» Tìm kiếm:

thông điệp

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

Khac phuc nhung truc trac kho chiu cua Outlook Express Khắc phục những trục trặc khó chịu của Outlook Express

Kể từ khi Outlook Express ra đời, cho đến nay, nó vẫn mang lại rất nhiều sự ngạc nhiên cho người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp..

Du luan My ve thong diep Lien bang cua Tong thong Bush Dư luận Mỹ về thông điệp Liên bang của Tổng thống Bush

Ngay sau khi Tổng thống Mỹ George Bush đọc Thông điệp liên bang với nội dung cơ bản tập trung vào các vấn đề trong nước như năng lượng,..

Da nghi cach phong ve tot nhat Đa nghi: cách phòng vệ tốt nhất

Bạn nhận được một e-mail lạ, trong nội dung có một liên kết. Tò mò, bạn nhấn chuột lên đó. Và mọi rắc rối có thể xảy ra. Bọn tội phạm trực..

Thong diep trong gio vang Thông điệp trong “giờ vàng”

Những ai xem kênh truyền hình Discovery của Mỹ (hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống truyền hình cáp) đều ít nhiều chú ý đến một ..

Bush co vu tinh than nguoi My trong Thong diep lien bang Bush cổ vũ tinh thần người Mỹ trong Thông điệp liên bang

Các đời Tổng thống Mỹ trong thời chiến thường đưa vào bức Thông điệp liên bang những lời lẽ hùng hồn nhằm tập hợp lòng người. Tổng thống..

Cuu nhan hieu khi gap su co Cứu nhãn hiệu khi gặp sự cố

Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém..

Tong thong My Bush dang doc Thong diep Lien bang Tổng thống Mỹ Bush đang đọc Thông điệp Liên bang

Vào hồi 9h tối ngày 20/1 (giờ miền Đông nước Mỹ) tức là 9 h sáng 21/1 giờ VN, Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ bắt đầu đọc bản Thông điệp..

Thong diep gui nguoi ngoai trai dat Thông điệp gửi người ngoài trái đất

Trong hành trình tìm nền văn minh trên các tinh cầu xa xăm và trao cho “họ” những thứ có thể "họ" cần tới, hai con tàu sứ giả Voyager 1..

Giau thong diep bi mat trong file anh so nhac so Giấu thông điệp bí mật trong file ảnh số, nhạc số!

Là người đang yêu, bạn muốn ẩn giấu thông điệp tình yêu của mình trong một file MP3 hoặc trong một bức ảnh số để gửi cho “người ấy”..

Sap hoan thien Luat Giao dich dien tu Sắp hoàn thiện Luật Giao dịch điện tử

Sau nhiều lần thảo luận, lấy ý kiến xây dựng tại các kỳ họp Quốc hội, sau nhiều bài báo "hối thúc", sau những đề nghị cấp thiết từ dư luận,..

Tong thong Putin doc Thong diep lien bang Tổng thống Putin đọc Thông điệp liên bang

Theo nguồn tin của hãng thông tấn Nga ITAR-TASS và tin nước ngoài, ngày 26/4, tại phiên họp chung của hai viện Quốc hội Nga ở điện Crem-li,..

BKIS Khong co virus pha hong o cung BKIS: Không có virus phá hỏng ổ cứng

Theo Trung tâm An ninh mạng Bách Khoa (BKIS), trong các ngày 23 và 24/1/2008, đơn vị này đã nhận được phản ánh của một số khách hàng về..

Thong diep lien bang cua mot so tong thong My Thông điệp liên bang của một số tổng thống Mỹ

Theo Hiến pháp Mỹ, hàng năm, bất kỳ một tổng thống nào cũng có nhiệm vụ phải tường trình cho Quốc hội biết về tình trạng đất nước, cũng như..

Pho thu linh alQaeda ra thong diep de doa My Phó thủ lĩnh al-Qaeda ra thông điệp đe dọa Mỹ

Phó thủ lĩnh Ayman al-Zawahri của al-Qaeda hôm 27/2 đã ra một thông điệp mới bằng video, ca ngợi một trong số các tư lệnh bị giết tại..

Thong diep lien bang cua Tong thong Bush Thông điệp liên bang của Tổng thống Bush

Vào khoảng 9 giờ sáng nay theo giờ Hà Nội, Tổng thống Mỹ George Bush đã đọc thông điệp liên bang lần thứ 7 trong 2 nhiệm kỳ làm tổng thống...

Thong diep gui nguoi ngoai trai dat phan cuoi Thông điệp gửi người ngoài trái đất (phần cuối)

Cùng những “cái chai thả vào vũ trụ" trước đó, hai "sứ giả" lần này được chuẩn bị kỹ càng. Nhưng cơ may để thông điệp tới đúng địa chỉ là..

Rut khoi CFE Thong diep gui toi EU va cu tri Nga Rút khỏi CFE: Thông điệp gửi tới EU và cử tri Nga

Chính thức chuyển từ lời nói sang hành động thực tế khi cho công bố quyết định tạm ngừng thực thi Hiệp ước CFE, Putin đã chuyển một thông..

Sunsilk gioi thieu thong diep Song la khong cho doi tai Viet Nam Sunsilk giới thiệu thông điệp “Sống là không chờ đợi” tại Việt Nam

Nhãn hàng Sunsilk, thuộc tập đoàn Unilever, chính thức giới thiệu thông điệp toàn cầu mới: “Sống là không chờ đợi” với rộng rãi công..