De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..

Tem te t 12 con gia p Tem tết 12 con giáp

TTCN - Trong nhiều hình thức đón năm mới khác nhau ở các nước, có việc phát hành những bộ tem tết. Một trong những chủ đề không thể thiếu..

Tem cam luu hanh lai duoc ban gia cao Tem ""cấm lưu hành"" lại được bán giá cao

Tem dị bản (variété) là những tem do ngẫu nhiên kỹ thuật in sai như in ngược, in lộn chữ, thiếu màu, thiếu hình, sai kích thước hoặc mất..

Bo tem ve cac dan toc VN doat giai thuong tem o Trung Quoc Bộ tem về các dân tộc VN đoạt giải thưởng tem ở Trung Quốc

Bộ tem Cộng đồng các dân tộc Việt Nam đã được bình chọn là một trong ba bộ tem nước ngoài đẹp nhất tại Đại hội tuyển chọn tem nước ngoài..

Bo tem ve cac dan toc VN doat giai thuong tem o Trung Quoc Bộ tem về các dân tộc VN đoạt giải thưởng tem ở Trung Quốc

Bộ tem “Cộng đồng các dân tộc Việt Nam” đã được bình chọn là một trong ba bộ tem nước ngoài đẹp nhất tại Đại hội tuyển chọn tem nước..

Di cho tem Đi chợ tem

Cũng có ngày họp chợ, cũng có người ra vào mua bán, cũng kỳ kèo trả giá, cũng được người ta gọi là chợ... Song, khi hỏi đến lợi nhuận,..

Bo tem cac dan toc VN doat giai thuong tem Trung Quoc Bộ tem các dân tộc VN đoạt giải thưởng tem Trung Quốc

Bộ tem Cộng đồng các dân tộc Việt Nam đã được bình chọn là một trong ba bộ tem đẹp nhất tại Đại hội tuyển chọn tem nước ngoài đẹp nhất lần..

Vi sao tem xe buyt thang 11 2005 het som Vì sao tem xe buýt tháng 11-2005 hết sớm?

Mấy ngày qua nhiều sinh viên, học sinh không mua được tem xe buýt tháng mười một vì đại lý nào cũng thông báo hết tem. Vì sao mới ngày đầu..

Tem bao hanh dien thoai di dong cua FPT bi lam gia Tem bảo hành điện thoại di động của FPT bị làm giả

Sáng 20/8, công an huyện Từ Liêm đã phát hiện 2.100 tem bảo hành cũ của Công ty Công nghệ di động FPT (FPT Mobile) bị làm giả gồm: tem tròn..

Dai sot mu bao hiem "Đại sốt" mũ bảo hiểm

Mới hơn 8 giờ sáng mà cửa hàng mũ bảo hiểm Hiển Nga ở 133 phố Huế (Hà Nội) đã vòng trong vòng ngoài kín cả vỉa hè. Ai cũng cố len vào đúng..

Phat hanh bo tem Tet At Dau 2005 Phát hành bộ tem Tết Ất Dậu 2005

Ngày 22/12/2004 Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, Bộ Bưu chính và Viễn thông đã chính thức cho phát hành bộ tem..

VN doat 3 huy chuong tai Trien lam Tem chau A VN đoạt 3 huy chương tại Triển lãm Tem châu Á

Ba bộ tem VN đã đoạt 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng tại Triển lãm Tem châu Á, diễn ra từ ngày 30-1 đến 3-2, tại Hong Kong. VN chỉ..

Clipsal khuyen mai lon Clipsal khuyến mại lớn

Clipsal đang có chương trình khuyến mại lớn chưa từng có. Khi mua hàng Clipsal nhận ngàn quà giá trị, mua hàng trị giá 1 triệu đồng bạn sẽ..

Phat hanh bo tem My Son Di san van hoa the gioi Phát hành bộ tem “Mỹ Sơn - Di sản văn hóa thế giới”

Ông Đặng Đình Cơ - Phó giám đốc Bưu điện Quảng Nam cho biết: từ ngày 1/12, bộ tem “Mỹ Sơn - Di sản văn hóa thế giới” sẽ được phát hành..

TP HCM se khong thieu tem ve thang xe buyt TP HCM sẽ không thiếu tem vé tháng xe buýt

Ông Phạm Đình Đức, Giám đốc trung tâm quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng cho biết, với việc in 46.300 tem, tăng 55% so với..

Anh Phat hanh tem hinh Thai tu Charles va Camilla Anh: Phát hành tem hình Thái tử Charles và Camilla

Nhân sự kiện đám cưới của Thái tử Anh Charles và vị hôn thê Camilla Parker Bowles vào tháng 4 tới, Công ty Bưu điện Hoàng gia Anh sẽ phát..

Phat hanh bo tem Tem phat hanh chung ASEAN Phát hành bộ tem “Tem phát hành chung ASEAN”

Sáng nay, 8/8, lễ phát hành Bộ tem đặc biệt này đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường Bưu điện TP. Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành..

Se thu nho kich thuoc tem tren DTDD Sẽ thu nhỏ kích thước tem trên ĐTDĐ!

Cục Quản lý Chất lượng BCVT-CNTT vừa đề xuất lên Bộ BCVT thu nhỏ kích thước con tem dành riêng cho điện thoại di động và sửa đổi quy cách..

De xuat thu them phi phuong tien Đề xuất thu thêm phí phương tiện

Tôi ủng hộ việc thu lệ phí cao đối với tất cả phương tiện cơ giới lưu hành trong phạm vi các thành phố lớn (kể cả xe bus, xe công của nhà..

Chau Nhuan Phat len tem Châu Nhuận Phát “lên” tem

Châu Nhuận Phát trong phim "Ngoạ hổ tàng long".Bưu điện Hong Kong vừa phát hành một số tem in hình ngôi sao điện ảnh Châu Nhuận Phát, người..