» Tìm kiếm:

thêu dệt

Bai 1 Than chieu cuu do ma de Bài 1: Thần chiêu cứu độ... "ma đề"!

Dù cơ quan chức năng đã dùng không biết bao nhiêu biện pháp để triệt hạ, nhưng nạn lô đề vẫn tồn tại một cách dai dẳng trong xã hội. Cũng..

Room to read theu det giac mong tre tho "Room to read"- thêu dệt giấc mộng trẻ thơ

Văn phòng của Tổ chức quốc tế Room to read - Vietnam chỉ có hai nhân viên và đặt tại nhà riêng của anh giám đốc dự án VN.

Tu xay hinh anh ao Tự xây... “hình ảnh ảo”

Một cậu học sinh lớp 11 tỏ ra rất tự hào khi đi khoe với bạn bè, cậu ấy có đến 1.600 cái nick ở trong list Yahoo Messenger. Con số này, với..

Fidel Castro CIA lai theu det tin nham Fidel Castro: CIA lại thêu dệt “tin nhảm”

Fidel Castro hôm qua đã có bài phát biểu kéo dài 5 tiếng liền trước đông đảo sinh viên trường Đại học Havana và tố cáo CIA một lần nữa lại..

Em be nguoi rong nan nhan cua me tin Em bé “người rồng” - nạn nhân của mê tín

Gần nửa tháng nay, khu vực ấp 3, xã Phước Vân, huyện Cần Đước (Long An) vốn yên bình bỗng chốc náo động bởi tin đồn về một “người rồng”..

Sinh ra khong toan ven Sinh ra không toàn vẹn

Chỉ sau khi bộ đĩa lậu "Pê đê Việt Nam" tràn ngập thị trường với những bài hát sao chép từ album chưa phát hành của Cát Tuyền thì người ta..

Ket cuc vu BBC cao buoc chinh quyen Anh xao nau thong tin vu khi Iraq Kết cục vụ BBC cáo buộc chính quyền Anh xào nấu thông tin vũ khí Iraq

Ngày 31/1, phóng viên đài BBC Andrew Gilligan, người đã đưa tin rằng chính phủ Anh thêu dệt thêm về khả năng vũ khí hủy diệt của Iraq, đã..

Duc Tuan Toi lam gi co scandal de tiet lo Đức Tuấn: “Tôi làm gì có scandal để tiết lộ!”

“Cái tôi muốn là người ta đánh giá tôi qua âm nhạc của tôi, không qua đời tư, gây sốc. Tôi không chủ trương thêu dệt lên quanh mình một..

Anelka tu thua nhan la ke nhut nhat Anelka tự thừa nhận là kẻ nhút nhát

Ngôi sao Chelsea còn cảm thấy bực bội với những thêu dệt vây quanh anh.> Anelka "phản pháo" Arsene Wenger / Drogba cảnh báo Anelka / Anelka..

Chung Han Dong cap ke voi con trai ong chu tap doan Media Asia Chung Hân Đồng cặp kè với con trai ông chủ tập đoàn Media Asia

Gần đây, báo giới Hong Kong lại “thêu dệt” tin đồn, nữ ca sỹ - diễn viên Chung Hân Đồng đang cặp kè với Lester Lam, con trai ông chủ..

Courtney Love bi mat di tut tat sac dep Courtney Love bí mật đi "tút tát" sắc đẹp

Cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hole, đồng thời là vợ của huyền thoại âm nhạc Kurt Cobain - Courtney Love nổi giận đùng đùng khi các tờ báo..

Phan Huyen Thu thuong khoc tham cho so phan Phan Huyền Thư thường khóc thầm cho số phận

"Tôi không thể đầu hàng cuộc sống vì những chuyện cỏn con và xấu xa, không xứng đáng. Tôi ghét nhất tính đố kỵ và đặt điều tuy vẫn phải..