» Tìm kiếm:

thông tin dữ liệu

5 nam tu cho ke phat tan trojan 5 năm tù cho kẻ phát tán trojan

Richard C Honour - 31 tuổi, công dân Mỹ - sẽ phải đối mặt với mức án 5 năm tù và một khoản tiền phạt lên tới 250.000 USD cho hành vi lập..

FPT lam mat email Khach hang doi boi thuong 1 trieu USD FPT làm mất email: Khách hàng đòi bồi thường 1 triệu USD

Công ty Việt Mỹ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ khôi phục lại những thông tin dữ liệu trên 10 e-mail đã bị mất, nếu không khôi phục được phải..

Lam mat email FPT bi doi boi thuong 1 trieu USD Làm mất email, FPT bị đòi bồi thường 1 triệu USD

Công ty Việt Mỹ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ khôi phục lại những thông tin dữ liệu trên 10 email đã bị mất, nếu không khôi phục được phải..

Duong truyen ATM cua Techcombank phuc hoi Đường truyền ATM của Techcombank phục hồi

Sau khi cơn mưa chiều 4/8 làm đứt mạch, hệ thống đường truyền xử lý thông tin dữ liệu của Techcombank đã được phục hồi chiều qua (5/8).

Mua lam hong mang ATM Mưa làm hỏng mạng ATM

Toàn bộ hệ thống đường truyền xử lý thông tin dữ liệu của Techcombank đến các máy rút tiền tự động ở Hà Nội bắt đầu bị đứt mạch từ chiều..

Spam gia mao McAfee de phat tan trojan Spam giả mạo McAfee để phát tán trojan

Các chuyên gia bảo mật tuyên bố họ vừa chặn đứng một vụ tấn công spam mới nhằm phát tán một loại trojan chuyên ăn cắp mật khẩu rất nguy..

Vietnam Airlines trien khai ban ve dien tu Vap o thue Vietnam Airlines triển khai bán vé điện tử: Vấp ở thuế

Vietnam Airlines muốn triển khai bán vé điện tử để thuận tiện hơn cho khách hàng, là giải pháp tránh tụt hậu khi hội nhập kinh tế. Nhưng..

Thang 9 so luong ma doc hai moi tang gap doi Tháng 9, số lượng mã độc hại mới tăng gấp đôi

Hãng bảo mật của Anh Sophos vừa cho công bố bản danh sách Top 10 phần mềm độc hại nguy hiểm nhất và lây lan mạnh nhất trong tháng 9. Theo..

My van quyet dinh su dung ho chieu dien tu Mỹ vẫn quyết định sử dụng "hộ chiếu điện tử"

Mỹ vẫn quyết định phát hành các loại "hộ chiếu điện tử" cho dù đã có rất nhiều lo ngại về việc tin tặc có thể từ xa tấn công và đọc được dữ..

W3C Can thiet ke lai Internet W3C: Cần thiết kế lại Internet

Hiện có rất nhiều các chuyên gia nghiên cứu và các nhà khoa học máy tính đang họp tại thành phố Edinburgh (Scotland) để thảo luận về ý..

Them mot lan WinFS bi Microsft chon vui Thêm một lần WinFS bị Microsft "chôn vùi"

WinFS hay kế hoạch phần mềm tham vọng nhất của Microsoft nhằm đặt nền tảng cho cơ sở dữ liệu trong hệ điều hành Windows đã bị "chôn vùi"..

Virus tu sat Hiem hoa moi tren Internet Virus "tự sát" - Hiểm hoạ mới trên Internet

Virus "tự sát" - loại virus có khả năng tự huỷ mọi dấu hiệu về sự tồn tại của bản thân nó sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ - hiện đang trở..

Backdoor ban pha Windows Symantec Backdoor "bắn phá" Windows, Symantec

Hãng bảo mật của Anh Sophos xác hiện đã có thêm ba biến thể sâu backdoor W32/Delbot đang nhắm mục tiêu bắn phá hệ điều hành Windows Server..

Coi chung mat password khi xem Ecard Coi chừng mất password khi xem E-card

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo thiệp điện tử (e-card) giờ đây cũng đã trở thành công cụ thu thập thông tin cá nhân người dùng của bọn lừa..

Chinh sach rieng tu cua Google toi te nhat the gioi Chính sách riêng tư của Google tồi tệ nhất thế giới

Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet số một trên thế giới Google cũng là hãng có chính sách bảo vệ tính riêng tư của người dùng tồi tệ số..

Anh de mat du lieu cua 25 trieu nguoi dan Anh để mất dữ liệu của 25 triệu người dân

Hai chiếc đĩa chứa dữ liệu cá nhân quan trọng của khoảng 25 triệu người dân mới đây đã không cánh mà bay khỏi Văn phòng thuế và thu nhập..

190 ty dong thiet lap he thong CNTT cho TTCK 190 tỷ đồng thiết lập hệ thống CNTT cho TTCK

Ông Nguyễn Đoan Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán nhà nước (UBCK NN) cho biết, UBCK NN đang gấp rút triển khai dự án thiết lập hệ..

2008 Mang xa hoi ao se la muc tieu cua tin tac 2008: Mạng xã hội ảo sẽ là mục tiêu của tin tặc

Các chuyên gia bảo mật nhận định năm nay sẽ là năm mà tội phạm mạng quay sang tập trung tấn công mạng xã hội ảo và người dùng dịch vụ này...

Microsoft phat hanh Office 2003 SP3 Microsoft phát hành Office 2003 SP3

Microsoft hôm nay (19/9) chính thức cho phát hành bản Service Pack 3 dành cho bộ ứng dụng văn phòng Office 2003. Hiện người dùng đã có thể..

Nguoi dau tien tren the gioi phat tan virus may tinh Người đầu tiên trên thế giới phát tán virus máy tính

Không một ai có thể ngờ được rằng một trong những hiểm hoạ của cả thế giới IT ngày nay – virus máy tính – lại được sinh ra từ một trò..