» Tìm kiếm:

thám tử tư

Tham tu tu mot nghe nhieu an oan Thám tử tư, một nghề nhiều ân oán

Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác. Tại các nước này, không ai..

Tham tu tu Den va trang Thám tử tư – Đen và trắng

TP - Rộ lên một thời rồi chìm dần bởi công luận “soi” quá kỹ, dịch vụ thám tử tư tại TPHCM gần đây lại có chiều hướng nở rộ. Bên cạnh..

Trong vong vay tham tu tu Trong vòng vây thám tử tư

Mặc dù Nghị định 108/NĐ CP ngày 22.9.2006 của Chính phủ ban hành đã chính thức cấm: Đầu tư kinh doanh dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi..

Sai Gon tham tu tu Ky cuoi Noi niem tham tu tu Sài Gòn thám tử tư (Kỳ cuối): Nỗi niềm thám tử tư

Nhu cầu thuê thám tử trong xã hội đang ngày càng nhiều, nhất là ở những đô thị lớn. Những thám tử tư Sài Gòn vẫn ngày đêm rong ruổi trên..

Bung no dich vu tham tu tu Bùng nổ dịch vụ thám tử tư

Khi chị vợ quản chặt tiền bạc, anh chồng không có tiền chu cấp nên cô bồ đâm nổi cáu. Giận người tình "vắt chanh bỏ vỏ", cô ta đã viết thư..

Gay can cung Tham tu tu Gay cấn cùng “Thám tử tư”

Ra đời vào thời điểm các công ty thám tử tư mọc lên như nấm, bộ phim truyền hình dài 33 tập Thám tử tư (hãng phim Truyền hình TP.HCM - TFS)..

Sai Gon tham tu tu Ky 1 Di tim tham tu Sài Gòn thám tử tư (Kỳ 1): Đi tìm thám tử

Sài Gòn đang nở rộ thám tử tư. Nhiều trang web tung ra dịch vụ thám tử cho quí ông “canh me” những “mệnh phụ phu nhân”, thám tử cho..

Chuyen nghe tham tu tu Chuyện nghề thám tử tư

Trên thế giới, thám tử tư (TTT) không chỉ là một nghề mà còn là một dịch vụ béo bở. Chẳng hạn, nghề này có ở Trung Quốc từ những năm 80 và..

Doi thoai voi trum tham tu tu thu hai o Viet Nam Đối thoại với "trùm" thám tử tư thứ hai ở Việt Nam

Căn phòng tầng 2, số nhà số 29, ngõ 133 Thái Hà, Hà Nội, dường như lúc nào cũng đóng cửa im ỉm... một cách bí hiểm! Đó là Công ty Dịch vụ..

Co tham tu "Cò"... thám tử

Mặc dù cho đến thời điểm này, chưa hề có một công ty, trung tâm thám tử tư nào được pháp luật thừa nhận, nhưng "thám tử tư" vẫn đang nghiễm..

Nghe tham tu tu dang phat o Trung Quoc Nghề thám tử tư đang "phất" ở Trung Quốc

Cuối năm ngoái, nghề này bắt đầu được nhiều người chú ý, khi một thám tử tư bị đánh cho tới chết ở Bắc Kinh. Giờ đây, ngày càng xuất hiện..

Sai Gon tham tu tu Ky 2 Nhung diep vien via he Sài Gòn thám tử tư (Kỳ 2): Những “điệp viên vỉa hè”

Không phô trương, quảng cáo rầm rộ như những công ty thám tử nhưng những nhóm “thám tử vỉa hè”, “thám tử xe ôm”... cũng hành nghề..

Phong sinh su Tham tu hai mang Phóng sinh sự: Thám tử hai mang

Xem ra, Sài Gòn đang là mảnh đất màu mỡ cho hoạt động dịch vụ thám tử tư phát triển. Do vậy, nên các công ty, trung tâm thám tử tư thi nhau..

Co tham tu "Cò" thám tử

Mặc dù cho đến thời điểm này, chưa hề có một công ty, trung tâm thám tử tư nào được pháp luật thừa nhận, nhưng "thám tử tư" vẫn đang nghiễm..

Cai gia nghiet nga cua hanh phuc Cái giá nghiệt ngã của "hạnh phúc"

Trong các vụ việc mà thám tử tư "ra tay", có đến 99% là do các bà vợ thuê thám tử để theo dõi chồng. Chính vì những việc "nhạy cảm" này mà..

Sai Gon tham tu tu Ky 4 Trinh sat phong nhi Sài Gòn thám tử tư (Kỳ 4): Trinh sát “phòng nhì”

Thuê thám tử theo dõi chồng “mèo mỡ” hiện đang là “mốt” của nhiều quí bà. Chỉ cần chồng có một dấu hiệu nghi ngờ là nhiều quí bà..

Cai gia nghiet nga cua hanh phuc Cái giá nghiệt ngã của "hạnh phúc"

Qua tìm hiểu về các vụ việc mà thám tử tư "ra tay", có đến 99% là do các bà vợ thuê để theo dõi chồng. Chính vì những việc "nhạy cảm" này..

Gap ong trum Gặp "ông trùm"

Anh là cựu sĩ quan an ninh, là chàng thám tử tư đầu tiên của nước CHXHCN VN, là giám đốc một doanh nghiệp kinh doanh loại dịch vụ độc nhất..