội quy, dòng chữ “Cấm mọi hành vi..

Trung Quoc tranh cai ve thuong mai hoa giao duc Trung Quốc: tranh cãi về "thương mại hóa giáo dục"

Tư nhân hóa giáo dục? Giáo dục mất tiền hay giáo dục miễn phí? Nếu không miễn phí thì trả tiền tới mức nào? Một thập niên tranh cãi ở Trung..

Khong the danh dong su hap dan voi khuynh huong thuong mai hoa Không thể đánh đồng sự hấp dẫn với khuynh hướng thương mại hóa

“Thương mại hóa trong báo chí phải được hiểu là bỏ qua tính chân thật, tính giáo dục, tính văn hóa trong thông tin để theo đuổi mục đích..

Co phai la thuong mai hoa giao duc Có phải là "thương mại hóa giáo dục"?

Gần đây nhiều vị giáo sư, tiến sĩ, các nhà quản lý giáo dục phát biểu nhiều về "thương mại hóa giáo dục". Bản thân từng phụ huynh, chạy lo..

Dung qua buc xuc ve thuong mai hoa giao duc Đừng quá bức xúc về "thương mại hóa giáo dục"

TTCN - Trong hội nhập quốc tế, không những hàng hóa luân chuyển mà sức lao động tri thức cũng luân chuyển. Vì vậy giáo dục đại học (GDĐH)..

Thuong mai hoa giao duc DH Mau thuan va lan can Thương mại hóa giáo dục ĐH: Mâu thuẫn và lấn cấn

TTCN - Cả nước ta hiện có 36 trường đại học và cao đẳng (ĐH-CĐ) ngoài công lập. Sự ra đời và tồn tại của hệ thống các trường này đã góp..

Thuong mai hoa robot chien truong Thương mại hóa robot chiến trường!?

Một số chuyên gia phân tích công nghệ nhận định rằng chẳng bao lâu nữa các robot tự hành được chế tạo đặc thù bằng công nghệ quân sự của Mỹ..

Thuong mai hoa san pham moi Thương mại hóa sản phẩm mới

Quá trình thương mại hóa sản phẩm mới (tung sản phẩm mới ra thị trường) thường là giai đoạn mà sự tham gia của bộ phận marketing là nhiều..

Thuong mai hoa robot chien truong Thương mại hóa robot chiến trường!?

Một số chuyên gia phân tích công nghệ nhận định rằng chẳng bao lâu nữa các robot tự hành được chế tạo đặc thù bằng công nghệ quân sự của Mỹ..

Hat ho van chuong va van chuong hat ho Hát hò văn chương và văn chương hát hò

Chúng ta đã và đang báo động về tính thương mại hóa báo chí mà chưa nói tới thương mại hóa văn hóa văn nghệ. Điều đó cũng dễ hiểu, vì chưa..

Nghiem cam thuong mai hoa viec hien xac bo phan co the nguoi Nghiêm cấm thương mại hóa việc hiến xác, bộ phận cơ thể người

Hôm qua (29/3), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã tiến hành thảo luận dự thảo Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người. Một vấn đề..

Chua chien Trung Quoc trong con loc thuong mai hoa Chùa chiền Trung Quốc trong cơn lốc thương mại hóa

Đã hơn 1000 năm rồi, ngôi chùa Shengshou nằm trên dãy núi Fulong ở tỉnh Triết Giang miền Đông Trung Quốc là một chốn tôn nghiêm, nơi các vị..

Chinh sach tai dinh cu bi thuong mai hoa Chính sách tái định cư bị “thương mại hóa”

“Ở nhiều nơi, chính sách tái định cư đang bị “thương mại hóa” khiến người dân sợ giải tỏa. Việc Nhà nước đền bù cho dân bằng khung..

Tam Quoc Dien Nghia buoc sang thuong mai hoa Tam Quốc Diễn Nghĩa bước sang thương mại hóa

Ngày 20-4, trò chơi Tam Quốc Diễn Nghĩa (TQDN) online chính thức được thương mại hóa kiểu “chơi miễn phí” sau 3 tháng Open Beta. Game..

Khong the danh dong su hap dan voi khuynh huong thuong mai hoa Không thể đánh đồng sự hấp dẫn với khuynh hướng thương mại hóa

“Tôi sẽ trả lời thẳng thắn, không né tránh về mọi vấn đề liên quan đến hoạt động báo chí”. Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin Phạm Quang..

Thuong mai hoa robot Wakamaru Thương mại hóa robot Wakamaru

Công ty trong ngành công nghiệp nặng Mitsubishi hôm thứ tư 17-8 cho biết họ sẽ thương mại hóa robot giống người Wakamaru, có thể là trong..

Khi giao duc dai hoc vao WTO Khi giáo dục đại học vào WTO

Vấn đề quan trọng nhất vẫn là phương thức quản lý và chiến lược phát triển của nhà nước. Tuy được xem là ngành dịch vụ, nhưng giáo dục là..

VTC thuong mai hoa game Cao Boi Khong Gian VTC thương mại hóa game Cao Bồi Không Gian

Vào ngày 29/06 tới, Trung tâm VTC Game Online sẽ chính thức thương mại hóa trò chơi Cao Bồi Không Gian. Để phục vụ cho sự kiện này, Trung..