» Tìm kiếm:

thâm hụt ngân sách

My tham hut ngan sach lien bang ky luc Mỹ thâm hụt ngân sách liên bang kỷ lục

Chính phủ Mỹ chính thức công bố mức thâm hụt ngân sách liêng bang của mình trong năm tài chính 2003 là 374,2 tỉ USD, mức thâm hụt ngân sách..

Nam 2005 Tham hut ngan sach My co the van cao Năm 2005: Thâm hụt ngân sách Mỹ có thể vẫn cao

Bộ Tài chính Mỹ vừa dự đoán, trong năm tài chính 2005, thâm hụt ngân sách nước này có thể đạt con số kỷ lục là 427 tỷ USD, thậm chí còn cao..

Tham hut ngan sach My se giam deu trong nhung nam toi Thâm hụt ngân sách Mỹ sẽ giảm đều trong những năm tới

Theo ước tính mới nhất của Uỷ ban ngân sách thượng viện Mỹ thì thâm hụt ngân sách nước này trong năm nay có thể sẽ giảm xuống chỉ còn 172..

Phap Duc than trong cat giam tham hut ngan sach Pháp, Đức thận trọng cắt giảm thâm hụt ngân sách

Hai nền kinh tế lớn nhất châu Âu này vừa khẳng định, sẽ cắt giảm mức thâm hụt ngân sách xuống dưới 3% GDP, nhưng với điều kiện là không bị..

Phap tham hut ngan sach toi 4 GDP Pháp thâm hụt ngân sách tới 4% GDP

Chính phủ Pháp vừa khẳng định, năm nay mức thâm hụt ngân sách sẽ đạt cao nhất trong 3 năm trở lại đây với tỷ lệ 4% GDP. Nếu vậy, một lần..

Phap vuot muc tham hut ngan sach duoc EU cho phep Pháp vượt mức thâm hụt ngân sách được EU cho phép

Bộ Tài chính Pháp hôm qua ra thông báo, năm 2002, nước này đã thâm hụt ngân sách ở mức tương đương 3% giá trị tổng sản lượng quốc nội (GDP)..

My cai thien tinh trang tham hut ngan sach Mỹ cải thiện tình trạng thâm hụt ngân sách

Bộ Tài chính Mỹ vừa cho biết, trong tài khoá 2005 vừa kết thúc vào cuối tháng trước, thâm hụt ngân sách của nước này đã giảm xuống còn 319..

EU canh bao tham hut ngan sach cua Phap qua cao EU cảnh báo thâm hụt ngân sách của Pháp quá cao

Ủy ban châu Âu (EC) vừa công bố một bản báo cáo trong đó dự đoán thâm hụt ngân sách của Pháp có thể lên đến 3,7% GDP năm 2003 và 3,6% GDP..

My Tham hut ngan sach tiep tuc tang manh Mỹ: Thâm hụt ngân sách tiếp tục tăng mạnh

Bộ Tài chính nước này công bố, trong tháng 7, ngân sách chỉ thu được 134,42 tỷ USD, nhưng chi tới 203,58 tỷ USD. Như vậy, thâm thủng ngân..

My Tham hut ngan sach 2004 dat ky luc Mỹ: Thâm hụt ngân sách 2004 đạt kỷ lục

Tổng thống Mỹ G. Bush vừa nhận thêm tin bất lợi cho chiến dịch tái cử, khi Ủy ban Ngân sách của Quốc hội hôm qua (26/1) thông báo thâm hụt..

Ban tin 12g Tham hut ngan sach anh huong giao duc pho cap cho tre ngheo Bản tin 12g: Thâm hụt ngân sách ảnh hưởng giáo dục phổ cập cho trẻ nghèo

Thâm hụt ngân sách làm gián đoạn mục tiêu cho trẻ em nghèo được giáo dục phổ cập miễn phí tới 2015; Phóng viên ảnh AP bị quân đội Mỹ tống..

IMF canh bao ve muc tham hut ngan sach cua My IMF cảnh báo về mức thâm hụt ngân sách của Mỹ

"Đồng đôla suy yếu, thâm hụt ngân sách lên tới mức kỷ lục là những nhân tố có thể làm tổn hại đến sự bền vững không chỉ của riêng Mỹ mà cả..

My giam tham hut ngan sach nho thue Mỹ giảm thâm hụt ngân sách nhờ thuế

Bộ Tài chính Mỹ hôm qua thông báo, tính đến 30/9 năm nay, lợi tức từ việc thu thuế đã giúp Nhà Trắng hạn chế thâm hụt ngân sách liên bang..

My se lap ky luc moi ve tham hut ngan sach Mỹ sẽ lập kỷ lục mới về thâm hụt ngân sách

Nhà Trắng dự đoán thâm hụt ngân sách nước này sẽ lên đến 427 tỷ USD, trong năm tài khoá 2005. Số liệu của văn phòng Ngân sách Quốc hội cũng..

Nguyen nhan khien My tham hut ngan sach 165 ty USD Nguyên nhân khiến Mỹ thâm hụt ngân sách 165 tỷ USD

Tăng quá nhiều ngân sách cho quốc phòng và chống khủng bố đang đặt Nhà Trắng vào tình trạng “báo động đỏ” với thâm hụt ngân sách năm..

Tham hut ngan sach Phap co the vuot muc 3 GDP Thâm hụt ngân sách Pháp có thể vượt mức 3% GDP

Theo một nghiên cứu của Uỷ ban châu Âu EC, thâm hụt ngân sách Pháp trong năm nay có thể vượt ngưỡng 3% GDP (được quy định trong hiệp ước về..

EU canh bao tinh trang no nan trong khoi EU cảnh báo tình trạng nợ nần trong khối

Brussel vừa kêu gọi các quốc gia thành viên tích cực chấn hưng nền kinh tế, nhất là khi có tới một nửa khối đồng tiền chung vi phạm luật lệ..

Bush My se giam manh tham hut ngan sach Bush: Mỹ sẽ giảm mạnh thâm hụt ngân sách

Tổng thống Mỹ GW Bush hôm nay đệ trình lên Quốc hội kế hoạch chi tiêu ngân sách năm tài khoá 2004 (kết thúc 30/9) trị giá 2.400 tỷ USD. Ông..

Bao dong do ve tham hut ngan sach cua My Báo động đỏ về thâm hụt ngân sách của Mỹ

Bản báo cáo “Viễn cảnh ngân sách” do Cơ quan ngân sách của Quốc hội Mỹ (CBO) công bố hôm qua đã đưa ra số liệu làm “giật mình” giới..

Ong Greenspan canh bao kinh te My tham hut Ông Greenspan cảnh báo kinh tế Mỹ thâm hụt

Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ Alan Greenspan ngày hôm qua đã lên tiếng cảnh báo rằng, nếu các nhà lập pháp Mỹ không có biện pháp để ngăn..