» Tìm kiếm:

thám hiểm

Trung Quoc cung ke hoach tham hiem Mat trang Trung Quốc cùng kế hoạch thám hiểm Mặt trăng

“Tháng 4-2007 sắp tới, vệ tinh thám hiểm Mặt trăng đầu tiên của Trung Quốc (TQ) sẽ bay vào không trung, khởi đầu cho công trình thám hiểm..

Tham hiem mat trang thoi hoang kim da toi Thám hiểm mặt trăng, thời hoàng kim đã tới!

Tháng 4-2007, Trung Quốc dự kiến sẽ phóng tàu thăm dò mặt trăng mang tên Hằng Nga 1. Nhưng Trung Quốc không phải là nước châu Á duy nhất có..

Han Quoc phong tau ngam tham hiem dai duong Hàn Quốc: phóng tàu ngầm thám hiểm đại dương

Viện Nghiên cứu và Phát triển Đại dương Hàn Quốc (The Korea Ocean Research and Development Institute) vừa cho biết kế hoạch phóng tàu ngầm..

Nam 2012 Trung Quoc se tham hiem mat trang Năm 2012 Trung Quốc sẽ thám hiểm mặt trăng ?

Theo Tân Hoa xã ngày 8/11, Trung Quốc sẽ phóng tàu lên thám hiểm bề mặt Mặt trăng vào năm 2012. Ông Hu Hao - Giám đốc trung tâm thám hiểm..

Chuyen tham hiem pha bang cua Israel Palestine Chuyến thám hiểm "phá băng" của Israel - Palestine

Một nhóm thám hiểm Israel - Palestine ngày 30-12 đã rời Chile lên đường đi Nam Cực. Sau khi vượt qua 1000km bằng đường thuỷ , nhóm thám..

Tham hiem mat trang va dia cau bang may tinh Thám hiểm mặt trăng và địa cầu bằng… máy tính

Việc thám hiểm chi tiết bề mặt của mặt trăng bằng một phi thuyền không gian hầu như chỉ dành cho một số ít phi hành gia trong tương lai.

Nga thu nghiem ke hoach tham hiem sao hoa Nga thử nghiệm kế hoạch thám hiểm sao hỏa

Các nhà khoa học Nga đang tuyển chọn tình nguyện viên tham gia một chuyến thám hiểm giả lên sao Hỏa mà từ đó có thể giúp họ thực hiện được..

Tham hiem rung chau Phi Thám hiểm rừng châu Phi

Sương mù chưa tan, chiếc Toyota hai cầu vượt địa hình 10 chỗ ngồi, mui bạt phong trần đã đến cổng khách sạn để đón chúng tôi thực hiện..

Chau Au bat dau tham hiem mat trang Châu Âu bắt đầu thám hiểm mặt trăng

Vào lúc 6h14 sáng nay (29/9 - giờ Hà Nội), tên lửa Ariane 5 đã rời sân bay vũ trụ Kourou của Pháp, mang theo Smart-1 - phi thuyền thám hiểm..

4.600 nguoi dang ky tham hiem mo phong sao Hoa 4.600 người đăng ký "thám hiểm mô phỏng" sao Hỏa

TP - Tính đến giữa tháng 7/2007 đã có 4.600 người nộp đơn đăng ký tham gia vào dự án liên kết giữa Nga và châu Âu cho phép 6 người được ở..

Trung Quoc se tham hiem mat trang Trung Quốc sẽ thám hiểm mặt trăng

Trung Quốc dự định thám hiểm mặt trăng sau khi đạt được mục tiêu đưa người vào không gian. Theo báo giới nước này, trong giai đoạn đầu của..

Dung robot de phat hien su song o Bac Bang Duong Dùng robot để phát hiện sự sống ở Bắc Băng Dương

Các nhà khoa học thuộc Viện Hải dương học Woods Hole, Hoa Kỳ, sẽ sử dụng 3 robot trong chuyến thám hiểm 40 ngày ở dãy núi Gakkel Ridge, Bắc..

Nhom tham hiem 7 tam biet ISS Nhóm thám hiểm 7 tạm biệt ISS

Phi thuyền sẽ hạ cánh xuống một địa điểm gần thành phố Arkalyk của Kazakhstan, cách Thủ đô Astana 330km về phía Tây Nam vào khoảng 9h40..

Ve tinh Kaguya cua Nhat buoc vao giai doan tham hiem quan trong Vệ tinh Kaguya của Nhật bước vào giai đoạn thám hiểm quan trọng

Hôm qua 26.12, Cơ quan Thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bản (JAXA) cho biết, vệ tinh thăm dò Mặt trăng đầu tiên của Nhật mang tên Kaguya..

Robot HROV Buoc tien moi trong nghien cuu dai duong Robot HROV - Bước tiến mới trong nghiên cứu đại dương

Cho đến nay 90% diện tích đại dương vẫn chưa hề được khám phá mặc dù nước biển bao phủ hai phần ba bề mặt trái đất. Chúng ta biết rõ về địa..

Chuong trinh tham hiem mat trang cua Nasa Chương trình thám hiểm mặt trăng của Nasa

NASA đang chuẩn bị thực hiện một chương trình thám hiểm mặt trăng mới nhằm quan sát bề mặt Mặt Trăng từ quỹ đạo và tìm kiếm sự tồn tại của..

Trung Quoc Ba kho khan ky thuat trong tham do Mat trang Trung Quốc: Ba khó khăn kỹ thuật trong thăm dò Mặt trăng

Nếu không có vấn đề gì lớn, Trung Quốc sẽ hiện thực hóa giấc mơ thám hiểm Mặt trăng vào năm 2007. Tuy nhiên, trước thời điểm này, Trung..

ESA huy bo chuyen tham hiem vu tru ESA hủy bỏ chuyến thám hiểm vũ trụ

Cơ quan nghiên cứu vũ trụ châu Âu, (ESA) vừa tuyên bố hủy bỏ chuyến thám hiểm vũ trụ nhằm tìm kiếm các hành tinh quay quanh các vì sao gần..

Nhat Ban hoan phong ve tinh Internet bang rong Nhật Bản hoãn phóng vệ tinh Internet băng rộng

Cơ quan vũ trụ Nhật Bản ngày 13/2 cho biết kế hoạch phóng vệ tinh lên quỹ đạo trái đất nhằm cung cấp truy cập kết nối Internet tốc độ cao..

Mo cua kho luu tru 500 nam tham hiem cua nuoc Anh Mở của kho lưu trữ 500 năm thám hiểm của nước Anh

Vào ngày 7-6, Hội Địa lý hoàng gia Anh Quốc sẽ chính thức mở cửa kho lưu trữ mà họ đã tích lũy trong 174 năm qua, là kết quả của những..