» Tìm kiếm:

thông báo thông tin

Thong bao tuyen sinh dao tao ket hop he dai hoc giua DH Xay dung va cac truong DH Quoc te Thông báo tuyển sinh đào tạo kết hợp hệ đại học (giữa ĐH Xây dựng và các trường ĐH Quốc tế)

Trường Đại học Xây dựng trân trọng kính mời Đại diện quí cơ quan tới dự buổi thông báo thông tin về các chương trình hợp tác đào tạo quốc..

Microsoft nang cap AntiSpyware Defender Microsoft nâng cấp Anti-Spyware Defender

Ngày thứ năm vừa qua, Microsoft đã tiết lộ một số nâng cấp mới trong phần mềm bảo mật miễn phí của hãng Microsoft Defender bao gồm những..

Ronaldo da hoan toan binh phuc Ronaldo đã hoàn toàn bình phục

VTC – Bác sĩ của Selecao đã thông báo thông tin này khi cho biết rắc rối về đường hô hấp của tiền đạo răng thỏ đã được giải quyết xong.

Holigan Anh bi bat Holigan Anh bị bắt

World Cup 2006 diễn ra tưởng như rất yên bình. Nhưng thực tế có yên bình hay không chỉ có cảnh sát Đức biết rõ nhất. Mới đây họ đã thông..

Klinsmann chia tay tuyen Duc Klinsmann chia tay tuyển Đức

Cuối cùng thì lương lai của huấn luyện viên trưởng Juergen Klinsmann cũng đã được xác định rõ ràng khi anh vừa quyết định kết thúc hợp đồng..

Laptop chua du lieu quan trong cua Boeing bi mat cap Laptop chứa dữ liệu quan trọng của Boeing bị mất cắp

Một máy tính xách tay có chứa tên tuổi, số thẻ an sinh xã hội và một số thông tin cá nhân khác của 161.000 nhân viên đã và đang làm việc..

Quan 1 3 Phu Nhuan tuyen sinh dau cap Quận 1, 3, Phú Nhuận tuyển sinh đầu cấp

Quận 3 (TP.HCM) thông báo thông tin tuyển sinh đầu cấp vào lớp 1 và lớp 6 trên địa bàn.

Tuyen sinh va xet hoc bong cac truong DH Singapore Tuyển sinh và xét học bổng các trường ĐH Singapore

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế trực thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Chuyên nghiệp Việt Nam (VNPC) thông báo thông tin tuyển sinh..

Laptop chua du lieu 161.000 nhan vien Boeing bi mat cap Laptop chứa dữ liệu 161.000 nhân viên Boeing bị mất cắp

Một máy tính xách tay có chứa tên tuổi, số thẻ an sinh xã hội và một số thông tin cá nhân khác của 161.000 nhân viên đã và đang làm việc..

TP HCM Song FM tham gia chong ket xe TP HCM: Sóng FM tham gia chống kẹt xe

Thông báo những điểm ùn tắc giao thông trên sóng FM là một trong 10 chương trình của TP HCM chống tình trạng ách tắc giao thông. Theo ông..