Mercedes huong den an toan xe hoi Mercedes hướng đến an toàn xe hơi

Mercedes-Benz đang chuẩn bị cho ra đời những công nghệ an toàn xe hơi mới cho tương lai. Sau những thành công liên tiếp trong lĩnh vực an..

Tai nan thuong gap o quy ong "Tai nạn" thường gặp ở quý ông

Có đến khoa Nam của Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM mới thấy được hằng ngày nơi đây tiếp nhận, chữa trị cho nhiều trường hợp "éo le" xảy ra ở..

Di lam bao hiem xe hoi Đi làm bảo hiểm xe hơi

Chưa đến 8 giờ sáng, xe hơi đã xáp vô xếp hàng thành nhiều dãy trong gara hãng X, phần nhiều đến để làm bảo hiểm, khắc phục hậu quả tai nạn..

Moi ngay ca nuoc co 74 tre em chet vi tai nan Mỗi ngày cả nước có 74 trẻ em chết vì tai nạn

“Hội thảo về phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em” ngày 15/9 diễn ta tại Cần Thơ, Ủy ban Dân số- Gia đình và Trẻ em Việt Nam, cho..

75 tu vong o tre em la do tai nan thuong tich 75% tử vong ở trẻ em là do tai nạn thương tích

Thông tin trên được PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Tú, Phó Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng đưa ra tại buổi Triển lãm - Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm..

Hay coi chuyen cua vo nhu mot tai nan Giang a Hãy coi chuyện của vợ như một tai nạn Giang à

Nếu đôi khi anh cảm thấy đau khi nghĩ về chuyện đó thì hãy xem như đó là một tai nạn. Trên đời này có nhiều loại tai nạn lắm anh ạ, một tai..

Tai nan tau hoa tai Nhat Gan 500 nguoi chet va bi thuong Tai nạn tàu hỏa tại Nhật: Gần 500 người chết và bị thương

Sáng hôm qua, ít nhất 57 người chết và 440 người bị thương trong tai nạn tàu hỏa ở Amagasaki, quận Hyogo, miền tây (cách Tokyo 400km về..

Hang tram diem den tai nan tren song nuoc Sai Gon Hàng trăm "điểm đen tai nạn" trên sông nước Sài Gòn

Lòng sông hẹp; ngã ba nhiều thuyền, đò qua lại; bến tàu không phép... đã tạo nên những điểm thường xuyên xảy ra tai nạn trên hệ thống sông,..

Ngat nuoc tai nan can bao dong o tre em Ngạt nước - tai nạn cần báo động ở trẻ em

Ngạt nước (còn gọi là đuối nước) là tình trạng ngạt thở do bị chìm trong nước. Đây là tai nạn thường gặp ở trẻ em, tỷ lệ xảy ra ở trẻ trai..

Ngat nuoc tai nan can bao dong o tre em Ngạt nước, tai nạn cần báo động ở trẻ em

Ngạt nước (còn gọi là đuối nước) là tình trạng ngạt thở do bị chìm trong nước. Đây là tai nạn thường gặp ở trẻ em, tỷ lệ xảy ra ở bé trai..

Vi sao muc thu BHYT hoc sinh cao hon nam truoc Vì sao mức thu BHYT học sinh cao hơn năm trước?

Năm học mới vừa bắt đầu đã có không ít thắc mắc của phụ huynh học sinh về khoản thu bảo hiểm y tế (BHYT) đầu năm. Nhiều phụ huynh thắc mắc..

Hoi thao Dai bieu dan cu voi phong chong tai nan thuong tich tre em Hội thảo “Đại biểu dân cử với phòng chống tai nạn thương tích trẻ em”

Trong hai ngày 20 – 21.12, Uỷ ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên và Nhi đồng phối hợp với Qũy Nhi đồng Liên Hiệp Quốc tổ chức Hội thảo..

Chieu hinh anh tai nan la kho kha thi Chiếu hình ảnh tai nạn là khó khả thi

Bạn Châu Văn Thành đề xuất tăng ý thức chấp hành luật lệ giao thông cho người dân bằng cách chiếu hình ảnh tai nạn trên TV và các màn hình..

Ha Noi hop ban khan cap ve ATGT do thi Hà Nội họp bàn khẩn cấp về ATGT đô thị

Tại cuộc họp sáng nay, Phòng CSGT Hà Nội đưa ra 11 nhóm giải pháp lớn để giải quyết tình trạng tai nạn và ùn tắc giao thông tại thủ đô đang..

Chi Trang dung dan vat ve tai nan do Chị Trang đừng dằn vặt về tai nạn đó

Việc xảy ra với chị là một tai nạn, tai nạn thì không ai nói trước được gì. Em chắc rằng người yêu chị sẽ hiểu vì qua chuyện kể của chị em..

Khong duoc giau diem thong tin ve su co may bay Không được giấu diếm thông tin về sự cố máy bay

Ngày 9-5-2007, Chính phủ đã ban hành Nghị định 75/2007/NĐ-CP về điều tra sự cố, tai nạn tàu bay dân dụng và Nghị định 76/2007/NĐ-CP về kinh..

Can dieu tra ve chat luong benh vien Cần điều tra về chất lượng bệnh viện

Tiêm văcxin, hai trẻ sơ sinh thiệt mạng. Cắt amiđan, một cháu gái 14 tuổi qua đời. Gây mê nhầm bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Răng sâu..

Binh quan moi ngay ca nuoc co 74 tre em chet vi tai nan thuong tich Bình quân mỗi ngày cả nước có 74 trẻ em chết vì tai nạn thương tích

Trong hai ngày 28 và 29.12, tại TP Huế, Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Quỹ nhi đồng..