» Tìm kiếm:

thông tin về chương trình

Iran dong y tiet lo thong tin ve chuong trinh hat nhan Iran đồng ý tiết lộ thông tin về chương trình hạt nhân

Ngày 27/8, Iran đã đề nghị hợp tác với Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) trong cuộc điều tra về một dự án sản xuất uranium bí..

Thong tin ve chuong trinh hoc bong Cung ban vuot song Thông tin về chương trình học bổng "Cùng bạn vượt sóng"

Nhằm giúp các bạn sinh viên nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, tập thể đại diện kinh doanh Cty Bảo hiểm Nhân thọ ACE..

Cung cap thong tin ve chuong trinh hoc bong NUS Cung cấp thông tin về chương trình học bổng NUS

ĐH Quốc gia Singapore (NUS - ảnh) cho biết sẽ tiếp tục tuyển sinh ứng viên VN cho các chương trình học bổng bậc ĐH và sau ĐH năm học 2008.

Thong tin ve chuong trinh dao tao Thac sy Thông tin về chương trình đào tạo Thạc sỹ

Chương trình tuyển sinh 2006 "Thẩm định Kinh tế và Quản lý các dự án quốc tế" được liên kết đào tạo giữa Đại học Paris 12 và Khoa Kinh tế..

Tin van ngay 13 3 Tin vắn ngày 13/3

Xây dựng nhà thông tin về chương trình Nhiêu Lộc - Thị Nghè *Thảo Cầm Viên Sài Gòn tiếp nhận 20 hồng hạc quý *Tìm được 4 xác thủy thủ của..

Hoc bong 3.000 SGD cho moi sinh vien hoc bang MBA cua Western Australia Học bổng 3.000 SGD cho mỗi sinh viên học bằng MBA của Western Australia

Thông tin về chương trình học bổng sẽ được cung cấp đầy đủ tại Hội thảo du học diễn ra tại Khách Sạn Nikko - 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội, vào..

Dai hoc Quoc te RMit gioi thieu trang web moi Đại học Quốc tế RMit giới thiệu trang web mới

Rmit Việt Nam giới thiệu trang web mới nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình học của mình cho sinh viên trong thời điểm tuyển sinh..

EU cap hoc bong Erasmus Mundus cho SV Viet Nam EU cấp học bổng Erasmus Mundus cho SV Việt Nam

Ông Willy Vandenberghe, Tham tán Viện trợ phát triển, Phái đoàn Ủy ban châu Âu tại Việt Nam, cho biết phái đoàn đã quyết định tổ chức ba..

Nong bong du hoc he Nóng bỏng du học hè

Thời điểm này, khi phần lớn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang tập trung vào việc ôn thi cuối cấp thì các em lớp 6-7-8-10-11 tại TP HCM lại chú..

Ho ra di nhung mam song mai tuoi xanh Họ ra đi nhưng mầm sống mãi tươi xanh

Hai câu chuyện về cuộc ra đi của hai cô gái trẻ: Lê Thanh Thúy ở Việt Nam và Caroline Aigle ở Pháp. Cả hai cùng ra đi vì căn bệnh hiểm: ung..

Vo mong tren dat My Vỡ mộng trên đất Mỹ

LTS: Thông tin về chương trình thí điểm xuất khẩu lao động sang Mỹ luôn được nhiều người quan tâm. Thực tế các nước xung quanh VN cũng đã..

Thuy ra di uoc mo o lai Thúy ra đi, ước mơ ở lại...

4g20 ngày 2-11-2007, công dân trẻ TP.HCM, “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy đã ra đi. Thúy ra đi nhưng ước mơ của Thúy vẫn ở lại với tất..

Mot nha tinh bao vi dai chua duoc cong nhan Một nhà tình báo vĩ đại chưa được công nhận

Đệ nhất phu nhân nước Anh, bà Cherie Booth Blair, với tư cách là một luật sư được ủy quyền, đang đấu tranh đòi cơ quan tình báo nước này..

Se co nhieu bat ngo Sẽ có nhiều bất ngờ

Sau 6 năm và 3 lần trì hoãn, cô ca sĩ tóc ngắn đã chính thức công bố thông tin về chương trình "Mỹ Linh tour 06" diễn ra vào đêm 17/11 tại..

Hom nay Iran cong bo ke hoach hat nhan Hôm nay, Iran công bố kế hoạch hạt nhân

Tổng thống Iran cam kết hôm nay 9/4, sẽ tiết lộ những thông tin về chương trình hạt nhân của nước này khi ông đến thăm cơ sở làm giàu..

Xay dung 50000 website mien phi cho DN Xây dựng 50.000 website miễn phí cho DN

Ngày 13/5, Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Á Đông (TP.HCM) kết hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã chính thức công bố..

Nokia se thu hoi 46 trieu pin DTDD Nokia sẽ thu hồi 46 triệu pin ĐTDĐ

Nokia sẽ tiến hành thay thế miễn phí 46 triệu chiếc pin điện thoại di động tiềm tàng nguy cơ cháy nổ đang được ứng dụng trên các sản phẩm..

Nong bong du hoc he Nóng bỏng du học hè

Thời điểm này, khi phần lớn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang tập trung vào việc ôn thi cuối cấp thì các em lớp từ lớp 6 đến lớp 11 tại TP HCM..

DH London Metropolitan ĐH London Metropolitan

Ông Simon Dentol, cán bộ Phòng quan hệ quốc tế của ĐH London Metropolitan, sẽ có buổi nói chuyện và tư vấn vào ngày 4/6 với học sinh, sinh..

Sinh vien VN du hoc My tang hon 16 Sinh viên VN du học Mỹ tăng hơn 16%

Đại diện 30 trường ĐH, CĐ của Mỹ sẽ đến TP.HCM tham gia Triển lãm du học Hoa Kỳ do ĐHQG TP.HCM và Viện Giáo dục quốc tế Hoa Kỳ (IIE) tổ..