» Tìm kiếm:

thông tin liên quan

Ca phe chung khoan Kieu kinh doanh moi Cà phê chứng khoán: Kiểu kinh doanh mới

Lâu nay nói đến thị trường chứng khoán nhiều người còn khá lạ lẫm ngoại trừ những doanh nghiệp, những nhà đầu tư và một số những người quan..

Cong khai thong tin lien quan den khach hang Công khai thông tin liên quan đến khách hàng

Trả lời phóng viên TS về các vấn đề phát sinh cần giải quyết như việc thay điện kế điện tử, bồi hoàn tiền cho khách hàng, chuyện nhân sự..

Windows Vista va hoi chung kien Microsoft Windows Vista và “hội chứng kiện Microsoft”

The Financial Times ngày hôm qua dẫn lời hãng bảo mật McAfee, khẳng định nỗ lực khắc phục những “điểm yếu cố hữu” trong việc bảo mật..

Nhac so khong DRM cua Apple bi len an Nhạc số không DRM của Apple bị lên án

Bóng đen đã bao trùm lên sự ra mắt của sản phẩm nhạc số không tích hợp công nghệ bảo vệ bản quyền DRM khi chúng bị phát hiện có chứa đầy đủ..

IBM dua mang xa hoi ao vao doanh nghiep IBM đưa mạng xã hội ảo vào doanh nghiệp

IBM và Microsoft khẳng định họ đang nỗ lực để đưa mạng xã hội ảo vào môi trường doanh nghiệp bằng cách tích hợp nó vào trong các phần mềm..

UBCKNN se lam ro thong tin lien quan den co phieu ATIP UBCKNN sẽ làm rõ thông tin liên quan đến cổ phiếu ATIP

Chiều hôm qua (28-8), UBCKNN đã công bố thông tin sẽ tổ chức buổi làm việc trực tiếp với công ty ATIPETROLEUM (ATIP) trong thời gian sớm..

Tin van kinh te ngay 168 Tin vắn kinh tế ngày 16/8

*200 triệu USD xây dựng tuyến đường sắt qua đèo Hải Vân Cục Đường sắt Việt Nam đang nghiên cứu lập Dự án xây dựng hầm đường sắt qua đèo Hải..

Cuu du lieu bi mat Cứu dữ liệu bị mất

Khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó trong hệ thống, thực chất lệnh này chỉ đánh dấu "đã xóa" trong Directory Entry và những thông..

VN va My trao doi thong tin ve quan nhan VN mat tich trong chien tranh VN và Mỹ trao đổi thông tin về quân nhân VN mất tích trong chiến tranh

Sáng 13/9, tại Hà Nội, nhóm công tác đặc biệt của Hội Cựu chiến binh Việt Nam của Mỹ (VVA) đã gặp Uỷ ban Trung ương Cựu chiến binh Việt Nam..

Vu viec Bui Minh Tri va thai do cua mot admin Vụ việc Bùi Minh Trí và thái độ của một admin

Có một số trang web, mọi thông tin liên quan đến người quản trị đều không đăng tải (e-mail, số điện thoại...) khiến hacker "mũ trắng" không..

Bao chi co quyen yeu cau cung cap thong tin lien quan den tham nhung Báo chí có quyền yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến tham nhũng

Nghị định qui định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật phòng chống tham nhũng vừa được Chính phủ ban hành nêu rõ cơ quan..

Tim thong tin lien quan Tìm thông tin liên quan

Vào lúc 22 giờ 30 ngày 27.10.2007 tại cầu vượt Quang Trung, KP.1, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM, anh Nguyễn Hữu Phát (45 tuổi, ngụ tại 205..

My se dieu tra thong tin lien quan den tinh bao Nga o Iraq Mỹ sẽ điều tra thông tin liên quan đến tình báo Nga ở Iraq

Hôm qua Ngoại trưởng Mỹ Rice cho biết, chính quyền Bush sẽ chất vấn Nga xung quanh bản báo cáo Lầu Năm Góc mới tiết lộ tuần trước. Bản báo..

Thieu thong tin lanh dao biet quyet dinh gi Thiếu thông tin, lãnh đạo biết quyết định gì?

Nhà lãnh đạo cần thu thập hai loại thông tin chính, một là thông tin nền tảng và hai là thông tin liên quan đến công việc của mình. Thu..

Viet Nam My trao doi thong tin ve quan nhan Viet Nam mat tich trong chien tranh Việt Nam, Mỹ trao đổi thông tin về quân nhân Việt Nam mất tích trong chiến tranh

Sáng 13.9, tại Hà Nội, nhóm công tác đặc biệt của Hội Cựu chiến binh Việt Nam của Mỹ (VVA) đã gặp Ủy ban T.Ư Cựu chiến binh Việt Nam (VAV)..

PVI cong bo thong tin lien quan ve vu sap cau Can Tho PVI công bố thông tin liên quan về vụ sập cầu Cần Thơ

TP - Liên quan đến tai nạn sập cầu Cần Thơ xảy ra vào hồi 8giờ 30 ngày 26/9/2007, theo quy định về công bố thông tin đối với các Cty niêm..

My trao doi thong tin ve quan nhan VN mat tich Mỹ trao đổi thông tin về quân nhân VN mất tích

Sáng 13/9, tại Hà Nội, nhóm công tác đặc biệt của Hội Cựu chiến binh Việt Nam của Mỹ (VVA) đã gặp Ủy ban Trung ương Cựu chiến binh Việt Nam..

Hai quan cong bo doanh nghiep no thue len mang Hải quan công bố doanh nghiệp nợ thuế lên mạng

Tổng cục Hải quan vừa quyết định kể từ ngày 15/8 công bố tất cả các thông tin liên quan đến tổ chức, cá nhân nợ thuế lên Internet nhằm cảnh..

Ban cao bach Bản cáo bạch

Bản cáo bạch chính là một lời mời hay chào bán để công chúng đầu tư đăng ký hoặc mua chứng khoán của công ty phát hành. Bản cáo bạch bao..

Quang Nam lap duong day nong ve cum gia cam Quảng Nam lập đường dây nóng về cúm gia cầm

UBND tỉnh Quảng Nam vừa lập đường dây nóng (0510.800115) để tiếp nhận thông tin liên quan về dịch cúm gia cầm nhằm có biện pháp đối phó kịp..