» Tìm kiếm:

thành phố mới

Can xay dung mot thanh pho moi Cần xây dựng một thành phố mới

Bây giờ thì không còn hoài nghi gì nữa khi nói rằng không gian sống của TP.HCM, đô thị lớn nhất nước, đã quá ngột ngạt và đang được báo..

TP HCM Can xay dung mot thanh pho moi TP. HCM: Cần xây dựng một thành phố mới

Bây giờ thì không còn hoài nghi gì nữa khi nói rằng không gian sống của TP.HCM, đô thị lớn nhất nước, đã quá ngột ngạt và đang được báo..

Nga xay thanh pho Moscow 2 Nga xây thành phố "Moscow 2"

Nga sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng nhanh bằng dự án xây dựng một thành phố mới trị giá 10 tỉ USD cho 500.000 dân. Đại Domodedovo, tên..

Nga xay dung thanh pho Moscow 2 Nga xây dựng thành phố "Moscow 2"

Nga sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng nhanh bằng dự án xây dựng một thành phố mới trị giá 10 tỉ USD cho 500.000 dân. Đại Domodedovo, tên..

Ha Noi co 2 pho chu tich UBND Thanh pho moi Hà Nội có 2 phó chủ tịch UBND Thành phố mới

Với đa số đại biểu thông qua, hôm nay 13/7, tại buổi làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố khóa XIII, các ông Vũ Hồng Khanh..

Tham thanh pho moi Putrajaya Thăm thành phố mới Putrajaya

Đi giữa thành phố Putrajaya (Malaysia), du khách như được lạc vào thế giới của truyện Nghìn lẻ một đêm. Những khối nhà, thánh đường theo..

Them hai tinh va mot thanh pho moi Thêm hai tỉnh và một thành phố mới?

Các tỉnh mang tên Đăk Nông, Điện Biên có thể được bổ sung vào bản đồ địa giới Việt Nam. Chiều 4/11, Chính phủ đã trình Quốc hội phương án..

Tags: ,
Den bao gio the thao thanh pho moi tro ve dinh cao Đến bao giờ thể thao thành phố mới trở về đỉnh cao?

Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của hai giám đốc trung tâm TDTT Q.1 và Q.4. Quả thật đúng như lời ông Mai Bá Hùng (Giám đốc Trung tâm TDTT..

Malaysia mot quoc gia hien hoa Malaysia - một quốc gia hiền hoà

Sau 2 giờ cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay của hãng hàng không Malaysia mang số hiệu MH 751 đưa chúng tôi đến sân bay quốc tế..

HBO ngay 2711 Spanglish HBO ngày 27/11: Spanglish

Cristina nhanh chóng hoà vào lối sống Mỹ. Khi mà Flor và Cristina chuyển đến ở cùng gia đình Clasky vào mùa hè năm đó, Flor phải tìm cách..

Toi muon mua quyen su dung dat Tôi muốn mua quyền sử dụng đất

Tôi là người VN, đăng ký thường trú tại TP HCM muốn mua một mảnh đất tại thành phố, xây nhà và ổn định cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chỉ..

Phu My Hung xay dung ban dat phan lo khi chua duoc phep Phú Mỹ Hưng xây dựng, bán đất phân lô khi chưa được phép

Chiều 15/3, cuộc họp của UBND TP HCM về việc xem xét quy hoạch khu A Nam Sài Gòn của Phú Mỹ Hưng đã bị hoãn lại. Đây là dự án được nhiều..

Se co thanh pho Hollywood Sẽ có thành phố Hollywood?

Bang California đang thảo luận để đi đến quyết định sẽ biến thế giới điện ảnh nổi tiếng thành một thành phố độc lập. Tuy nhiên, vấn đề đặt..

Ha Noi thieu gan 700 ty dong xu ly nuoc thai cong nghiep Hà Nội thiếu gần 700 tỷ đồng xử lý nước thải công nghiệp

TP - Mỗi năm Hà Nội cần 720 tỷ đồng để xử lý nước thải công nghiệp trong khi thành phố mới thu được 29 tỷ đồng phí nước thải công nghiệp.

Doi 114 ao trang “Đội 114” áo trắng

Đội cứu hỏa, những tưởng chỉ có quận, huyện, thị xã, thành phố mới có. Đây lại là một đội cứu hỏa của những cô cậu học trò cấp 2...

Gai que lo buoc Gái quê lỡ bước!

Người ta vẫn ngụy biện rằng, so với nhiều thành phố lớn khác trên cả nước thì Đà Nẵng là một thành phố “không là cái đinh gì” về nạn..

Moi can nha la mot cai toi Mỗi căn nhà là một “cái tôi”

Chúng tôi nhớ có đọc đâu đó một chuyện viễn tưởng về kiến trúc đô thị ở thế kỷ 100. Bấy giờ mặt đất đã hết chỗ ở vì dân số địa cầu quá..

Da Nang Thi hanh an dan su 5 nam sau chia tach tinh Đà Nẵng: Thi hành án dân sự 5 năm sau chia tách tỉnh

Mặc dù là một thành phố mới được chia tách song công tác thi hành án dân sự không phải là công tác mới đối với các cấp chính quyền thành..

Seoul thanh pho gan gui Seoul - thành phố gần gũi

Seoul là trung tâm của vùng sông Han (Hangang hoặc Hàn, theo cách gọi của người Việt), một trung tâm chính trị, giáo dục và văn hóa lớn..