» Tìm kiếm:

thành viên ban giám đốc

Hai thanh vien Ban Giam doc MU tu chuc Hai thành viên Ban Giám đốc MU từ chức

Hai thành viên Ban Giám đốc Manchester United, Giám đốc tài chính Nick Humby và Giám đốc thương mại Andy Anson, đã từ chức chiều ngày hôm..

Hai bo mat cua Donald Rumsfeld Hai bộ mặt của Donald Rumsfeld

Năm 2000, Rumsfeld là thành viên ban giám đốc ABB, công ty đã giành được hợp đồng 200 triệu USD để cung cấp lò phản ứng hạt nhân cho Bình..

Dan nhap cu chau A thanh dat tren dat My Dân nhập cư châu Á thành đạt trên đất Mỹ

Có lẽ, ai cũng biết về sự thần kỳ châu Á diễn ra chính châu lục này - sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc và Ấn Độ đã trở nên..

Nha bao doanh nhan trong doi thuong Nhà báo - doanh nhân trong đời thường

Rất nhiều doanh nhân thành đạt, nổi tiếng và bận rộn mà người ngoài nhìn họ với con mặt đầy ngưỡng mộ. Nhân viên trong công ty không phải..

Mot thanh vien BGD Liverpool tu chuc Một thành viên BGĐ Liverpool từ chức

Ông Noel White- thành viên Ban Giám đốc Liverpool vừa từ chức sau khi bị xác nhận là người đã chỉ trích HLV Rafael Benitez.

Becks nen ra di “Becks nên ra đi”

Đó là lời tuyên bố của một thành viên Ban Giám đốc Real Madrid khi mà David Beckham đang mất vị trí tại Santiago Bernabeu, do không còn..

Pessotto da tinh lai Pessotto đã tỉnh lại

Cựu cầu thủ của Juventus thoát khỏi tình trạng hôn mê hôm qua 1/7, sau "cú nhảy lầu" vài ngày trước đó. Các bác sĩ rất lạc quan về khả năng..

Viet Nam Duc se hop tac trong linh vuc tau dien ngam Việt Nam - Đức sẽ hợp tác trong lĩnh vực tàu điện ngầm

Trong khuôn khổ chuyến thăm Đức, hôm qua, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã gặp ông Wolfgang Kroh - thành viên ban giám đốc Ngân hàng Tái thiết..

Cach chuc toan bo ban giam doc cong ty Giay Hiep Hung Cách chức toàn bộ ban giám đốc công ty Giầy Hiệp Hưng

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản đồng ý đề xuất của cơ quan thanh tra, quyết định cách chức toàn bộ thành viên ban giám đốc Công ty Giày..

Jane Cahill Pfeiffer Nguyen TGD NBC Nguyen Pho Chu tich Hoi dong quan tri IBM Jane Cahill Pfeiffer - Nguyên TGĐ NBC, Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị IBM

Jane Cahill Pfeiffer có 21 năm làm việc tại IBM và nghỉ hưu vào năm 1976 khi đang giữ chức Phó Chủ tịch tập đoàn phụ trách mảng truyền..

Ban giam doc Benh vien Phu san Tien Giang bi ky luat Ban giám đốc Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang bị kỷ luật

TT (Tiền Giang) - Chiều 1-10, ông Phan Văn Hà, phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, đã triển khai quyết định kỷ luật ba thành viên ban giám..

Van de hat nhan cua Iran Se chi la nhung loi doa nat Vấn đề hạt nhân của Iran: Sẽ chỉ là những lời dọa nạt?

Hôm qua, 35 thành viên Ban giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã nhóm họp để bàn về vấn đề hạt nhân của Iran. Cuộc họp..

Nhan luc kiem toan vo canh bay Nhân lực kiểm toán "vỗ cánh" bay

Ông là thành viên ban giám đốc một công ty kiểm toán tên tuổi. Một hôm nhân viên cũ của ông, nay đang làm việc tại một công ty chứng khoán..