» Tìm kiếm:

thành phố trực thuộc

19 dia phuong da thanh lap BCD phong chong tham nhung 19 địa phương đã thành lập BCĐ phòng, chống tham nhũng

TP - Đến nay, có 19 tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, với nhiều mô hình khác nhau. Các tỉnh,..

Hoi va dap ve ky thi tuyen sinh dai hoc cao dang nam 2004 Hỏi và đáp về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2004

Hôm nay, ngày 17 tháng 2 năm 2004, Vụ Đại học và Sau Đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản "Hỏi và Đáp về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ..

2 trieu nguoi duoc dang ky ho khau theo quy dinh moi 2 triệu người được đăng ký hộ khẩu theo quy định mới

Theo báo cáo của Bộ Công an, sẽ có khoảng 2 triệu người được đăng ký hộ khẩu theo quy định mới của Luật Cư trú có hiệu lực từ ngày 1.7 tới..

Chu tich tinh phai chiu trach nhiem neu de xay ra dich do lo la Chủ tịch tỉnh phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra dịch do lơ là

“Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư chấn chỉnh ngay công tác tổ chức chỉ đạo phòng, chống dịch cúm gia cầm ở địa phương và..

Thu tuc cap va gia han thi thuc cho nguoi nuoc ngoai Thủ tục cấp và gia hạn thị thực cho người nước ngoài

Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú thì gửi hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú tới Cục Quản lý..

Hoi dap ve ky thi tuyen sinh dai hoc cao dang nam 2004 Hỏi - đáp về kỳ thi tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2004

Ngày 17/2/2004, Vụ Đại học và Sau đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản "Hỏi và đáp về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2004" gửi cho..

Doi ten van phong Uy ban Nhan dan cap tinh thanh Đổi tên văn phòng Uỷ ban Nhân dân cấp tỉnh, thành

Hôm qua (27/3), Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị định số 12/2001/NĐ-CP về việc tổ chức lại một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành..

Ho gia dinh ca nhan co the mua toi 100 ha dat nong nghiep Hộ gia đình, cá nhân có thể mua tới 100 ha đất nông nghiệp

TP - Theo Nghị quyết về hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân, các đối tượng trên sẽ được phép mua tới..

Nha cong so Su dung sai muc dich lang phi tran lan Nhà công sở: Sử dụng sai mục đích, lãng phí tràn lan

TP - Thực trạng hệ thống “công đường” trên toàn quốc đang trở thành một vấn đề “nóng”, khi mới đây trong báo cáo gửi Ủy ban Kinh tế..

Se thanh lap BCD Phong chong tham nhung tai cac tinh Sẽ thành lập BCĐ Phòng, chống tham nhũng tại các tỉnh

Sáng nay, tại ngày làm việc thứ hai phiên họp thường kỳ Chính phủ, các thành viên Chính phủ đều nhất trí việc cần thiết thành lập Ban Chỉ..

Dau tau muon co co che rieng "Đầu tàu" muốn có cơ chế riêng

Các đại biểu Quốc hội TP HCM cho rằng thành phố chưa phát triển tương xứng với tiềm năng bởi thiếu cơ chế chủ động, làm gì cũng phải xin..

Phan dau tang GDP 9 3 trong 6 thang cuoi nam Phấn đấu tăng GDP 9,3% trong 6 tháng cuối năm

Hôm qua 20-7, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện số 999/TTg-KTTH gửi: Các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; các Tổng Công ty..

Dam bao an ninh luong thuc va on dinh gia ca thi truong Đảm bảo an ninh lương thực và ổn định giá cả thị trường

Ngày 12/11/2006, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có Công điện số 1845/CĐ-TTg gửi: Bộ trưởng các Bộ: Thương mại, Nông nghiệp và Phát triển nông..

Thu tuong Tang cuong quan ly trat tu xay dung do thi Thủ tướng: Tăng cường quản lý trật tự xây dựng đô thị

Thủ tướng vừa ký Chỉ thị số 14/2007/CT-TTg về tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng tại các đô thị. Trong năm nay, UBND các tỉnh,..

Thu tuong Chinh phu yeu cau khong che dap tat dich khong de lay nhiem cum A H5N1 o nguoi Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khống chế, dập tắt dịch, không để lây nhiễm cúm A-H5N1 ở người

Trước chiều hướng cúm gia cầm lây lan nhanh trong cả nước, nhất là ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và có nguy cơ lây nhiễm cúm A-H5N1 ở..

Khong duoc dung bien phap hanh chinh ap dat hoc sinh mua bao hiem Không được dùng biện pháp hành chính áp đặt học sinh mua bảo hiểm

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà vừa có công văn gửi UBND các tỉnh thành phố trực thuộc T.Ư về việc phối hợp, chỉ đạo triển khai bảo..

Cap kinh phi cho Hoi Khuyen hoc cac cap Cấp kinh phí cho Hội Khuyến học các cấp

Ngày 10/7/2007, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn đã ký công văn số 9134/BTC - HCSN gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực..

Tam dung xem xet cac khieu nai Tạm dừng xem xét các khiếu nại

Ngày 27-2, Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị số 07/2004/CT-TTg về việc thực hiện nghị quyết số 23/2003/QH11 của Quốc hội. Theo chỉ thị này,..

Ai thuoc doi tuong uu tien tuyen thang Ai thuộc đối tượng ưu tiên, tuyển thẳng?

Để giúp thí sinh nhận biết các chế độ ưu tiên theo đối tượng và khu vực trước khi đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ, số báo này TS xin..

Tam tru mot nam duoc dang ky ho khau Ha Noi Tạm trú một năm được đăng ký hộ khẩu Hà Nội

Theo dự thảo Nghị định của Bộ Công an về Luật Cư trú, công dân chỉ cần tạm trú liên tục 1 năm trở lên là có điều kiện đăng ký hộ khẩu..