» Tìm kiếm:

tai nghe trang 2

Tai nghe danh cho phai dep Tai nghe dành cho phái đẹp

Mỗi chiếc được phủ lớp silicon mềm có thể xoay 360 độ quanh trục vì vậy tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Dòng tai nghe EP này có đồ..

Tai nghe dat nhat the gioi Tai nghe đắt nhất thế giới

Ultrasone của Mỹ xuất xưởng tai nghe với driver được làm bằng Titan, chụp tai làm bằng lông cừu lấy từ nước Ethiopia ở châu Phi. Utrasone..

Tai nghe nho nhat the gioi Tai nghe nhỏ nhất thế giới

Tai nghe Motorola H5 Mini Bluetooth, có thể xem là một trong những loại tai nghe nhỏ nhất hiện nay trên thế giới.

Nhung chu de Trung Quoc sanh dieu Những chú "dế" Trung Quốc sành điệu

Không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường, Elitek còn mang trong mình những tính năng vượt trội những dòng máy di động Trung Quốc..

MOTOROKR Z6 The gioi nhac so cung tai nghe S9 MOTOROKR Z6 - Thế giới nhạc số cùng tai nghe S9

Điện thoại nắp trượt dòng nghe nhạc MOTOROKR Z6 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam cùng quà tặng hấp dẫn cho người mua là chiếc tai..

Motorola mau sac va hinh khoi Motorola - màu sắc và hình khối

Trong dòng chảy phát triển từ những mẫu điện thoại đơn giản đến điện thoại thời trang, Motorola đã tạo nên ấn tượng riêng của mình bằng..

Tai nghe dien thoai di dong deo ao Tai nghe điện thoại di động đeo áo

Đó là chiếc Bluetooth iTech với giao thức không dây thiết kế cho ứng dụng điện từ tầm ngắn, vừa được Công ty Vietphone tung ra thị trường...

Do choi Bluetooth Đồ chơi Bluetooth

Bluetooth không chỉ dùng để kết nối máy tính và điện thoại. Các hãng đã đưa ra những thiết bị dùng chuẩn này để tăng tiện ích cho người sử..

Vao giang duong DH Anh tim rac Vào giảng đường ĐH Anh... tìm rác!

Dưới đây là những điều tai nghe mắt thấy mà Diệu Thúy, người đang học thạc sĩ khoa học chính trị tại Học viện Kinh tế và Chính trị London..