» Tìm kiếm:

thông tin cá nhân

My Google duoc xep hang kem nhat ve viec xu ly thong tin ca nhan tren mang Mỹ: Google được xếp hạng kém nhất về việc xử lý thông tin cá nhân trên mạng

Công ty Google vừa "được" xếp hạng kém nhất trong số các trang web tìm kiếm trong việc xử lý thông tin cá nhân của người sử dụng theo báo..

Trung Quoc ban hanh quy dinh ve viec khai bao thong tin ca nhan voi to chuc Dang cua can bo lanh dao cac cap Trung Quốc ban hành quy định về việc khai báo thông tin cá nhân với tổ chức Đảng của cán bộ lãnh đạo các cấp

Ngày 29/8, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Hồ Cẩm Đào, Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành thảo luận, nghiên..

APEC tim cach bao mat thong tin thuong mai dien tu APEC tìm cách bảo mật thông tin thương mại điện tử

Việc bảo mật thông tin cá nhân trong giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) đang gặp nhiều vướng mắc, thách thức. APEC sẽ giải quyết vấn đề..

Cong cu tim kiem la cong cu tiet lo thong tin ca nhan Công cụ tìm kiếm là công cụ tiết lộ thông tin cá nhân?

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2005 đã có hơn 50 triệu thông tin cá nhân của dân Mỹ đã bị lộ, mất cắp hoặc lọt ra khỏi nước Mỹ nhờ vào sự..

Tra them tien de bao ve thong tin ca nhan Trả thêm tiền để bảo vệ thông tin cá nhân

Bạn có sẵn sàng trả thêm chút phí cho quyển sách đặt mua online nếu như điều đó đảm bảo rằng sau đó bạn sẽ không bị làm phiền bởi những nhà..

Thuc trang bao ve thong tin ca nhan tai nuoc ta Thực trạng bảo vệ thông tin cá nhân tại nước ta

Thông tin cá nhân được coi là một quyền cơ bản của con người. Việc bảo vệ thông tin cá nhân là đòi hỏi tất yếu đối với một đất nước văn..

Dau dau chuyen xac thuc thong tin di dong tra truoc Đau đầu chuyện xác thực thông tin di động trả trước

Dù có lọc được các trường hợp thuê bao di động trả trước cố tình "chơi khăm", các nhà cung cấp dịch vụ vẫn lo ngại độ chính xác về thông..

Thuong mai phi giay to va bao ve thong tin ca nhan trong TMDT Thương mại phi-giấy-tờ và bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT

Từ ngày 20/2 đến hết 24/2/2006, Bộ Thương mại đăng cai tổ chức 4 cuộc hội nghị và thảo luận về thương mại điện tử (TMĐT). Đây là một trong..

Tien ich giup bao ve thong tin ca nhan Tiện ích giúp bảo vệ thông tin cá nhân

Dữ liệu, thông tin cá nhân trên máy tính không chỉ là tài sản vô giá đối với bạn. Rất nhiều kẻ luôn rình mò, tìm đủ những mánh khoé để ăn..

Gioi tre vo tu tiet lo thong tin tren mang xa hoi Giới trẻ vô tư tiết lộ thông tin trên mạng xã hội

Thoải mái đưa thông tin chi tiết về bản thân lên mạng xã hội ảo như hiện nay có thể sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tương lai nghề nghiệp..

Buu dien Ha Nam co dam bao bi mat thong tin ca nhan cua khach hang Bưu điện Hà Nam có đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của khách hàng?

Sau bài phản ánh về việc Bưu điện Hà Nam “cắt bớt” công đoạn bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, để hiểu rõ hơn sự việc chúng tôi..

Choi blog phai biet lo xa Chơi blog phải biết lo xa

Báo cáo của một tổ chức giám sát cho thấy hàng triệu người trẻ có thể bị ăn cắp thông tin cá nhân và đặt tương lai học vấn, nghề nghiệp của..

Nhung nguyen tac vang ve bao ve thong tin ca nhan Những nguyên tắc vàng về bảo vệ thông tin cá nhân

Khi tham gia diễn đàn Internet, chat trên mạng hay viết blog trong mạng xã hội ảo, bạn nên tham khảo một số nguyên tắc giúp giảm thiểu..

Mat viec vi post thong tin ca nhan tuy tien Mất việc vì post thông tin cá nhân tùy tiện

Hàng triệu thanh thiếu niên có nguy cơ huỷ hoại sự nghiệp tương lai của chính mình do trót... công bố thông tin cá nhân một cách quá chi..

Tu thang 10 thue bao tra truoc se phai dang ky thong tin ca nhan Từ tháng 10, thuê bao trả trước sẽ phải đăng ký thông tin cá nhân

Đại diện Vụ Viễn thông thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết từ tháng 10 tới, tất cả các khách hàng thuê bao trả trước đang hoạt động hay..

Mat viec vi post thong tin ca nhan tuy tien Mất việc vì post thông tin cá nhân tùy tiện

Hàng triệu thanh thiếu niên có nguy cơ huỷ hoại sự nghiệp tương lai của chính mình do trót... công bố thông tin cá nhân một cách quá chi..

Doi the cho 100 chu the o VN bi lo thong tin ca nhan Đổi thẻ cho 100 chủ thẻ ở VN bị lộ thông tin cá nhân

Các ngân hàng (NH) tại VN có phát hành thẻ Visa và Master cho biết vụ lộ thông tin cá nhân của chủ thẻ đã cơ bản giải quyết xong sau khi..

Tin tac con giau hon toi pham ma tuy Tin tặc còn giàu hơn tội phạm ma tuý

Nạn dịch mã độc toàn cầu đã giúp giới tội phạm mạng toàn cầu kiếm bộn tiền. Thậm chí giờ đây tội phạm mạng còn giàu hơn cả bọn tội phạm..

Hon 26 dan My bi danh cap thong tin ca nhan Hơn 26% dân Mỹ bị đánh cắp thông tin cá nhân

Theo một cuộc thăm dò dư luận mới đây do Viện Gallup tiến hành, hơn 1/4 dân Mỹ cho biết họ bị mất cắp các thông tin tài chính và thông tin..