» Tìm kiếm:

thành phố

Derek Walcott Derek Walcott

Tầm vóc của một thành phố không thể được đo bằng các vị khách du lịch hay kẻ lưu vong, mà bởi chính những công dân và kiến trúc của nó. Một..

O o o thanh pho Ò ó o... thành phố

TP - Năm nào Ngơ về thăm quê, bố Ngơ cũng đem mỗi chuyện lên thành phố ra mà phàn nàn. - Thị xã mình nộp đơn đã lâu mà chẳng thấy nhúc..

Ma tuyen sinh tinh thanh pho quan huyen va thi xa nam 2005 Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện và thị xã năm 2005

Bộ Giáo dục và Đào tạo quy ước mã tuyển sinh của các tỉnh, thành phố, quận, huyện năm 2005 như sau:

Kho cho hai Pho chu tich UBND Thanh pho Khó cho hai Phó chủ tịch UBND Thành phố

Tại sao Thành phố lại chăm chăm chọn những chủ đầu tư yếu? Có phải Thành phố thiếu cán bộ đến nỗi 8 ban quản lí dự án được giao nhiệm vụ..

10 thanh pho tot nhat 10 thành phố tốt nhất

Tạp chí Travel and Leisure (Mỹ) đã bình chọn 10 thành phố du lịch tốt nhất châu Á. Bạn có biết đó là những thành phố nào?

Nhan luc tre la cot loi cua phat trien "Nhân lực trẻ là cốt lõi của phát triển!"

Ba giờ đồng hồ trở nên ngắn ngủi trước những nhiệt huyết, cả băn khoăn, bức xúc của các bạn trẻ trong buổi đối thoại Thành phố chủ động hội..

Truy rao riet lanh dao thanh pho ve qui hoach “Truy” ráo riết lãnh đạo thành phố về qui hoạch

Qui hoạch thủ đô, qui hoạch thành phố hai bên sông Hồng trở thành những vấn đề được các đại biểu “truy” Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khôi..

Mua trong cay noi chuyen rung Ha Noi Mùa trồng cây nói chuyện rừng... Hà Nội

Năm 1988 tôi tới Đức. Nửa đêm, ô tô nhà máy cùng bà phụ trách người nước ngoài -Bertreuerin- của nhà máy tới đón. Từ sân bay Schoenerfeld..

De tha nh pho tre ma i Để thành phố trẻ mãi

TTCN - Kể từ xuân 1975 đến nay, thành phố đã trải qua 30 năm đổi thay mạnh mẽ nhất trong 300 năm lịch sử của mình. Nếu tạm chia quãng thời..

Ha Noi quyet tam phat trien nganh ban le Hà Nội quyết tâm phát triển ngành bán lẻ

Theo Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội Nguyễn Mạnh Hoàng, ngành bán lẻ thành phố có những tiềm năng và thế mạnh rất lớn song cũng sẽ vấp phải..

Thanh pho nao se la kinh do cua the gioi trong the ky 21 Thành phố nào sẽ là kinh đô của thế giới trong thế kỷ 21?

New York, thành phố được mệnh danh là Quả táo lớn (Big Apple) có thể sẽ bị mất ngôi vị là trung tâm của thế giới trong thế kỷ 21.

Matxcova Thanh pho cua nhung dieu vi dai Matxcơva - Thành phố của những điều vĩ đại

Và thế là một buổi chiều! Tôi đang đứng giữa Matxcơva trong rét lạnh dưới bầu trời xanh xám, hơi thở ra những làn khói trắng. Matxcơva, với..

TP HCM Hang tram can ho xay dung xong chua duoc su dung va gan 10.000 nen nha con bo trong TP.HCM: Hàng trăm căn hộ xây dựng xong chưa được sử dụng và gần 10.000 nền nhà còn bỏ trống

Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng Nhân dân (HĐND) Thành phố (TP) Hồ Chí Minh (HCM) cho biết : Thành phố có 62 dự án xây dựng nhà tái định cư..

Ha Noi thanh pho du lich hap dan thu 6 chau A Hà Nội, thành phố du lịch hấp dẫn thứ 6 châu Á

Theo kết quả cuộc bình chọn thường niên của Tạp chí Travel and Leisure (Mỹ), năm nay, Hà Nội đứng thứ 6 trong Top 10 thành phố du lịch hấp..

TP HCM duoc tu quy dinh gia dat TP HCM được tự quy định giá đất

Đầu tàu kinh tế của cả nước đã được trao cơ chế riêng để khai thác thế mạnh trong các lĩnh vực quản lý quy hoạch, kế hoạch, đầu tư và phát..

TP HCM chuyen GDP ve tinh TP.HCM "chuyển" GDP về... tỉnh

Tốc độ tăng trưởng GDP của TP.HCM chỉ đạt 8,5% trong quý I đang làm các quan chức thành phố phải bận tâm. Nhiều cuộc họp đã được tổ chức..

Istanbul Ky uc ve mot thanh pho trich Istanbul - Ký ức về một thành phố (trích)

Tại sao ta sinh ra ở chính cái xó này của thế giới, vào chính cái ngày này? Những gia đình nơi chúng ta chào đời, những đất nước và thành..

Bangkok Venice cua phuong Dong Bangkok - Venice của phương Đông

Vua Rama I từng đặt tên cho Bangkok là “Thành phố thần tiên, thành phố vĩ đại, nơi ở của Phật ngọc, thành phố bất diệt, kinh đô to lớn..

10 thanh pho o nhiem nhat the gioi 10 thành phố ô nhiễm nhất thế giới

Viện Blacksmith, một tổ chức nghiên cứu môi trường quốc tế có trụ sở tại New York (Mỹ), vừa công bố danh sách 10 thành phố thuộc 8 nước..