» Tìm kiếm:

thành phần

Giai ma nhung thanh phan co trong my pham “Giải mã” những thành phần có trong mỹ phẩm

Bạn vẫn sử dụng mỹ phẩm hàng ngày, những thông tin bạn biết chỉ "nôm na" qua quảng cáo hay giới thiệu là chúng sẽ mang đến cho bạn một làn..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..

Dang vien lam kinh te tu ban tu nhan tai sao khong Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân, tại sao không?

Trần Văn Thọ (Giáo sư Đại học Waseda, Tokyo)Trong thể chế một đảng lãnh đạo, việc không chấp nhận một thành phần quan trọng của dân tộc vào..

Di ung sua o tre em Dị ứng sữa ở trẻ em

Sữa là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày trên thế giới. Sản phẩm từ sữa hay những thực phẩm có..

5 luu y khi chon mua my pham 5 lưu ý khi chọn mua mỹ phẩm

Mỹ phẩm quan trọng không kém gì các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày bởi hóa chất có thể thẩm thấu qua da vào máu vì thế một số thành..

Vu sua tuoi Sai nhan mac hay gian lan thuong mai Vụ sữa tươi: Sai nhãn mác hay gian lận thương mại?

Thanh tra Bộ Y tế vừa có văn bản trả lời công văn của Hiệp hội người tiêu dùng phía Nam về vấn đề sữa tươi không đúng thành phần ghi trong..

Thi truong xe hoi Noi kho tam quyen phan lap Thị trường xe hơi: Nỗi khổ “tam quyền phân lập”

Có 3 thành phần rất quan trọng của ngành CN xe hơi: nhà sản xuất, Chính phủ và khách hàng. Nhưng tại Việt Nam, việc đảm bảo quyền lợi của..

Chuong 6 Quen Vo tinh hay co y Chương 6 - “Quên” - Vô tình hay cố ý?

Bao giờ cũng vậy, bán hàng thì theo tâm lý “tốt khoe xấu che” nhằm đánh bóng sản phẩm và nhãn hiệu của mình. Do đó, có rất nhiều sự..

Coi chung di ung my pham Coi chừng dị ứng mỹ phẩm

Dị ứng có thể xảy ra khi một thành phần của mỹ phẩm mà bạn đang dùng không phù hợp với da bạn, khiến da bị sưng đỏ. Ngoài ra còn có thể có..

Dang Dan chu chi trich thanh phan Uy ban dieu tra vu khi Iraq Đảng Dân chủ chỉ trích thành phần Uỷ ban điều tra vũ khí Iraq

Ngày 6-2 Tổng thống Mỹ G. Bush đã chỉ định thành phần Uỷ ban hai đảng điều tra thông tin về vũ khí huỷ diệt hàng loạt của Iraq (WMD). Tuy..

Bi quyet thanh cong cua Microsoft Bí quyết thành công của Microsoft

Dường như chưa có hãng công nghệ nào có thể giữ vững ngôi vị thống trị ngành công nghiệp vững chắc như Microsoft, thậm chí ngay cả trong..

Mot vong 3 co bu cua phu nu Bo Bien Nga Mốt “vòng 3 cỡ bự” của phụ nữ Bờ Biển Ngà

Niềm đam mê đối với một vũ điệu bốc lửa đã làm dấy lên cơn “sốt” dùng thuốc để làm tăng vòng 3 của chị em phụ nữ ở Bờ Biển Ngà. Bài hát..

Phu nu va nhung thanh phan thieu so Phụ nữ và những thành phần thiểu số

Tất cả những ai có tham vọng, muốn học hỏi và mở rộng một sự nghiệp đầy hứa hẹn đều có thể hưởng lợi từ việc cố vấn nhưng không phải mức độ..

Dang Dan chu chi trich thanh phan Uy ban dieu tra vu khi Iraq Đảng Dân chủ chỉ trích thành phần Uỷ ban điều tra vũ khí Iraq

Ngày 6/2 Tổng thống Mỹ G. Bush đã chỉ định thành phần Uỷ ban hai đảng điều tra thông tin về vũ khí huỷ diệt hàng loạt của Iraq (WMD). Tuy..

Thuc pham chuc nang Khong duoc coi la thuoc chua benh Thực phẩm chức năng: Không được coi là thuốc chữa bệnh

"Thực phẩm chức năng: Không được coi là thuốc chữa bệnh"... Đó là ý kiến của PGS-TS Trần Đáng- Cục trưởng cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tại..

Thu tuong chi dao tien do du an VINASAT Thủ tướng chỉ đạo tiến độ dự án VINASAT

Ngày 8/11/2007, Văn phòng Chính phủ đã có công văn số 6450/VPCP-CN thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục triển khai Dự..

Thoa thuan co cau thanh phan nguoi ung cu dai bieu QH Thoả thuận cơ cấu, thành phần người ứng cử đại biểu QH

Thực hiện bước một Quy trình hiệp thương lựa chọn, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XII, ngày 23/2, tại Hà Nội, Ủy ban Trung..

Thiet bi phan tich nhanh thanh phan canxi va sat trong san xuat xi mang Thiết bị phân tích nhanh thành phần canxi và sắt trong sản xuất xi măng

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (Viện Năng lượng Nguyên tử) phối hợp với Viện Khoa học và Công nghệ vật liệu xây dựng, đã nghiên cứu..

Dang vien lam kinh te tu ban tu nhan tai sao khong Đảng viên làm kinh tế tư bản tư nhân, tại sao không?

Nếu là chế độ đa đảng, một đảng nào đó có thể có một cương lãnh hoạt động không đại diện hết lợi ích của mọi thành phần. Trong trường hợp..