» Tìm kiếm:

thành tựu kinh tế

Khai mac Trien lam 60 nam thanh tuu kinh te xa hoi Khai mạc Triển lãm 60 năm thành tựu kinh tế - xã hội

Tối hôm qua (26/8), hàng nghìn người đổ về Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội để tham dự lễ Khai mạc Triển lãm 60 năm thành tựu kinh tế -..

Bao Bi Thanh tuu kinh te VN that an tuong Báo Bỉ: Thành tựu kinh tế VN thật ấn tượng

Tờ nhật báo kinh tế "Tiếng vang" (l"Echo), một trong những tờ báo có uy tín lớn của Bỉ, số ra ngày 15/3 đã đăng bài viết của tác giả Tanguy..

Cong ty 3D Marcom duoc chon mat gui trien lam Công ty 3D Marcom được ""chọn mặt"" gửi... triển lãm

Việc thiết kế, dàn dựng Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chào mừng kỉ niệm 50 năm Giải phóng thủ đô vừa được giao cho Công ty Lập Thể..

Bao chi Nhat Ban ca ngoi thanh tuu kinh te xa hoi Viet Nam Báo chí Nhật Bản ca ngợi thành tựu kinh tế - xã hội Việt Nam

Trong những ngày qua, một số báo và kênh truyền hình lớn ở Nhật như Thời báo Nhật Bản, TBS, Đài Truyền hình Kansai đã liên tục đăng bài và..

Bao Granma Cuba Viet Nam buoc nhay vot cua con ho Báo Granma- Cuba: "Việt Nam: bước nhảy vọt của con hổ"

Các phương tiện truyền thông thế giới trong những ngày qua tiếp tục thông tin về các sự kiện liên quan tới Đại hội Đảng lần thứ X của Việt..

ADB danh gia cao thanh tuu kinh te cua VN ADB đánh giá cao thành tựu kinh tế của VN

Hôm qua, kết thúc chuyến thăm VN 5 ngày, Giám đốc điều hành Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) Paul Speltz cho biết, ông rất ấn tượng với..

TTX PL dua tin ve thanh tuu kinh te va xa hoi cua Ha Noi TTX PL đưa tin về thành tựu kinh tế và xã hội của Hà Nội

Ngày 7-10, hãng thông tấn Mỹ La-tinh Pren-xa La-ti-na (PL) đã có bài viết ca ngợi những thành tựu phát triển kinh tế và xã hội của thủ đô..

Ngoai truong My CRice ca ngoi thanh tuu kinh te cua Viet Nam Ngoại trưởng Mỹ C.Rice ca ngợi thành tựu kinh tế của Việt Nam

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đánh giá cao những thành tựu cải cách kinh tế của Việt Nam, cho rằng chính điều đó sẽ tạo thuận lợi cho..

Ngoai truong My ca ngoi thanh tuu kinh te cua VN Ngoại trưởng Mỹ ca ngợi thành tựu kinh tế của VN

Chiều 21-7, trong cuộc họp báo dành riêng cho phóng viên VN, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia tại trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ trước..

Nhung thanh tuu kinh te xa hoi noi bat giai doan 2001 2005 Những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật giai đoạn 2001-2005

Năm 2005, GDP bình quân đầu người của Việt Nam đã tăng gần 3 lần so với thời điểm cách đó 5 năm. Nguồn lực trong và ngoài nước đã được huy..

Ngoai truong My Condoleezza Rice ca ngoi thanh tuu kinh te cua Viet Nam Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice ca ngợi thành tựu kinh tế của Việt Nam

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đánh giá cao những thành tựu cải cách kinh tế của VN, cho rằng chính điều đó sẽ tạo thuận lợi cho việc..

Ngoai truong My ca ngoi thanh tuu kinh te cua VN Ngoại trưởng Mỹ ca ngợi thành tựu kinh tế của VN

Chiều 21/7, trong cuộc họp báo trước khi sang Trung Đông, Ngoại trưởng Condoleezza Rice thông báo do những diễn biến phức tạp của tình hình..

ADB danh gia cao thanh tuu kinh te cua Viet Nam ADB đánh giá cao thành tựu kinh tế của Việt Nam

Ngày 24/2, ông Paul Speltz, Giám đốc điều hành Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), đánh giá cao thành tựu phát triển kinh tế, xoá đói giảm..

Trien lam 60 nam thanh tuu Kinh te Xa hoi Triển lãm 60 năm thành tựu Kinh tế - Xã hội

Triển lãm sẽ trưng bầy, đánh giá tổng quát quá trình lịch sử 60 năm đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ..

Bam nut khai truong cong thuong mai dien tu quoc gia Bấm nút khai trương cổng thương mại điện tử quốc gia

Tối qua 26-8, tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ đã khai mạc “Triển lãm 60 năm thành tựu kinh tế - xã hội”. Triển lãm giới thiệu những..

Ky niem 60 nam Cach mang Thang Tam va Quoc khanh 2 9 23.000 nguoi tham gia mit tinh dieu binh dieu hanh Kỷ niệm 60 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9: 23.000 người tham gia mít tinh, diễu binh, diễu hành

Khai mạc Hội chợ triển lãm 60 năm thành tựu kinh tế - xã hộiMột lễ mít tinh diễu binh, diễu hành quần chúng với khoảng 23.000 người trực..

Phai tinh toi phuong an hau WTO Phải tính tới phương án hậu WTO

Theo Phó thủ tướng Vũ Khoan, những thành tựu kinh tế xã hội đã đạt được trong 5 năm (2001-2005) sẽ là động lực quan trọng để VN thực hiện..

Ong Rumsfeld noi gi ve kinh te Viet Nam Ông Rumsfeld nói gì về kinh tế Việt Nam?

Trong chuyến thăm đầu tiên với tư cách là Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ lần này, ông Donald Rumsfeld đã vô cùng ấn tượng trước những “thành tựu..

Viet Nam trong con mat nha dau tu Nga Việt Nam trong con mắt nhà đầu tư Nga

""Trong điều kiện chính trị ổn định, những thành tựu kinh tế đã làm cho đất nước Việt Nam trở thành đối tượng đầu tư có thể nói là hấp dẫn..

Ben Tre khai mac hoi cho trien lam Bến Tre: khai mạc hội chợ triển lãm

Ngày 26-4, tại khuôn viên Nhà bảo tàng tỉnh Bến Tre đã khai mạc hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội năm 2006. Hội chợ sẽ diễn ra..