» Tìm kiếm:

thâm nhập vào

AlQaeda da tham nhap vao Bo Tay va dai Gaza Al-Qaeda đã thâm nhập vào Bờ Tây và dải Gaza?

Trả lời trước báo chí, Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas cho biết mạng lưới khủng bố al-Qaeda đã thâm nhập vào Bờ Tây và Dải Gaza. Ông..

Phat hien con duong virut HIV AIDS tham nhap vao te bao Phát hiện con đường virút HIV/AIDS thâm nhập vào tế bào

Các nhà khoa học Trường Đại học Saint Louis (Mỹ) đã phát hiện cơ chế phân tử để virút HIV/AIDS thâm nhập vào các tế bào lành trong cơ thể..

Phat hien con duong virut HIV tham nhap vao te bao Phát hiện con đường virút HIV thâm nhập vào tế bào

Các nhà khoa học Trường Đại học Saint Louis (Mỹ) đã phát hiện cơ chế phân tử để virút HIV/AIDS thâm nhập vào các tế bào lành trong cơ thể..

Naza tham nhap vao thi truong oto Nam A Naza thâm nhập vào thị trường ôtô Nam Á

Từ khi thành lập (năm 1976) đến nay, Naza - hãng ôtô nổi tiếng của Malaysia được biết đến là một hãng ôtô chuyên nhập khẩu khẩu và lắp ráp..

Mau da yeu to quan trong nhat cua lan da dep Màu da - yếu tố quan trọng nhất của làn da đẹp

"Nhất dáng, nhì da" - câu nói của ông cha ta từ thời xưa đã khẳng định tầm quan trọng của làn da đối với vẻ đẹp của thiếu nữ Việt Nam. Vẻ..

Phat hien co che HIV tham nhap te bao Phát hiện cơ chế HIV thâm nhập tế bào

Các nhà khoa học Trường Đại học Saint Louis (Mỹ) đã phát hiện cơ chế phân tử để vi-rút HIV/AIDS thâm nhập vào các tế bào lành trong cơ thể..

Thi truong bat dong san 2008 tiep tuc sot Thị trường bất động sản 2008 tiếp tục "sốt"

Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp CBRE Việt Nam vừa đưa ra bản tổng quan thị trường bất động sản 2007 và dự báo năm..

Linux o khap moi noi Linux ở khắp mọi nơi

Lặng lẽ nhưng ở tốc độ rất nhanh, Linux đang thâm nhập ngày càng sâu vào các dịch vụ, thiết bị và sản phẩm tiêu dùng, từ email cho tới..

Naza tham nhap vao thi truong oto Nam A Naza thâm nhập vào thị trường ôtô Nam Á

Từ khi thành lập (năm 1976) đến nay, Naza - hãng ôtô nổi tiếng của Malaysia được biết đến là một hãng ôtô chuyên nhập khẩu khẩu và lắp ráp..

Lam gi khi ngan sach marketing qua it Làm gì khi ngân sách marketing quá ít!

Trước hết, phải khẳng định rằng chẳng có ngân sách marketing nào là dư thừa. “Thuyền to thì sóng lớn”. Nhãn hiệu lớn như Sunsilk, tiêu..

Ngan hang nuoc ngoai khong de thanh cong Ngân hàng nước ngoài không dễ thành công?

Sắp tới, các ngân hàng nước ngoài với nhiều thế mạnh sẽ dễ dàng thâm nhập vào Việt Nam, nhưng sự thành công của họ ở đây sẽ không dễ dàng...

Nokia cung cap mang loi GSM cho nha dieu hanh mang VinaPhone tai Viet Nam Nokia cung cấp mạng lõi GSM cho nhà điều hành mạng VinaPhone tại Việt Nam

Nokia và nhà điều hành mạng di động lớn nhất tại Việt Nam là Công ty Dịch vụ Viễn thông (GPC) đã ký kết một hợp đồng cung ứng thiết bị mạng..

Nhat Ban dieu che thanh cong thuoc ngan chan HIV AIDS Nhật Bản điều chế thành công thuốc ngăn chặn HIV/AIDS

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Cưmamôtô của Nhật Bản đã điều chế thành công một loại thuốc mới với tên gọi AK602 có khả..

Apple tham nhap vao linh vuc cho thue phim Apple thâm nhập vào lĩnh vực cho thuê phim

Dự kiến vào đầu năm tới, Apple sẽ tham gia vào lĩnh vực truyền hình bằng cách cấp phép công nghệ quản lý quyền kỹ thuật số cho Fox để triển..

Cong nghe hat nhan tham nhap vao cuoc song Công nghệ hạt nhân thâm nhập vào cuộc sống

TS-Một trăm công trình nghiên cứu lớn nhỏ được trình bày ở một diễn đàn khoa học tổ chức cạnh lò phản ứng hạt nhân đầu tiên của Việt Nam,..

Tham nhap vao Pho sung suong Ha Noi Thâm nhập vào "Phố sung sướng" Hà Nội

Từ khi phố Hàng Chiếu thuộc 36 phố phường Hà Nội có cái tên là “phố sung sướng”, nó được nhiều người Hà Thành biết đến như một địa chỉ..

Nhat Ban dieu che thanh cong thuoc ngan chan HIV AIDS Nhật Bản điều chế thành công thuốc ngăn chặn HIV/AIDS

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học Kumamoto của Nhật Bản đã điều chế thành công một loại thuốc mới với tên gọi AK602 có khả..

Cong nghe cao dang tham nhap vao nganh du lich Công nghệ cao đang thâm nhập vào ngành du lịch

Trong tương lai gần, du khách sẽ không còn biết đến cảnh xếp hàng mua vé. Họ có thể đặt tour qua mạng Internet, đăng ký chuyến bay thông..

Trung Hoa du ky Ky 6 Tham nhap vao lang cua nguoi Tang Trung Hoa du ký - Kỳ 6: Thâm nhập vào làng của người Tạng

Mặt trời đã lặn sau núi từ lâu, cái lạnh thấm sâu vào tận xương tuỷ. Với 150 NDT/người, chúng tôi gia nhập vào đoàn người đến thăm một làng..

i flex solutions An Do chinh thuc tham nhap vao thi truong Viet Nam i-flex solutions (Ấn Độ) chính thức thâm nhập vào thị trường Việt Nam

Sáng 8/5, Công ty i-flex solutions (Ấn Độ), một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp công nghệ thông tin cho ngành ngân..