» Tìm kiếm:

thông tin hỗ trợ

TTCK Suc cau manh ap dao con lu xa co phieu TTCK: Sức cầu mạnh áp đảo cơn lũ xả cổ phiếu

- Đúng như nhận định trước đó của giới quan sát thị trường, phiên giao dịch sáng nay đã ghi nhận một đợt xả cổ phiếu. Tuy nhiên, với khá..

Cong nghe thong tin ho tro dac luc cho SEA Games Công nghệ thông tin hỗ trợ đắc lực cho SEA Games

Chiều qua, trước khi diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á, Trung tâm Báo chí Chính (MPC) ở Hà Nội chật cứng vì có gần 300 ký giả..

Hang thu cong my nghe xuat khau Chi copy mau Hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu: Chỉ “copy” mẫu

Thách thức lớn nhất đối với hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam trong quá trình xuất ngoại hiện nay là tình trạng vi phạm bản quyền, thiếu thông..

Cac khu cong nghiep thieu thong tin ho tro hoi nhap Các khu công nghiệp thiếu thông tin hỗ trợ hội nhập

Sáng nay, chỉ có 3/14 khu công nghiệp, khu chế xuất của TP HCM và 12/916 doanh nghiệp trong khu vực này tham dự buổi giới thiệu chương..

Cho thong tin ho tro thi truong Chờ thông tin hỗ trợ thị trường

Thị trường liên tục giảm trong những ngày qua. Đến thời điểm này, mọi lý do đều có vẻ thiếu chính xác và nguy hiểm hơn là chưa có yếu tố..

Them mot kenh thong tin ho tro doanh nghiep Thêm một kênh thông tin hỗ trợ doanh nghiệp

Đó là "Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp" (CBDP) do Viện Kinh tế và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM giới thiệu cho các doanh nghiệp..

Cong nghe thong tin ho tro tot tham tan va doanh nghiep "Công nghệ thông tin hỗ trợ tốt tham tán và doanh nghiệp"

Tại cuộc gặp giữa tham tán thương mại và các hiệp hội ngành hàng sáng nay, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển cho rằng, để hợp tác giữa..

Thong tin ho tro kinh doanh Thông tin hỗ trợ kinh doanh

Đây là website của Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh - http://www.vcci-hcm.org. Website..

Hang thu cong my nghe xuat khau Chi copy mau Hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu: Chỉ “copy” mẫu

Thách thức lớn nhất đối với hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam trong quá trình xuất ngoại hiện nay là tình trạng vi phạm bản quyền, thiếu thông..

Vn Index co nguy co xuong duoi 900 diem Vn-Index có nguy cơ xuống dưới 900 điểm

Sau khi Vn-Index xuyên thủng ngưỡng cản 980 điểm trong phiên giao dịch sáng nay, các chuyên gia vẫn chưa thể xác định được đáy của thị..

VnIndex co nguy co xuong duoi 900 diem Vn-Index có nguy cơ xuống dưới 900 điểm

Sau khi Vn-Index xuyên thủng ngưỡng cản 980 điểm trong phiên giao dịch sáng nay, các chuyên gia vẫn chưa thể xác định được đáy của thị..

Cac nha dau tu chung khoan van lo lang Các nhà đầu tư chứng khoán vẫn lo lắng

- Cùng một lúc đón nhận khá nhiều thông tin hỗ trợ nhưng các diễn biến tích cực trong nước và trên thế giới đó cũng chỉ giúp chứng khoán..

Day di thi ban oi Dậy đi thi, bạn ơi!

Ngày 10/7, đợt 2 kỳ thi tuyển sinh năm 2006 sẽ diễn ra. Sinh viên tình nguyện (SVTN) trên cả nước lại tiếp tục lao vào các hoạt động giúp..

Ong trum cong nghe thong tin o Trung Quoc Ông trùm công nghệ thông tin ở Trung Quốc

Jack Ma hiện được coi là ông trùm lớn nhất trong ngành kinh doanh công nghệ thông tin ở Trung Quốc. Giới trẻ nước này từ vài năm nay đã tôn..

Thi truong chung khoan Van trong giai doan nam cho Thị trường chứng khoán: Vẫn trong giai đoạn "nằm chờ"

Thông tin hỗ trợ tốt không có nhiều, lại nằm trong giai đoạn điều chỉnh, diễn biến “buồn” của thị trường chứng khoán tuần vừa qua không..

Cac du an bat dong san Ngan hang chiu hau qua Các dự án bất động sản: Ngân hàng chịu hậu quả?

Những chính sách khôn ngoan là chính sách dựa vào dòng chảy để dẫn dắt thị trường chứ không phải là chính sách ngăn dòng. Những giải pháp..

Dau dau chuyen xac thuc thong tin di dong tra truoc Đau đầu chuyện xác thực thông tin di động trả trước

Dù có lọc được các trường hợp thuê bao di động trả trước cố tình "chơi khăm", các nhà cung cấp dịch vụ vẫn lo ngại độ chính xác về thông..

Thua chung khoan go gac vang Thua chứng khoán, gỡ gạc vàng

Trái ngược với thị trường chứng khoán, thị trường vàng diễn biến khá sôi động. Tính từ đầu năm đến nay, vàng đã tăng hơn 1 triệu..

Tiep suc mua thi May vi tinh ra ben xe Tiếp sức mùa thi: Máy vi tính ra bến xe

Nhóm Đom Đóm Xanh gồm 7 SV các trường ĐH-CĐ tại Hà Nội đã có sáng kiến đưa công nghệ thông tin hỗ trợ thí sinh (TS) mùa thi. Tại bến xe..

Phan mem dich thuat truc tuyen Can quan tam den chat luong Phần mềm dịch thuật trực tuyến: Cần quan tâm đến chất lượng

Những công cụ dịch thuật tự động đã xuất hiện từ lâu, và các kỹ thuật mới đang giúp đẩy mạnh hiệu suất hoạt động của chúng. Tuy nhiên, chất..