Chut tinh cuoi cung de lai Chút tình cuối cùng để lại...

Ngày 8-1-2007, văn phòng đại diện Ngân hàng Nhà nước VN tại TP.HCM nhận được bức thư của bà Hoàng Phương Thảo, vợ ông T.Đ. (ở khu Phú Mỹ..

Lam dep nguoi chet Làm đẹp người chết

Chăm sóc, làm đẹp, bảo quản thi thể là những công việc đặc biệt trong một môi trường đặc biệt. Những nhân viên làm nghề đặc biệt ấy tiếp..

Phan hoi cua UBND phuong Cua Nam ve bai bao To chuc dam tang Ba me Viet Nam anh hung duoi chan cau thang Phản hồi của UBND phường Cửa Nam về bài báo "Tổ chức đám tang Bà mẹ Việt Nam anh hùng dưới... chân cầu thang"

TNO ngày 19.1.2007 có đăng bài: Chuyện ở phường Cửa Nam (Hà Nội): Tổ chức đám tang Bà mẹ Việt Nam anh hùng dưới... chân cầu thang. Bài báo..

TQ Phat hien buc bich hoa mo ta tang le cua Thanh Cat Tu Han TQ: Phát hiện bức bích họa mô tả tang lễ của Thành Cát Tư Hãn

Một bức bích họa miêu tả tang lễ của người Mông Cổ thời xưa mới được phát hiện tại hang thứ 28 trong hệ thống hang động Arjai GroTS thuộc..

Tang le cua Yasser Arafat da san sang Tang lễ của Yasser Arafat đã sẵn sàng

Tại Ramallah, các công việc chuẩn bị cho lễ an táng của chủ tịch Yasser Arafat đang được hoàn tất. Nguyên thủ và đại diện một số quốc gia..

Trung Quoc Phat hien buc bich hoa mo ta tang le cua Thanh Cat Tu Han Trung Quốc: Phát hiện bức bích họa mô tả tang lễ của Thành Cát Tư Hãn

Một bức bích họa miêu tả tang lễ của người Mông Cổ thời xưa mới được phát hiện tại hang thứ 28 trong hệ thống hang động Arjai Grotto thuộc..

Nghe lam dep nguoi chet Nghề làm đẹp người chết

Một cuộc điện thoại gọi đến, thế là các nhân viên Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP HCM, nhanh chóng chuẩn bị cho một..

Nha Tang le Benh vien Thanh Nhan tien nham nguoi Nhà Tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn "tiễn" nhầm người

Ông Hoàng Duyên, Giám đốc Nhà Tang lễ đã phải đích thân đến Công an phường Hàng Bạc, nơi gia đình nạn nhân đang cư trú, để nhờ thông báo về..

Cuoi nguoi da chet chuyen co mot khong hai o Tham Quyen Cưới người đã chết, chuyện có một không hai ở Thâm Quyến

TP - Chiều 1/9, một cô gái Thâm Quyến (TQ) đã làm lễ kết hôn với người bạn trai đã chết 8 tháng nay tại Nhà tang lễ bệnh viện Sa Loan. Sau..

Thanh lap cong ty lien doanh dich vu tang le Thành lập công ty liên doanh dịch vụ tang lễ

Theo giấy phép kinh doanh vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp, công ty này sẽ xây dựng và vận hành một nhà tang lễ, tổ chức và cung cấp các..

Den tang le cung co the truc tuyen Đến tang lễ cũng có thể … trực tuyến

Một công ty tang lễ Bắc Ai len vừa khai trương dịch vụ truyền hình trực tuyến các lễ tang do mình đảm nhận qua mạng Internet để bạn bè,..

Ghi nhanh Dem trang nha tang le Ghi nhanh: Đêm trắng ... nhà tang lễ

Đúng 13giờ 30, 12 chiếc xe chở thi hài các nạn nhân trong vụ tai nạn khủng khiếp trên đường Hồ Chí Minh rời Đà Nẵng. Theo chỉ đạo của ngành..

Tang le danh cho chuot bach Tang lễ dành cho... chuột bạch

Hôm qua 1/5, một lễ tang, một lễ tưởng nhớ hi hữu đã được tổ chức tại trường Đại học Fudan, Thượng Hải: tang lễ dành cho… những chú chuột..

Dien bien tang le Giao hoang John Paul II Diễn biến tang lễ Giáo hoàng John Paul II

Đúng 3h chiều ngày 8/4, tang lễ đức Giáo hoàng được tiến hành trọng thể tại Quảng trường Thánh Peter với sự tham dự của khoảng 200 chính..

Tang le bien thanh bieu tinh chong Syria o Libang Tang lễ biến thành biểu tình chống Syria ở Libăng

Hàng trăm nghìn người Libăng đã tạo nên một biển người và cờ trên đường phố Beirut hôm nay, khi tham dự tang lễ một nghị sĩ bị ám sát hôm..

Hom nay Palestine to chuc tang le cho ong Arafat Hôm nay, Palestine tổ chức tang lễ cho ông Arafat

Thi thể của cố Tổng thống Palestine Arafat đã về tới Cairo tối qua. Lúc 4h chiều nay (12/11 giờ VN) tang lễ ông Arafat sẽ được cử hành ở..

Cu hanh tang le nha cuu doc tai Chile Pinochet Cử hành tang lễ nhà cựu độc tài Chile Pinochet

Hôm qua 12/12, các thành viên trong gia đình và bạn bè của nhà cựu độc tài Chile Augusto Pinochet đã đến viếng linh hồn ông trong tang lễ..

Hang nghin nguoi toi tang le nha bao Nga Hàng nghìn người tới tang lễ nhà báo Nga

Người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhà báo Anna Politkovskya và các nhà ngoại giao phương Tây tới dự tang lễ của bà hôm qua trong khi các..

Hang nghin nguoi toi tang le nha bao Nga Hàng nghìn người tới tang lễ nhà báo Nga

Người thân, bạn bè, đồng nghiệp của nhà báo Anna Politkovskya và các nhà ngoại giao phương Tây tới dự tang lễ của bà hôm qua trong khi các..

Tang le Arafat tai Cairo Tang lễ Arafat tại Cairo

Máy bay quân sự chở linh cữu ông Arafat đã cất cánh, hướng về thành phố Ramallah, nơi ông sẽ yên nghỉ. Vào lúc này, dân chúng Palestine ở..