Tan hoang rung voi Tan hoang rừng voi

Trước khi bị những người săn thú nã đạn giết chết, những con voi với bầy đàn xơ xác ở Tiên Phước - Trà My (Quảng Nam) còn bàng hoàng ngơ..

Tan hoang truong lop sau bao Tan hoang trường lớp sau bão

Hầu hết các trường học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đều mang "thương tích" hoặc tan hoang sau sự tàn phá khốc liệt của bão Xangsane.

Tan hoang di chi khao co Lang Vac Tan hoang di chỉ khảo cổ Làng Vạc

Từ đầu tháng 3 đến nay, khu di chỉ khảo cổ Làng Vạc (xã Nghĩa Hòa, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An - đã được Bộ VH-TT cấp bằng và xếp hạng di tích..

Tan hoang Ky Anh Tan hoang Kỳ Anh

Đêm qua, bão số 5 quét qua tỉnh Hà Tĩnh đã để lại hậu quả hết sức nặng nề. Phóng viên VM đã có mặt kịp thời để ghi lại những hình ảnh tan..

Tan hoang di chi khao co Lang Vac Tan hoang di chỉ khảo cổ Làng Vạc

Di chỉ Làng Vạc (xã Nghĩa Hòa, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) là nơi phát hiện nhiều mộ táng nhất trong số hàng chục di chỉ khảo cổ về văn hóa..

Philippines tan hoang vi bao Philippines tan hoang vì bão

Người dân Philippines hôm qua vội vã đem chôn hàng trăm xác chết sau cơn cuồng nộ của cơn bão nhiệt đới Winnie. Chưa kịp hết bàng hoàng,..

Rung tan hoang van duoc khen bao ve tot Rừng tan hoang vẫn được khen bảo vệ tốt!

Mặc dù rừng thuộc địa phận xã Thuận Hóa - Tuyên Hóa - Quảng Bình bị phá tan hoang, nhưng ông Mai Xuân Thu, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng..

Chum anh Tan hoang Tuyen Hoa Quang Binh Chùm ảnh: Tan hoang Tuyên Hoá (Quảng Bình)

Dọc theo quốc lộ 12, đi sâu vào vùng rốn lũ, những nơi mà hôm qua (8/8) những chiếc tàu công suất lớn không thể nào vào được, quang cảnh..

Da Nang Tan hoang trong bao Đà Nẵng : Tan hoang trong bão

18h15 : Toàn TP Đà Nẵng chìm trong bóng tối. Chỉ bưu điện và một vài nơi có điện do chạy máy nổ. Nhiều người dân đang đến bưu điện để xạc..

Tan hoang noi mat bao vung anh huong lan rong Tan hoang nơi mắt bão, vùng ảnh hưởng lan rộng

Cập nhật đến đêm ngày 1/10, đã bước đầu xác định có 16 người chết (Đà Nẵng 4, Quảng Nam 2, Bình Định 4, Nghệ An 4, Quảng Bình 2).

Tan hoang Dong No Tan hoang Đồng Nò

Quận Cẩm Lệ như một cánh cung vòng qua hướng Tây - Nam của TP Đà Nẵng. Thôn Đồng Nò với 70 hộ dân chuyên nghề làm nông, đánh lưới trên..

Ky Anh Quang Trach tan hoang sau bao Kỳ Anh - Quảng Trạch tan hoang sau bão

Ngày 4-10, cơn bão số 5 (Lekima) đi qua, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và Quảng Trạch (Quảng Bình) chỉ còn lại xác xơ, hoang tàn. Ở hai nơi này,..

Bao tang o Baghdad bi dap pha tan hoang Bảo tàng ở Baghdad bị đập phá tan hoang

“Bọn chúng đã phá hỏng hoặc ăn cướp hơn 170 nghìn cổ vật có niên đại hàng nghìn năm, và trị giá hàng tỷ đôla”, Nabhal Amin, Phó giám..

Quang Binh Tan hoang Quang Trach Tuyen Hoa Quảng Bình: Tan hoang Quảng Trạch, Tuyên Hóa

TP - Cơn bão số 5 đã quần thảo và tàn phá huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) và huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Xã Quảng Đông (Quảng Trạch), nơi tâm..

Tan hoang Phi Phi Tan hoang Phi Phi

Cách Phuket 49km, Phi Phi nổi tiếng là hòn đảo đẹp nhất Thái Lan, nơi từng làm phim trường cho The Beach với nam tài tử Leonardo Di Caprio...

Tan hoang bap cai Tan hoang bắp cải!

Hễ cứ phóng xe xuống lên những lũng đồi bắp cải (sú) ở Đà Lạt là nhận ra cái hương vị đặc biệt của thành phố cao nguyên, cái chất vườn -..

Do Son tan hoang sau bao so 6 Đồ Sơn tan hoang sau bão số 6

Như TNO đã đưa tin, chiều và đêm qua, báo số 6 đã đi vào vùng bờ biển phía Bắc, từ Quảng Ninh đến miền Trung và gây ra nhiều hậu quả. Một..

Da Nang tan hoang vi bao Đà Nẵng tan hoang vì bão

Chỉ sau 3 tiếng ở trong nhà trốn bão, khi mở cửa nhìn ra, trước mắt người dân Đà Nẵng đã là một cảnh tượng kinh hoàng: nhà cửa, cảnh vật,..