» Tìm kiếm:

thành viên mới

25 cau hoi cho EU 25 thanh vien 25 câu hỏi cho EU 25 thành viên

Từ ngày 9/11/1989 đến 1/5/2004, Liên minh châu Âu (EU) đã mở rộng biên giới gấp nhiều lần, đưa tổng số thành viên lên 25 nước, trong đó có..

Ket nap 13 thanh vien moi ASEM Kết nạp 13 thành viên mới ASEM

Đúng 18h chiều 7/10, lễ kết nạp 3 nước ASEAN và 10 nước vừa gia nhập Liên minh châu Âu (EU) chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo, Hà..

EU hop thuong dinh xem xet lai viec ket nap thanh vien moi EU họp thượng đỉnh xem xét lại việc kết nạp thành viên mới

Hôm nay 14/12, những người đứng đầu 25 nước thành viên của Liên minh Châu Âu EU tiến hành họp thường niên tại Brussels, Bỉ để xem xét lại..

Ma so cua 10 thanh vien moi EU ap dung trong giay phep xuat khau hang det may Mã số của 10 thành viên mới EU áp dụng trong giấy phép xuất khẩu hàng dệt may

Bộ Thương mại vừa thông báo mã số 10 nước thành viên mới của EU áp dụng trong giấy phép xuất khẩu hàng dệt may. Kể từ ngày 1/5, hàng dệt..

Lam xong bai tap ve nha Làm xong bài tập về nhà

Việc biểu quyết về việc kết nạp thêm 10 thành viên mới vào EU có lẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất của Nghị viện châu Âu kể..

Hang giay dep sang 10 thanh vien moi cua EU se theo cac quy dinh chung Hàng giày dép sang 10 thành viên mới của EU sẽ theo các quy định chung

Theo thông báo ngày hôm qua (17/5) của Bộ Thương mại, việc xuất khẩu mặt hàng giày dép sang 10 nước thành viên mới của EU sẽ được điều..

EU that chat an toan thuc pham voi thanh vien moi EU thắt chặt an toàn thực phẩm với thành viên mới

Tin từ Vụ châu Âu Bộ Thương mại cho hay, 10 thành viên mới gia nhập sẽ phải tuân thủ những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm của EU. Để đáp..

Vama ket nap them 5 thanh vien moi Mong muon dong gop nhieu hon nua cho su phat trien cua nganh cong nghiep O to Viet Nam Vama kết nạp thêm 5 thành viên mới - Mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam

Hà Nội, hôm nay Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) rất vui mừng thông báo, kể từ ngày 12 tháng 8 năm 2005, số thành viên của..

EU chua ap quota det may vao 10 thanh vien moi EU chưa áp quota dệt may vào 10 thành viên mới

Trưa nay, Vụ trưởng Vụ châu Âu (Bộ Thương mại) Phạm Văn Minh cho biết EU vừa đồng ý cho hàng dệt may Việt Nam nhập khẩu tự do vào các nước..

ASEAN se dap le neu EU cong nhan cac thanh vien moi ASEAN sẽ đáp lễ nếu EU công nhận các thành viên mới

Ngoại trưởng Indonesia Datuk Seri Syed Hamid Albar khẳng định Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á sẵn sàng chấp nhận 10 thành viên mới của EU..

Hiep hoi Ngan hang VN ket nap them thanh vien moi Hiệp hội Ngân hàng VN kết nạp thêm thành viên mới

Vào ngày 30-7 tới, VNBA sẽ kết nạp thêm các thành viên mới là Chi nhánh và các ngân hàng liên doanh nước ngoài . Trước mắt, các thành viên..

De xuat khau hang det may sang cac thanh vien moi cua EU Để xuất khẩu hàng dệt may sang các thành viên mới của EU

TS- Từ 01-5-2004, hàng dệt may của Việt Nam xuất khẩu sang 10 nước thành viên mới của EU (CH Séc, Estonia, Síp, Lithuania, Latvia, Hungary,..

Hoang gia Anh chao don thanh vien moi Hoàng gia Anh chào đón thành viên mới

Điện Buckingham hôm qua thông báo, Hoàng gia Anh đã chào đón nồng nhiệt sự ra đời của thành viên mới nhất trong dòng dõi quý tộc của họ-..

Chuong 6 Hiep dinh thuong mai Trung Quoc ASEAN Chương 6: Hiệp định thương mại Trung Quốc - ASEAN

Như đã nói trong Chương 4, nhìn chung những tiến triển về hiệp định thương mại tự do (FTA) tại Đông Á cho đến nay có đặc tính là xoay quanh..

Hiep uoc phi bien gioi Schengen chao mung 9 thanh vien moi Hiệp ước phi biên giới Schengen chào mừng 9 thành viên mới

Một loạt các hoạt động kỷ niệm đã được tổ chức vào đêm qua để chào mừng 9 thành viên mới, hầu hết là các quốc gia Đông Âu, tham gia vào..

Nha Jolie Pitt da san sang don thanh vien moi Nhà Jolie Pitt đã sẵn sàng đón thành viên mới

Thông tin Angelina nộp đơn xin nhận con nuôi mới được tiết lộ chưa đầy tuần nhưng kỳ thực gia đình nhà Angelina và Brad Pitt đã chuẩn bị..

Chuong trinh uu dai hoi nhap ASEAN voi doanh nghiep Viet Nam Chương trình ưu đãi hội nhập ASEAN với doanh nghiệp Việt Nam

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, trong khuôn khổ Sáng kiến vì hội nhập ASEAN (IAI) nhằm hỗ trợ bốn nước thành viên mới của ASEAN (gồm..

Ban tin 13g EU se khong co thanh vien moi trong tuong lai gan Bản tin 13g: EU sẽ không có thành viên mới trong tương lai gần

Hàng chục ngàn người Venezuela biểu tình ủng hộ ứng viên đảng đối lập; Thủ tướng Đức tuyên bố EU sẽ không có thành viên mới nào trong tương..

Graf va Edberg hai thanh vien moi cua Hall of Fame Graf và Edberg - hai thành viên mới của Hall of Fame

Hôm qua, tại Newport (bang Rhode Island, Mỹ), Lâu đài danh vọng của quần vợt thế giới đã đón nhận hai thành viên mới. Tay vợt nữ người Đức,..

Viet Nam van co co hoi vao WTO truoc hoi nghi APEC Việt Nam vẫn có cơ hội vào WTO trước hội nghị APEC

Đại sứ Việt Nam tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Ngô Quang Xuân nói dư luận tại đây cho rằng Đại hội đồng WTO có thể tổ chức phiên họp..