» Tìm kiếm:

thái độ thân thiện

Niem tu hao cua Uc bi ton thuong Niềm tự hào của Úc bị tổn thương

Lòng khoan dung, thái độ thân thiện là yếu tố then chốt tạo nên sự hài hòa của một nước Úc đa sắc tộc, đa tôn giáo. Người Úc luôn tự hào về..

Ban co hanh phuc Bạn có hạnh phúc?

Nếu bạn có quá nhiều bí mật chỉ muốn giữ kín cho riêng mình, nếu bạn có nhiều điều khiến mọi người thay đổi thái độ thân thiện khi họ biết,..

Hoa hau Trai dat 2006 toi VN Hoa hậu Trái đất 2006 tới VN

Hoa hậu Trái đất 2006 Hil Yesenia Hernandez Escobar nhoẻn nụ cười tươi tắn trước những chiếc máy ảnh đang đón sẵn, đôi mắt to tròn, gương..

Tao dieu kien cho kieu bao ve que an Tet Tạo điều kiện cho kiều bào về quê ăn Tết

"Lực lượng cán bộ, thanh niên làm việc tại sân bay cần có thái độ thân thiện, biết “cười” với kiều bào, không được nhận “phong bì”..

Canh sat giao thong hoc giao tiep Cảnh sát giao thông học giao tiếp

Ngày 3-1-2007, 400 cảnh sát giao thông trẻ của Phòng cảnh sát giao thông đường bộ (Công an TP.HCM) đã tham gia lớp tập huấn kỹ năng giao..

Ai cung yeu con Ai cũng yêu con

Khi bạn kết hôn lần thứ hai, làm thế nào để bé yêu quý mến và tỏ thái độ thân thiện với người cha (mẹ) mới này. Trẻ con dễ yêu và cũng dễ..

Loi to tinh cua linh cau Lời tỏ tình của linh cẩu

Thái độ thân thiện hay những cử chỉ hung hăng, hiếu chiến - hai trạng thái ""tâm lý"" đó của linh cẩu thể hiện khi gặp bạn tình được các..

Khan gia Viet Nam tuyet voi nhat vung DNA Khán giả Việt Nam tuyệt vời nhất vùng ĐNÁ

Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Thavatchai nhận xét nếu so sánh với khán giả ở những nơi ông và đội tuyển Thái Lan đã đến như Malaixia,..

Bat dau cuoc thuong thuyet ve van de Kashmir giua An Do Pakistan Bắt đầu cuộc thương thuyết về vấn đề Kashmir giữa Ấn Độ - Pakistan

Từ 16 đến 18-2, tại Lahore (Pakistan), các nhà ngọai giao Ấn Độ và Pakistan sẽ bước vào cuộc thương thuyết tại chuẩn bị cho một "lộ trình..

Ban co hanh phuc Bạn có hạnh phúc?

Nếu bạn có quá nhiều bí mật chỉ muốn giữ kín cho riêng mình. Nếu bạn có nhiều điều khiến mọi người thay đổi thái độ thân thiện khi họ biết,..