» Tìm kiếm:

thông thái

Thu tuong Thaksin bo vu kien trum truyen thong Thai Thủ tướng Thaksin bỏ vụ kiện trùm truyền thông Thái

Luật sư của ông Thaksin Shinawatra cho biết thủ tướng sẽ từ bỏ các vụ kiện trùm truyền thông Thái Sondhi Limthongkul - một trong những..

5 giai doan cua mot con say 5 giai đoạn của một cơn say

Giai đoạn 1: Thông tháiLúc này bạn bỗng nhiên cảm thấy mình trở thành một chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực. Bạn chắc chắn là mình biết..

Viet Nam dang hinh thanh lop nguoi tieu dung thong thai “Việt Nam đang hình thành lớp người tiêu dùng thông thái”

“Việt Nam đang hình thành lớp người tiêu dùng thông thái” là nhận xét của bà Đinh Thị Mỹ Loan, Cục trưởng Cục quản lý Cạnh Tranh, Bộ..

Nguoi tieu dung thong thai Người tiêu dùng... “thông thái”!

Hai năm qua, tui đã chan và chấm 2 lít nước tương ND - loại có chứa chất gây ung thư nhiều hơn 2.300 lần mức an toàn - rồi ông ạ!

Thai Lan huy ke hoach kien Google Thái Lan huỷ kế hoạch kiện Google

Chính phủ Thái Lan vừa bất ngờ thông báo huỷ bỏ kế hoạch khởi kiện Google sau khi hãng này đồng ý gỡ bỏ những video có nội dung xúc phạm..

Gioi truyen thong Thai Lan cung vao cuoc Giới truyền thông Thái Lan cũng vào cuộc

Không chỉ giới truyền thông trong nước mà giới truyền thông Thái Lan cũng quan tâm đến trận đấu này.

Mu bao hiem truoc gio G Hay la nguoi tieu dung thong thai Mũ bảo hiểm trước giờ “G”: Hãy là người tiêu dùng thông thái

Khi thời điểm 15/12/2007 (bắt buộc đội mũ bảo hiểm trên tất cả mọi tuyến đường) đang cận kề, nhiều nhà sản xuất mặt hàng này cũng “vắt..

Ho Ngoc Ha duoc gioi truyen thong Thai Lan de y Hồ Ngọc Hà được giới truyền thông Thái Lan để ý

Sang Thái Lan xem show diễn của Beyoncé, Hồ Ngọc Hà không chỉ vui vì được giới truyền thông nước này để ý, cô còn vui vì nhận được nhiều..

Thai Lan da chon duoc nguoi ke nhiem Tuong Sonthi Thái Lan đã chọn được người kế nhiệm Tướng Sonthi

Hôm nay 12/9, các hãng truyền thông Thái Lan đưa tin, các lãnh đạo cấp cao Thái Lan đã thông qua việc lựa chọn Phó tổng tư lệnh Lục Quân..

Ban tin 14g The gioi phan ung truoc tuyen bo cua Bac Trieu Tien Bản tin 14g: Thế giới phản ứng trước tuyên bố của Bắc Triều Tiên

“Cây Thông thái” của Úc đã qua đời; Bà Rice đã nhận được tin báo đe dọa khủng bố từ CIA trước ngày 11-9?; Phản ứng của thế giới trước..

Thu tuong Thaksin kien trum truyen thong Thai Thủ tướng Thaksin kiện trùm truyền thông Thái

Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã đệ trình Toà án tối cao ít nhất 6 đơn kiện một trùm thông tấn báo chí Thái vì những lời chỉ trích cay..

Ho Ngoc Ha duoc gioi truyen thong Thai Lan de y Hồ Ngọc Hà được giới truyền thông Thái Lan để ý

Sang Thái Lan xem show diễn của Beyoncé, Hồ Ngọc Hà không chỉ vui vì được giới truyền thông nước này để ý, cô còn vui vì cảm nhận được..

Thuc pham Tet Tang cuong kiem tra tu dau nguon Thực phẩm Tết: Tăng cường kiểm tra từ đầu nguồn

Chưa bao giờ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) lại đáng lo ngại như hiện nay. Người dân lo lắng không biết mua gì, ăn gì và mua ở..

Co vuon thong thai da qua doi Cô vượn "thông thái" đã qua đời

Washoe, một cô vượn duy nhất trên trái đất có thể hiểu được ngôn ngữ cử chỉ của loài người đã qua đời do một số nguyên nhân tự nhiên...

Bill Gates dang sau mot ngai vang ky 5 Loi nhuan cua thong thai va tinh khon Bill Gates - đằng sau một ngai vàng (kỳ 5): Lợi nhuận của thông thái và tinh khôn

Mùa xuân 1986, Microsoft lần đầu tiên xuất hiện trên bảng niêm yết tại Wall Street. Công ty của Lary Ellison - Oracle - xuất hiện trước..

KingSoft Internet Security 2007 Nguoi ve si thong thai KingSoft Internet Security 2007 - Người vệ sĩ thông thái

KINGSOFT INTERNET SERCURITY 2007 gồm 4 phần chính là Kingsoft Antivirus, Kingsoft AntiSpyware, Kingsoft Firewall, và Kingsoft Sercurity..

Am thuc thong thai thoi cum gia cam Ẩm thực thông thái thời cúm gia cầm

TP - Tuần lễ dinh dưỡng và phát triển tháng 10/2005 lấy câu “đa dạng nguồn thực phẩm để đảm bảo an ninh thực phẩm gia đình” làm chủ đề,..

Bo truong giao thong Thai Lan phan cong Neu toi co lien quan xin cu bo tu Bộ trưởng giao thông Thái Lan phản công: "Nếu tôi có liên quan, xin cứ bỏ tù"

Hạ viện Thái Lan dự kiến bỏ phiếu bất tín nhiệm Bộ trưởng Giao thông Suriya Jungrungreangkit vào sáng nay sau 14 giờ điều trần. Tại cuộc..

Ha Noi Xu ly cuong che nguoi di bo vi pham an toan giao thong – Hà Nội: Xử lý cưỡng chế người đi bộ vi phạm an toàn giao thông

Trên đây là thông tin được ông Michimasa – Cố vấn trưởng Dự án phát triển nguồn nhân lực ATGT tại Hà Nội (TRAHUB) công bố chiều ngày..

Nguoi tieu dung van dai co cho luat Người tiêu dùng vẫn “dài cổ” chờ luật

Thời gian qua, trong khi những vụ việc vi phạm tiêu chuẩn đăng ký, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng giả, hàng nhái… ngày càng..