» Tìm kiếm:

thành phần cấu tạo

Sao choi duoc hinh thanh cung he mat troi Sao chổi được hình thành cùng hệ mặt trời?

Trước đây, người ta vẫn tin rằng sao chổi được hình thành từ vật liệu giữa các vì sao. Song những kết luận mới đây của các nhà khoa học lại..

Kryptonite ton tai tren dia cau Kryptonite tồn tại trên địa cầu

Khi xem những bộ phim khoa học viễn tưởng về Superman, chắc chúng ta có nghe nói đến kryptonite, một chất tưởng tượng có khả năng tước đi..

Lam dep da va toc bang trung ga Làm đẹp da và tóc bằng trứng gà

Khoa học đã xác định trong trứng gà có 8 loại acid amino, giống với thành phần cấu tạo protein của cơ thể con người. Do vậy, chúng được cơ..

10 dieu ran ve tinh yeu 10 điều răn về tình yêu

1. Tình yêu không gây tổn thương. Sự lạm dụng về thể chất và/hoặc tình cảm chắc chắn không phải là những thành phần cấu tạo nên tình yêu.

621 631 627 danh do nguoi tieu dung 621, 631, 627? “đánh đố” người tiêu dùng!

TT- Vụ “Tự nhiên hơn bột ngọt” của “Knorr Đảm đang” nay lại xuất hiện thêm những điều khó hiểu liên quan đến “chất điều vị” ghi..

Bi an gi sau nu cuoi nang Mona Lisa Bí ẩn gì sau nụ cười nàng Mona Lisa?

83% hạnh phúc, 9% giễu cợt, 6% sợ hãi và 2% giận dữ - đó là những thành phần cấu tạo nên nụ cười được coi là bí ẩn nhất trong suốt 500 qua.

Mau da yeu to quan trong nhat cua lan da dep Màu da - yếu tố quan trọng nhất của làn da đẹp

"Nhất dáng, nhì da" - câu nói của ông cha ta từ thời xưa đã khẳng định tầm quan trọng của làn da đối với vẻ đẹp của thiếu nữ Việt Nam. Vẻ..

Cho rang va toc cung khoe Cho răng và tóc cùng khỏe

Ngoài một vóc dáng lý tưởng, làn da mịn màng tươi tắn hẳn bạn gái nào cũng muốn có hàm răng trắng đẹp và mái tóc mượt mà, óng ả. Một cô gái..